Album: Thoranai
Artists: Udit Narayan
Music by: Mani Sharma
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thoranai
Artists: Udit Narayan
Music by: Mani Sharma
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Brinda Sivakumar
Chorus : Kamalaja, Roshni, Ala B Bala, Deepthi
Music By : Govind Vasantha
Female : Vaa Chellam En Vaazhka
Parisaa Thandha Poovae
Thaayaaga Enna Petha
Thaayae Vaadi
Female : Nee Kaettaa En Usura
Paalaa Thaaren Poovae
Nee Neendhathaan
Kaigal Konden Vaadi
Female : Kodi Kangalum Podhaadhu
Azhagaana Un Mogam Paakka
Varam Vaangi Vaikkavae
Kai Podhaadhae…ae….ae….
Female : Nooru Vaanavil Podhaadhu
Una Pola Oviyam Theetta
Podhum Pillai Vaasam Mattum
Podhum Vaadi
Female & Chorus : Nadavandi Sirippakkaatti
Nee Dhaan Enna Nadakka Vacha
Panikatti Kannakkatti
Nee Dhaan Sogam Marakka Vacha
Female & Chorus : Sinungal Pol Edho Senju
Nee Dhaan Enna Karaiya Vacha
Poga Pora Vazhiyil Ellaam
Nee Dhaan Inbam Pozhiya Vacha
Female & Chorus : Kaalam Varai Nee Dhaanae
Kaaval Vara Naan Dhaanae
Vaa Thoranamae…
Azhagae …Female : Kaaranamae….
பாடகர் : பிருந்தா சிவக்குமார்
குழு : கமலஜா, ரோஷ்னி, அழ பி பாலா, தீப்தி
இசையமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா
பெண் : வா செல்லம் என் வாழ்க்க
பரிசா தந்த பூவே
தாயாக என்ன பெத்த
தாயே வாடி
பெண் : நீ கேட்டா என் உசுர
பாலா தாரேன் பூவே
நீ நீந்ததான்
கைகள் கொண்டேன் வாடி
பெண் : கோடி கண்களும் போதாது
அழகான உன் மொகம் பாக்க
வரம் வாங்கி வைக்கவே
கை போதாதே…..ஏ……ஏ…..
பெண் : நூறு வானவில் போதாது
உன்ன போல ஓவியம் தீட்ட
போதும் பிள்ளை வாசம் மட்டும்
போதும் வாடி
பெண் மற்றும் குழு :
நடைவண்டி சிரிப்பக்காட்டி
நீதான் என்ன நடக்க வச்ச
பனிக்கட்டி கண்ணக்கட்டி
நீதான் சோகம் மறக்கவச்ச
பெண் மற்றும் குழு :
சிணுங்கள் போல் ஏதோ செஞ்சு
நீதான் என்ன கரைய வச்ச
போக போற வழியில் எல்லாம்
நீதான் இன்பம் பொழிய வச்ச
பெண் மற்றும் குழு :
காலம் வரை நீதானே
காவல் வர நான்தானே
வா தூரமே…….அழகே…..
பெண் : காரணமே…….