Kamma Karayile Song Lyrics - Vedan

Kamma Karayile Song Poster

Album: Vedan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chitra

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)

Kamma Karayile Song Lyrics - English & Tamil


Kamma Karayile Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chitra


Music By : Deva


Chorus : Mmm….mm….mmmm…mm…
Mmm….mm….mmmm….mm….


Chorus : Ammaadi Yammaadi Enna Pannuvae
Needhan Enna Pannuvae
Ammaadi Yammaadi Enna Pannuvae
Needhan Enna Pannuvae


Male : Kammaa Karaiyilae Summaa Naan Marichchaa
Enna Pannuva
Female : Thappikka Nenachchi Thanniyil Kudhichcha
Enna Pannuva


Male : Kammaa Karaiyilae Summaa Naan Marichchaa
Enna Pannuva
Female : Thappikka Nenachchi Thanniyil Kudhichcha
Enna Pannuva
Male : Naanum Kudhichchaa Nee Enna Pannuva
Female : Menaaga Povaenae Enna Pannuvaa


Chorus : Ammaadi Yammaadi Enna Pannuvae
Needhan Enna Pannuvae
Ammaadi Yammaadi Enna Pannuvae
Needhan Enna Pannuvae
Hoi…..hoi….


Male : Thanni Kudam Thaangi Pogaiyilae
Thaavaniya Izhuththaa Enna Pannuva
Female : Kondu Vantha Kudaththa Un Thalaiyil
Kotti Vittu Ponaa Enna Pannuva


Male : Thaavaniyil Thodachchaa Enna Pannuva
Female : Saathi Sanam Azhaippaen Enna Pannuva
Male : Thaavaniyil Thodachchaa Enna Pannuva
Female : Saathi Sanam Azhaippaen Enna Pannuva
Male : En Ponjaathi Ivathaanaa Enna Pannva
Female : Ada Pon Thaali Engayinnaa Enna Pannuvaa


Whistle : ……………………….


Female : Yov Paaduiyyaa
Male : Kammaa Karaiyilae Summaa Naan Marichchaa
Enna Pannuva
Female : Appadi Podu
Thappikka Nenachchi Thanniyil Kudhichcha
Enna Pannuva
Male : Naanum Kudhichchaa Nee Enna Pannuva
Female : Meenaaga Povaenae Enna Pannuvaa


Chorus : Ammaadi Yammaadi Enna Pannuvae
Needhan Enna Pannuvae
Ammaadi Yammaadi Enna Pannuvae
Needhan Enna Pannuvae
Hoiyyaa Hoiyaa Hoiyyaa Hoiyaa
Hoiyyaa Hoiyaa
Hoiyyaa Hoiyaa Hoiyyaa Hoiyaa
Hoiyyaa Hoiyaa


Female : Santhosam Kodukkum Mudhaliravil
Naan Thalli Thalli Ponaa Enna Pannuva
Male : Munthaanai Izhuththu En Iduppil
Mudichonnu Pottaa Enna Pannuva


Female : Mudichcha Avuththaa Enna Pannuva
Male : Muthaanai Avunthaa Enna Pannuva
Female : Mudichcha Avuththaa Enna Pannuva
Male : Haan Muthaanai Avunthaa Enna Pannuva
Aah Aah….
Female : Vaaivittu Saththamittaa Enna Pannuva
Male : Un Vaaya Adaichchaa Nee Enna Pannuva


Male : Kammaa Karaiyilae Summaa Naan Marichchaa
Enna Pannuva
Female : Thappikka Nenachchi Thanniyil Kudhichcha
Enna Pannuva
Male : Naanum Kudhichchaa Nee Enna Pannuva
Female : Meenaaga Povaenae Enna Pannuvaa


Chorus : Ammaadi Yammaadi Enna Pannuvae
Ippo Enna Pannuvae
Ammaadi Yammaadi Enna Pannuvae
Ippo Enna Pannuvae


Male : Kammaa Karaiyilae Summaa Naan Marichchaa
Enna Pannuva
Female : Thappikka Nenachchi Thanniyil Kudhichcha
Enna Pannuva


Chorus : Ammaadi Ammaadi Enna Pannuvae
Needhan Enna Pannuvae
Ammaadi Ammaadi Enna Pannuvae
Ippo Enna Pannuvae


Male : Ammaadi Ammaadi Enna Pannuvae
Needhan Enna Pannuvae
Ammaadi Ammaadi Enna Pannuvae
Ippo Enna Pannuvae….hahaahhaa…



Kamma Karayile Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா


இசையமைப்பாளர் : தேவா


குழு : ம்ம்ம்……ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்……ம்ம்…..
ம்ம்ம்……ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்……ம்ம்…..


