
Album: Thoranai
Artists: Ranjith, Naveen
Music by: Mani Sharma
Lyricist: Viveka
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thoranai
Artists: Ranjith, Naveen
Music by: Mani Sharma
Lyricist: Viveka
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Ranjith And Naveen
Music By : Mani Sharma
Chorus : ……………………………….
Male : Vedi Vedi Vedi Saravedi
Adi Adi Adi Athiradi
Podi Podi Podi Appu En Thoranai
Male : Edhri Illa Aalu Da
Edhum Nalla Nallu Da
Thotathu Ellam Dhoolu Da En Thorani
Male : Hey……ada Kuthattam Podura Pethi
Ada….da Thinam Kummalam Thaan Namma Jothi
Male : Santhanaththa Poosikittu
Cycle-a Thann Otikittu
Thanthana Tham Padi Varuom
Panthayathil Mundhikittu
Panthiyium Mundhikittu
Antharaththil Embi Kuthipom Kuthipom
Male : Vedi Vedi Vedi Saravedi
Adi Adi Adi Athiradi
Podi Podi Podi Appu En Thoranai
Male : Edhri Illa Aalu Da
Edhum Nalla Nallu Da
Thotathu Ellam Dhoolu Da En Thorani
Chorus : ………………………………..
Male : Kozhi Sanda Podamatten
Sandakozhi Nanae Nanae
Paravai-ala 100ru Pera
Adhara Vai Pennae
Male : Paayum Pothu Singam
Pazhagi Parru Thangam
Ooru Ulagam Engum
En Peru Thanae Thangam
Ada Vada Vada Yarum Illa
Namma Thandi Poga Thaan
Male : Santhanaththa Poosikittu
Cycle-a Thann Otikittu
Thanthana Tham Padi Varuom
Panthayathil Mundhikittu
Panthiyium Mundhikittu
Antharaththil Embi Kuthipom Kuthipom
Male : Vedi Vedi Vedi Saravedi
Adi Adi Adi Athiradi
Podi Podi Podi Appu En Thoranai
Male : Edhri Illa Aalu Da
Edhum Nalla Nallu Da
Thotathu Ellam Dhoolu Da En Thorani
Chorus : Yemma Yemma Yemma
Yemma Yemma Yemma
Male : Mela Mela Eruvomae
Merkka Kizhaka Mathuvomae
Vanam Ulla Usaram Varaikum
Valarndhu Jaipomae
Male : Sudam Yethi Kaami
Idhu Veeramana Boomi
Enna Senja Podhum
Ada Enga Pakkam Saami
Male : Idhu Veeram…theerum…pasam Nesam
Ellam Ulla Kootam Than
Male : Santhanaththa Poosikittu
Cycle-a Thann Otikittu
Thanthana Tham Padi Varuom
Panthayathil Mundhikittu
Panthiyium Mundhikittu
Antharaththil Embi Kuthipom Kuthipom
Male : Vedi Vedi Vedi Saravedi
Adi Adi Adi Athiradi
Podi Podi Podi Appu En Thoranai
Male : Edhri Illa Aalu Da
Edhum Nalla Nallu Da
Thotathu Ellam Dhoolu Da En Thorani
Whistling : ……………………………………..
Male : Vedi Vedi Vedi Vedi .podu… Podu Podu ….
பாடகர்கள் : ரஞ்சித், நவீன்
இசையமைப்பாளர் : மணி சர்மா
குழு : ………………………………….
ஆண் : வெடி வெடி வெடி
சர வெடி அடி அடி அடி
அதிரடி போடி போடி போடி
அப்பு என் தோரணை
ஆண் : எதிரி இல்லா
ஆளு டா எதும் நல்ல
நாளு டா தொட்டதெல்லாம்
தூளு டா என் தோரணை
ஆண் : ஹே அட குத்தாட்டம்
போடுற பேத்தி அட டா தினம்
கும்மாளம் தான் நம்ம ஜோதி
ஆண் : சந்தனத்த பூசிகிட்டு
சைக்கிள தான்ஓட்டி கிட்டு
தந்தன தம் பாடி வருவோம்
பந்தயத்தில் முந்திகிட்டு
பந்தியிலும் முந்திகிட்டு
அந்தரத்தில் எம்பி குதிப்போம்
குதிப்போம்
ஆண் : வெடி வெடி வெடி
சர வெடி அடி அடி அடி
அதிரடி போடி போடி போடி
அப்பு என் தோரணை
ஆண் : எதிரி இல்லா
ஆளு டா எதும் நல்ல
நாளு டா தொட்டதெல்லாம்
தூளு டா என் தோரணை
குழு : ………………………………….
ஆண் : கோழி சண்ட போட
மாட்டேன் சண்ட கோழி
நானே நானே பார்வையால
100 பேர அதிர வைப்பேனே
ஆண் : பாயும் போது சிங்கம்
பழகி பாரு தங்கம் ஊரு
உலகம் எங்கும் என் பேரு
தானே தங்கம் அட வாடா
வாடா யாரும் இல்ல நம்ம
தாண்டி போக தான்
ஆண் : சந்தனத்த பூசிகிட்டு
சைக்கிள தான்ஓட்டி கிட்டு
தந்தன தம் பாடி வருவோம்
பந்தயத்தில் முந்திகிட்டு
பந்தியிலும் முந்திகிட்டு
அந்தரத்தில் எம்பி குதிப்போம்
குதிப்போம்
ஆண் : வெடி வெடி வெடி
சர வெடி அடி அடி அடி
அதிரடி போடி போடி போடி
அப்பு என் தோரணை
ஆண் : எதிரி இல்லா
ஆளு டா எதும் நல்ல
நாளு டா தொட்டதெல்லாம்
தூளு டா என் தோரணை
குழு : எம்மா எம்மா
எம்மா எம்மா எம்மா
எம்மா
ஆண் : மேல மேல ஏறுவோமே
மேற்க கிழக்கா மாத்துவோமே
வானம் உள்ள உசரம் வரைக்கும்
வளர்ந்து ஜெயிப்போமே
ஆண் : சூடம் ஏத்தி காமி
இது வீரமான பூமி என்ன
செஞ்ச போதும் அட எங்க
பக்கம் சாமி
ஆண் : இது வீரம் தீரும்
பாசம் நேசம் எல்லாம்
உள்ள கூட்டம் தான்
ஆண் : சந்தனத்த பூசிகிட்டு
சைக்கிள தான்ஓட்டி கிட்டு
தந்தன தம் பாடி வருவோம்
பந்தயத்தில் முந்திகிட்டு
பந்தியிலும் முந்திகிட்டு
அந்தரத்தில் எம்பி குதிப்போம்
குதிப்போம்
ஆண் : வெடி வெடி வெடி
சர வெடி அடி அடி அடி
அதிரடி போடி போடி போடி
அப்பு என் தோரணை
ஆண் : எதிரி இல்லா
ஆளு டா எதும் நல்ல
நாளு டா தொட்டதெல்லாம்
தூளு டா என் தோரணை
விஷ்லிங் : ……………………..
ஆண் : வெடி வெடி
வெடி வெடி போடு
போடு போடு