
Album: Anandhi
Artists: T. M. Soundararajan, A. L. Raghavan
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Anandhi
Artists: T. M. Soundararajan, A. L. Raghavan
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : T. M. Soundararajan And A. L. Raghavan
Music By : M. S. Viswanathan
Male : Mhhuum….
Yaehey Hey……
Male : Aaa……aaa……aa…..aaa…..aa…..
Oho Hoiyaa…..
Male : Vaedikkaiyaa Pozhuthu Poganum
Konjam Vilaiyaattaaga Vaazhnthu Paarkkanum
Aahaan……Vaedikkaiyaa Pozhuthu Poganum
Konjam Vilaiyaattaaga Vaazhnthu Paarkkanum
Male : Aadippaadi Anupavikkonum
Athil Arivai Konjam Thoonga Vaikkonum
Aadippaadi Anupavikkonum
Athil Arivai Konjam Thoonga Vaikkonum
Male : Vaedikkaiyaa Pozhuthu Poganum
Konjam Vilaiyaattaaga Vaazhnthu Paarkkanum
Male : Ellorum Pogum Vazhiyil Naamum Poganum
Munnerum Mattum Yaeniyil Yaeri Paarkkanum
Male : Iruppatharkku Idam Kidaichchaa
Paduththuk Kollanum
Idhayaththilae Sumai Irunthaa
Irakki Vaikkanum
Male : Poi Solluvathuthaan Needhi Endraal
Poiyum Sollanum
Male : Adhu Purinthu Vittaal Punnagaiyaal
Maraikka Paarkkanum
Male : Thannai Pattri
Perumaiyaaga Pesi Kollanum
Male : Athil Unmai Endru
Ondrirandu Saernthirukanum
Athil Unmai Endru
Ondrirandu Saernthirukanum
Male : Aahaa Haa Haan…..
Male : Vaedikkaiyaa Pozhuthu Poganum
Konjam Vilaiyaattaaga Vaazhnthu Paarkkanum
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் ஏ. எல். ராகவன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : ம்ஹ்ஹும்……
ஏஹே ஹே….
ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ……ஆ……ஆஅ….ஆ….
ஓஹோ ஹோய்யா….
ஆண் : வேடிக்கையா பொழுது போகணும்
கொஞ்சம் விளையாட்டாக வாழ்ந்து பார்க்கணும்
ஆஹான்….வேடிக்கையா பொழுது போகணும்
கொஞ்சம் விளையாட்டாக வாழ்ந்து பார்க்கணும்
ஆண் : ஆடிப்பாடி அனுபவிக்கோணும்
அதில் அறிவைக் கொஞ்சம் தூங்க வைக்கோணும்
ஆடிப்பாடி அனுபவிக்கோணும்
அதில் அறிவைக் கொஞ்சம் தூங்க வைக்கோணும்
ஆண் : வேடிக்கையா பொழுது போகணும்
கொஞ்சம் விளையாட்டாக வாழ்ந்து பார்க்கணும்
ஆண் : எல்லோரும் போகும் வழியில் நாமும் போகணும்
முன்னேறும் மட்டும் ஏணியில் ஏறிப் பார்க்கணும்
ஆண் : இருப்பதற்கு இடம் கிடைச்சா
படுத்துக் கொள்ளணும்
இதயத்திலே சுமை இருந்தா
இறக்கி வைக்கணும்
ஆண் : பொய் சொல்லுவதுதான் நீதியென்றால்
பொய்யும் சொல்லணும்
ஆண் : அது புரிந்து விட்டால் புன்னகையால்
மறைக்கப் பார்க்கணும்
ஆண் : பொய் சொல்லுவதுதான் நீதியென்றால்
பொய்யும் சொல்லணும்
ஆண் : அது புரிந்து விட்டால் புன்னகையால்
மறைக்கப் பார்க்கணும்
ஆண் : தன்னைப் பற்றிப்
பெருமையாகப் பேசிக் கொள்ளணும்
ஆண் : அதில் உண்மையென்று
ஒன்றிரண்டு சேர்ந்திருக்கணும்
அதில் உண்மையென்று
ஒன்றிரண்டு சேர்ந்திருக்கணும்
ஆண் : ஆஹா ஹா ஹான்
ஆண் : வேடிக்கையா பொழுது போகணும்
கொஞ்சம் விளையாட்டாக வாழ்ந்து பார்க்கணும்