குழு : அம்மாடி யம்மாடி என்ன பண்ணுவே
நீதான் என்ன பண்ணுவே
அம்மாடி யம்மாடி என்ன பண்ணுவே
நீதான் என்ன பண்ணுவே


ஆண் : கம்மா கரையிலே சும்மா நான் மறிச்சா
என்ன பண்ணுவ
பெண் : தப்பிக்க நெனச்சி தண்ணியில குதிச்சா
என்ன பண்ணுவ


ஆண் : கம்மா கரையிலே சும்மா நான் மறிச்சா
என்ன பண்ணுவ
பெண் : தப்பிக்க நெனச்சி தண்ணியில குதிச்சா
என்ன பண்ணுவ
ஆண் : நானும் குதிச்சா நீ என்ன பண்ணுவ
பெண் : மீனாக போவேனே என்ன பண்ணுவ


குழு : அம்மாடி யம்மாடி என்ன பண்ணுவே
நீதான் என்ன பண்ணுவே
அம்மாடி யம்மாடி என்ன பண்ணுவே
நீதான் என்ன பண்ணுவே
ஹோய்…….ஹோய்……


ஆண் : தண்ணி குடம் தாங்கி போகையிலே
தாவணிய இழுத்தா என்ன பண்ணுவ
பெண் : கொண்டு வந்த குடத்த உன் தலையில்
கொட்டி விட்டு போனா என்ன பண்ணுவ


ஆண் : தாவணியில் தொடச்சா என்ன பண்ணுவ
பெண் : சாதி சனம் அழைப்பேன் என்ன பண்ணுவ
ஆண் : தாவணியில் தொடச்சா என்ன பண்ணுவ
பெண் : சாதி சனம் அழைப்பேன் என்ன பண்ணுவ
ஆண் : என் பொஞ்சாதி இவதானா என்ன பண்ணுவ
பெண் : அட பொன் தாலி எங்கயின்னா என்ன பண்ணுவ


விசில் : ………………..


பெண் : யோவ் பாடுய்யா
ஆண் : கம்மா கரையிலே சும்மா நான் மறிச்சா
என்ன பண்ணுவ
பெண் : அப்படி போடு
தப்பிக்க நெனச்சி தண்ணியில குதிச்சா
என்ன பண்ணுவ
ஆண் : நானும் குதிச்சா நீ என்ன பண்ணுவ
பெண் : மீனாக போவேனே என்ன பண்ணுவ


குழு : அம்மாடி யம்மாடி என்ன பண்ணுவே
நீதான் என்ன பண்ணுவே
அம்மாடி யம்மாடி என்ன பண்ணுவே
நீதான் என்ன பண்ணுவே
ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய்யா


பெண் : சந்தோசம் கொடுக்கும் முதலிரவில்
நான் தள்ளி தள்ளி போனா என்ன பண்ணுவ
ஆண் : முந்தானை இழுத்து என் இடுப்பில்
முடிச்சொன்னு போட்டா என்ன பண்ணுவ


பெண் : முடிச்ச அவுத்தா என்ன பண்ணுவ
ஆண் : முந்தானை அவுந்தா என்ன பண்ணுவ
பெண் : முடிச்ச அவுத்தா என்ன பண்ணுவ
ஆண் : ஹான் முந்தானை அவுந்தா என்ன பண்ணுவ
ஆஹ் ஆஹ்…..
பெண் : வாய்விட்டு சத்தமிட்டா என்ன பண்ணுவ
ஆண் : உன் வாய அடச்சா நீ என்ன பண்ணுவ


ஆண் : கம்மா கரையிலே சும்மா நான் மறிச்சா
என்ன பண்ணுவ
பெண் : தப்பிக்க நெனச்சி தண்ணியில குதிச்சா
என்ன பண்ணுவ
ஆண் : நானும் குதிச்சா நீ என்ன பண்ணுவ
பெண் : மீனாக போவேனே என்ன பண்ணுவ


குழு : அம்மாடி யம்மாடி என்ன பண்ணுவ
இப்போ என்ன பண்ணுவ
அம்மாடி அம்மாடி என்ன பண்ணுவ
இப்போ என்ன பண்ணுவ


ஆண் : கம்மா கரையிலே சும்மா நான் மறிச்சா
என்ன பண்ணுவ
பெண் : தப்பிக்க நெனச்சி தண்ணியில குதிச்சா
என்ன பண்ணுவ


குழு : அம்மாடி அம்மாடி என்ன பண்ணுவ
நீதான் என்ன பண்ணுவ
அம்மாடி அம்மாடி என்ன பண்ணுவ
இப்போ என்ன பண்ணுவ….


ஆண் : அம்மாடி அம்மாடி என்ன பண்ணுவ
நீதான் என்ன பண்ணுவ
அம்மாடி அம்மாடி என்ன பண்ணுவ
இப்போ என்ன பண்ணுவ….ஹாஹ்ஹ்ஹ…..



More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinna Mulla Thottivida lyrics
  • Chinna Mulla Thottivida Vedan Tamil song lyrics
  • Chinna Mulla Thottivida lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinna Mulla Thottivida
  • Chinna Mulla Thottivida full lyrics
  • Chinna Mulla Thottivida meaning
  • Chinna Mulla Thottivida song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...