Kuluradikuthu Kuluradikuthu Song Lyrics - Anandhi

Kuluradikuthu Kuluradikuthu Song Poster

Album: Anandhi

Artists: T. M. Soundararajan, L. R. Eswari

Music by: M. S. Viswanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kuluradikuthu Kuluradikuthu Song Lyrics - English & Tamil


Kuluradikuthu Kuluradikuthu Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And L. R. Eswari


Music By : M. S. Viswanathan


Male : Kuliradikkuthu Kuliradikkuthu Kooda Varattuma
Female : Kuliruketra Kadhakadhappaa Porvai Tharattuma
Male : Kuliradikkuthu Kuliradikkuthu Kooda Varattuma
Female : Kuliruketra Kadhakadhappaa Porvai Tharattuma
Male : Kuliradikkuthu Kuliradikkuthu Kooda Varattuma
Female : Kuliruketra Kadhakadhappaa Porvai Tharattuma


Male : Pani Adikkuthu Pani Adikkuthu Pakkam Varattumaa
Pani Adikkuthu Pani Adikkuthu Pakkam Varattumaa
Female : Paadhi Udambai Moodi Maraikka Poravai Tharattumaa
Paadhi Udambai Moodi Maraikka Poravai Tharattumaa


Male : Kuliradikkuthu Kuliradikkuthu Kooda Varattuma
Female : Kuliruketra Kadhakadhappaa Porvai Tharattuma


Male : Uchchi Malaiyil Pachchai Ilaiyil
Ulagam Thudikkuthu
Odi Aadi Paarkka Solli Vaadai Adikkuthu
Uchchi Malaiyil Pachchai Ilaiyil
Ulagam Thudikkuthu
Odi Aadi Paarkka Solli Vaadai Adikkuthu


Female : Achcham Vittathu Aasai Vanthathu Arugil Izhukkuthu
Achcham Vittathu Aasai Vanthathu Arugil Izhukkuthu
Aiyo Amma Enna Solluven Manasai Kedukkuthu
Aiyo Amma Enna Solluven Manasai Kedukkuthu


Male : Kuliradikkuthu Kuliradikkuthu Kooda Varattuma
Female : Kuliruketra Kadhakadhappaa Porvai Tharattuma
Male : Kuliradikkuthu Kuliradikkuthu Kooda Varattuma


Male : Mambbalaththil Vandu Eppadi Mayangi Kidakkuthu
Madhuvukkulle Erummbu Eppadi Surundu Kidakkuthu
Mambbalaththil Vandu Eppadi Mayangi Kidakkuthu
Madhuvukkulle Erummbu Eppadi Surundu Kidakkuthu


Female : Theankudaththil Eekkal Eppadi Thoongik Kidakkuthu
Theankudaththil Eekkal Eppadi Thoongik Kidakkuthu
Sirithu Neram Appadi Irukka Manasu Thudikkuthu
Sirithu Neram Appadi Irukka Manasu Thudikkuthu


Male : Kuliradikkuthu Kuliradikkuthu Kooda Varattuma
Female : Kuliruketra Kadhakadhappaa Porvai Tharattuma


Male : Kadavul Viriththa Padukkai Innum
Madakkavey Illai
Kaalai Manasum Kanni Manasum
Vilagavey Illa


Female : Vidiya Vidiya Pesi Paarththum
Theliyave Illai
Vetkam Pona Pokku Engu
Theriyavey Illai


Male : Kuliradikkuthu Kuliradikkuthu Kooda Varattuma
Female : Kuliruketra Kadhakadhappaa Porvai Tharattuma
Male : Kuliradikkuthu Kuliradikkuthu Kooda Varattuma
Female : Kuliruketra Kadhakadhappaa Porvai Tharattuma
Male : Kuliradikkuthu Kuliradikkuthu Kooda Varattuma
Female : Kuliruketra Kadhakadhappaa Porvai Tharattuma



Kuluradikuthu Kuluradikuthu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண் : குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா
ஆண் : குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண் : குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா
ஆண் : குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண் : குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா

ஆண் : பனியடிக்குது பனியடிக்குது பக்கம் வரட்டுமா
பனியடிக்குது பனியடிக்குது பக்கம் வரட்டுமா
பெண் : பாதி உடம்பை மூடி மறைக்க போர்வை தரட்டுமா
பாதி உடம்பை மூடி மறைக்க போர்வை தரட்டுமா

ஆண் : குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண் : குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா

ஆண் : உச்சி மலையில் பச்சை இலையில்
உலகம் துடிக்குது
ஓடி ஆடிப் பார்க்கச் சொல்லி வாடை அடிக்குது
உச்சி மலையில் பச்சை இலையில்
உலகம் துடிக்குது
ஓடி ஆடிப் பார்க்கச் சொல்லி வாடை அடிக்குது

பெண் : அச்சம் விட்டது ஆசை வந்தது அருகில் இழுக்குது
அச்சம் விட்டது ஆசை வந்தது அருகில் இழுக்குது
ஐயோ அம்மா என்ன சொல்வேன் மனசைக் கெடுக்குது
ஐயோ அம்மா என்ன சொல்வேன் மனசைக் கெடுக்குது

ஆண் : குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண் : குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா
ஆண் : குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா

ஆண் : மாம்பழத்தில் வண்டு எப்படி மயங்கிக் கிடக்குது
மதுவுக்குள்ளே எறும்பு எப்படி சுருண்டு கிடக்குது
மாம்பழத்தில் வண்டு எப்படி மயங்கிக் கிடக்குது
மதுவுக்குள்ளே எறும்பு எப்படி சுருண்டு கிடக்குது

பெண் : தேன்குடத்தில் ஈக்கள் எப்படித் தூங்கிக் கிடக்குது
தேன்குடத்தில் ஈக்கள் எப்படித் தூங்கிக் கிடக்குது
சிறிது நேரம் அப்படி இருக்க மனசு துடிக்குது
சிறிது நேரம் அப்படி இருக்க மனசு துடிக்குது

ஆண் : குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண் : குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா

ஆண் : கடவுள் விரித்த படுக்கை இன்னும்
மடக்கவே இல்லை
காளை மனசும் கன்னி மனசும்
விலகவே இல்லை

பெண் : விடிய விடியப் பேசிப் பார்த்தும்
தெளியவே இல்லை
வெட்கம் போன போக்கு எங்கு
தெரியவே இல்லை

ஆண் : குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண் : குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா
ஆண் : குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண் : குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா
ஆண் : குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது கூட வரட்டுமா
பெண் : குளிருக்கேற்ற கதகதப்பா போர்வை தரட்டுமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannilae Anbirundhaal Female lyrics
  • Kannilae Anbirundhaal Female Anandhi Tamil song lyrics
  • Kannilae Anbirundhaal Female lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannilae Anbirundhaal Female
  • Kannilae Anbirundhaal Female full lyrics
  • Kannilae Anbirundhaal Female meaning
  • Kannilae Anbirundhaal Female song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...