Sorgathilirundhu Naragam Song Lyrics - Anandhi

Sorgathilirundhu Naragam Song Poster

Album: Anandhi

Artists: T. M. Soundararajan, P. Suseela

Music by: M. S. Viswanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Sorgathilirundhu Naragam Song Lyrics - English & Tamil


Sorgathilirundhu Naragam Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Suseela


Music By : M. S. Viswanathan


Male : Sorkkaththilirunthu Naragam Varai
Naan Sollaamal Puriyum Vaazhkkai Murai
Varkkaththil Irandu Vaazhum Varai
Intha Mannil Yaedhu Nalla Needhi Murai


Male : Sorkkaththilirunthu Naragam Varai
Naan Sollaamal Puriyum Vaazhkkai Murai
Varkkaththil Irandu Vaazhum Varai
Intha Mannil Yaedhu Nalla Needhi Murai


Male : Vaanai Thazhuvum Maaligaiyil
Ungal Vaazhvum Valamum Vilaiyaada
Vaanai Thazhuvum Maaligaiyil
Ungal Vaazhvum Valamum Vilaiyaada


Male : Paalum Pazhagum Unavaaga
Ungal Paarvai Ovvondrum Panamaaga
Poonai Urangum Aduppinil
Engal Poovaiyar Kanneer Vazhinthoda
Poovaiyar Kanneer Vazhinthoda


Male : Aasaiyum Ullaada
Aaviyum Thallaada
Aadugindrom Verum Silaiyaaga
Vaadugindrom Ungal Vilaiyaaga


Male : Sorkkaththilirunthu Naragam Varai
Naan Sollaamal Puriyum Vaazhkkai Murai
Varkkaththil Irandu Vaazhum Varai
Intha Mannil Yaedhu Nalla Needhi Murai


Male : Kodi Kodi Aadaigalil Ungal
Konchum Ilamai Merugerum
Kodi Kodi Aadaigalil Ungal
Konchum Ilamai Merugerum


Male : Aadippaadi Vaazhvathil Ungal
Aasaiyin Vegam Suvaiyaagum
Maattri Uduththum Aadaiyillaaml
Yaelaigal Maeni Veliyaagum
Yaelaigal Maeni Veliyaagum


Male : Kaavalum Illaamal
Kalamum Vellaamal
Kelviyilae Engal Uyiraadum
Kelvigal Engae Bathilaagum


Male : Sorkkaththilirunthu Naragam Varai
Naan Sollaamal Puriyum Vaazhkkai Murai
Varkkaththil Irandu Vaazhum Varai
Intha Mannil Yaedhu Nalla Needhi Murai


Female : Sorkkaththilirunthu Naragam Varai
Naan Sollaamal Puriyum Vaazhkkai Murai
Varkkaththil Irandu Vaazhum Varai
Intha Mannil Yaedhu Nalla Needhi Murai



Sorgathilirundhu Naragam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : சொர்க்கத்திலிருந்து நரகம் வரை
நான் சொல்லாமல் புரியும் வாழ்க்கை முறை
வர்க்கத்தில் இரண்டு வாழும் வரை
இந்த மண்ணில் ஏது நல்ல நீதி முறை

ஆண் : சொர்க்கத்திலிருந்து நரகம் வரை
நான் சொல்லாமல் புரியும் வாழ்க்கை முறை
வர்க்கத்தில் இரண்டு வாழும் வரை
இந்த மண்ணில் ஏது நல்ல நீதி முறை

ஆண் : வானைத் தழுவும் மாளிகையில்
உங்கள் வாழ்வும் வளமும் விளையாட
வானைத் தழுவும் மாளிகையில்
உங்கள் வாழ்வும் வளமும் விளையாட

ஆண் : பாலும் பழமும் உணவாக
உங்கள் பார்வை ஒவ்வொன்றும் பணமாக
பூனை உறங்கும் அடுப்பினிலே
எங்கள் பூவையர் கண்ணீர் வழிந்தோட
பூவையர் கண்ணீர் வழிந்தோட

ஆண் : ஆசையும் உள்ளாட
ஆவியும் தள்ளாட
ஆடுகின்றோம் வெறும் சிலையாக
வாடுகின்றோம் உங்கள் விலையாக

ஆண் : சொர்க்கத்திலிருந்து நரகம் வரை
நான் சொல்லாமல் புரியும் வாழ்க்கை முறை
வர்க்கத்தில் இரண்டு வாழும் வரை
இந்த மண்ணில் ஏது நல்ல நீதி முறை

ஆண் : கோடிக் கோடி ஆடைகளில் உங்கள்
கொஞ்சும் இளமை மெருகேறும்
கோடிக் கோடி ஆடைகளில் உங்கள்
கொஞ்சும் இளமை மெருகேறும்

ஆண் : ஆடிப்பாடி வாழ்வதிலே உங்கள்
ஆசையின் வேகம் சுவையாகும்
மாற்றி உடுத்தும் ஆடையில்லாமல்
ஏழைகள் மேனி வெளியாகும்
ஏழைகள் மேனி வெளியாகும்

ஆண் : காவலும் இல்லாமல்
காலமும் வெல்லாமல்
கேள்வியிலே எங்கள் உயிராடும்
கேள்விகள் எங்கே பதிலாகும்

ஆண் : சொர்க்கத்திலிருந்து நரகம் வரை
நான் சொல்லாமல் புரியும் வாழ்க்கை முறை
வர்க்கத்தில் இரண்டு வாழும் வரை
இந்த மண்ணில் ஏது நல்ல நீதி முறை

பெண் : சொர்க்கத்திலிருந்து நரகம் வரை
நான் சொல்லாமல் புரியும் வாழ்க்கை முறை
வர்க்கத்தில் இரண்டு வாழும் வரை
இந்த மண்ணில் ஏது நல்ல நீதி முறை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannilae Anbirundhaal Female lyrics
  • Kannilae Anbirundhaal Female Anandhi Tamil song lyrics
  • Kannilae Anbirundhaal Female lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannilae Anbirundhaal Female
  • Kannilae Anbirundhaal Female full lyrics
  • Kannilae Anbirundhaal Female meaning
  • Kannilae Anbirundhaal Female song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...