
Album: Vedan
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Deva
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)
Album: Vedan
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Deva
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Deva
Male : Vaazhkkaiyae Porkkalam
Vaazhnthuthaan Paarkanum
Porkalam Maaralam
Porkalthaan Maarumaa
Male : Vaazhkkaiyae Porkkalam
Vaazhnthuthaan Paarkanum
Porkalam Maaralam
Porkalthaan Maarumaa
Male : Vaazhkkaiyae Porkkalam
Vaazhnthuthaan Paarkanum
Male : Neela Iravinil Aadungal
Nilavu Vizhumvarai Paadungal
Koppai Namakkundu
Kondu Vantha Sarakkundu
Ooththi Shuruthi Yaeththi
Konjam Soodam Kaattungal
Male : Aalai Adikkadi Mattrungal
Aluththa Idhigali Maattrungal
Pazhaiya Uravukku Janaganamana Solli
Aattam Kaliyaattam
Pudhiya Sattam Podungal
Male : Vaazhkkaiyae Porkkalam
Vaazhnthuthaan Paarkanum
Porkalam Maaralam
Porkalthaan Maarumaa
Male : Vaazhkkaiyae Porkkalam
Vaazhnthuthaan Paarkanum
Male : Maanai Puliyo Kolluthu
Meenai Meenae Thinnuthu
Ilaiththa Koottaththil Valuthathu Vellum
Idhu Naangal Sollum Vaadham
Adhu Vedhamaanathu
Male : Dharmam Needhi Enbathu
Tharnthu Ponavan Solvathu
Thaenai Eduppom Thee Vaiththu Eduppom
Naangal Sollumpadhai
Pudhiya Geedhao Aanathu….ae….
Male : Vaazhkkaiyae Porkkalam
Vaazhnthuthaan Paarkanum
Porkalam Maaralam
Porkalthaan Maarumaa
Male : Vaazhkkaiyae Porkkalam
Vaazhnthuthaan Paarkanum….
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்
வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்
போர்க்களம் மாறலாம்
போர்கள்தான் மாறுமா…
ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்
வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்
போர்க்களம் மாறலாம்
போர்கள்தான் மாறுமா
ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்
வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்
ஆண் : நீல இரவினில் ஆடுங்கள்
நிலவு விழும்வரை பாடுங்கள்
கோப்பை நமக்குண்டு
கொண்டு வந்த சரக்குண்டு
ஊத்தி ஸ்ருதி ஏத்தி
கொஞ்சம் சூடம் காட்டுங்கள்
ஆண் : ஆளை அடிக்கடி மாற்றுங்கள்
அலுத்த விதிகளை மாற்றுங்கள்
பழைய உறவுக்கு ஜனகணமன சொல்லி
ஆட்டம் களியாட்டம்
புதிய சட்டம் போடுங்கள்
ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்
வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்
போர்க்களம் மாறலாம்
போர்கள் தான் மாறுமா…
ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்
வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்….
ஆண் : மானை புலியோ கொல்லுது
மீனை மீனே தின்னுது
இளைத்த கூட்டத்தில் வலுத்தது வெல்லும்
இது நாங்கள் சொல்லும் வாதம்
அது வேதமானது
ஆண் : தர்மம் நீதி என்பது
தளர்ந்து போனவன் சொல்வது
தேனை எடுப்போம் தீ வைத்து எடுப்போம்
நாங்கள் செல்லும் பாதை
புதிய கீதை ஆனது…..ஏ…..
ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்
வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்
போர்க்களம் மாறலாம்
போர்கள் தான் மாறுமா…
ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்
வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்….ம்ம்….
ஆண் : ………………………….