Chinna Mulla Thottivida Song Lyrics - Vedan

Chinna Mulla Thottivida Song Poster

Album: Vedan

Artists: Minmini

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)

Chinna Mulla Thottivida Song Lyrics - English & Tamil


Chinna Mulla Thottivida Song Lyrics in English

Singer : Minmini


Music By : Deva


Female : Tik Tik Tik Tik Tik Tik Tik
Chinna Mullu Thottuvida
Periya Mull Thudikkuthu
Kannaa Un Kadigaaraththil
Periya Mulla Thottuvida
Chinna Mullu Thavikkuthu
Ippothu Inneraththil


Female : Vaazhavaa Enai Aalavaa
Ada Endrendru Naan Solla
Idhu Indraikku Nettrallaa
En Raththathin Kelvikku
Muththathil Padhil Solla Vaa Vaa


Female : Chinna Mullu Thottuvida
Periya Mull Thudikkuthu
Kannaa Un Kadigaaraththil
Periya Mulla Thottuvida
Chinna Mullu Thavikkuthu
Ippothu Inneraththil


Female : Un Maeni Paarththum Ulloora Verththum
Pon Maalaiyil Ennaasaiyai Naan Moodinaen
Jaamaththil Unthan Naamaththai Solli
Kattilthanil Kattaayamaai Kann Moodinaen


Female : Neeroottri Kuliththuvitaen Anaiyavillai
Neruppukku Urakkmillai
Neyenthan Arugirunthum Thavikkvittaal
Aanmaikku Azhagu Illai
Santharpaththil Yaarum Ingae Ramanillae Haan


Female : Chinna Mullu Thottuvida
Periya Mull Thudikkuthu
Kannaa Un Kadigaaraththil
Periya Mulla Thottuvida
Chinna Mullu Thavikkuthu
Ippothu Inneraththil


Female : Unnodu Vaazhum Oru Naalum Pothum
En Maeniyum En Penmaiyum Motcham Perum
Anbodu Pesum I Love You Pothum
Aahaa Antha Or Sollum Latcham Perum


Female : Adhu Enna Ragasiyamo Adhisayam
Idhuvarai Ariyavillai
Aahaahaa Avasthaigal Adhil Sugamo
Vidukathai Puriyavillai
Padhamaagavae Sonnaalaenna Paadangalai Aah…..


Female : Chinna Mullu Thottuvida
Periya Mull Thudikkuthu
Kannaa Un Kadigaaraththil
Periya Mulla Thottuvida
Chinna Mullu Thavikkuthu
Ippothu Inneraththil


Female : Vaazhavaa Enai Aalavaa
Ada Endrendru Naan Solla
Idhu Indraikku Nettrallaa
En Raththathin Kelvikku
Muththathil Padhil Solla Vaa Vaa


Female : Chinna Mullu Thottuvida
Periya Mull Thudikkuthu
Kannaa Un Kadigaaraththil
Periya Mulla Thottuvida
Chinna Mullu Thavikkuthu
Ippothu Inneraththil……



Chinna Mulla Thottivida Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மின்மினி


இசையமைப்பாளர் : தேவா


பெண் : டிக் டிக் டிக் டிக் டிக் டிக் டிக்
சின்ன முள்ளு தொட்டுவிட
பெரிய முள் துடிக்குது
கண்ணா உன் கடிகாரத்தில்
பெரிய முள்ள தொட்டுவிட
சின்ன முள்ளு தவிக்குது
இப்போது இந்நேரத்தில்


பெண் : வாழவா எனை ஆளவா
அட என்னென்று நான் சொல்ல
இது இன்றைக்கு நேற்றல்ல
என் ரத்தத்தின் கேள்விக்கு
முத்தத்தில் பதில் சொல்ல வா வா


பெண் : சின்ன முள்ளு தொட்டுவிட
பெரிய முள் துடிக்குது
கண்ணா உன் கடிகாரத்தில்
பெரிய முள்ள தொட்டுவிட
சின்ன முள்ளு தவிக்குது
இப்போது இந்நேரத்தில்


பெண் : உன் மேனி பார்த்தும் உள்ளூர வேர்த்தும்
பொன் மாலையில் என்னாசையை நான் மூடினேன்
ஜாமத்தில் உந்தன் நாமத்தை சொல்லி
கட்டில்தனில் கட்டாயமாய் கண் மூடினேன்


பெண் : நீரூற்றி குளித்துவிட்டேன் அணையவில்லை
நெருப்புக்கு உறக்கமில்லை
நீயெந்தன் அருகிருந்தும் தவிக்கவிட்டால்
ஆண்மைக்கு அழகு இல்லை
சந்தர்ப்பத்தில் யாரும் இங்கே ராமனில்லை ஹான்


பெண் : சின்ன முள்ளு தொட்டுவிட
பெரிய முள் துடிக்குது
கண்ணா உன் கடிகாரத்தில்
பெரிய முள்ள தொட்டுவிட
சின்ன முள்ளு தவிக்குது
இப்போது இந்நேரத்தில்


பெண் : உன்னோடு வாழும் ஒரு நாளும் போதும்
என் மேனியும் என் பெண்மையும் மோட்சம் பெறும்
அன்போடு பேசும் ஐ லவ் யூ போதும்
ஆஹா அந்த ஓர் சொல்லும் லட்சம் பெறும்


பெண் : அது என்ன ரகசியமோ அதிசயம்
இதுவரை அறியவில்லை
ஆஹாஹா அவஸ்தைகள் அதில் சுகமோ
விடுகதை புரியவில்லை
பதமாகவே சொன்னாலென்ன பாடங்களை ஆஹ்..


பெண் : சின்ன முள்ளு தொட்டுவிட
பெரிய முள் துடிக்குது
கண்ணா உன் கடிகாரத்தில்
பெரிய முள்ள தொட்டுவிட
சின்ன முள்ளு தவிக்குது
இப்போது இந்நேரத்தில்


பெண் : வாழவா எனை ஆளவா
அட என்னென்று நான் சொல்ல
இது இன்றைக்கு நேற்றல்ல
என் ரத்தத்தின் கேள்விக்கு
முத்தத்தில் பதில் சொல்ல வா வா


பெண் : சின்ன முள்ளு தொட்டுவிட
பெரிய முள் துடிக்குது
கண்ணா உன் கடிகாரத்தில்
பெரிய முள்ள தொட்டுவிட
சின்ன முள்ளு தவிக்குது
இப்போது இந்நேரத்தில்…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Dina Thanthikku Oru lyrics
  • Dina Thanthikku Oru Vedan Tamil song lyrics
  • Dina Thanthikku Oru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Dina Thanthikku Oru
  • Dina Thanthikku Oru full lyrics
  • Dina Thanthikku Oru meaning
  • Dina Thanthikku Oru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...