Vattamittu Song Lyrics - Kundakka Mandakka

Vattamittu Song Poster

Album: Kundakka Mandakka

Artists: Suchitra

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Snehan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vattamittu Song Lyrics - English & Tamil


Vattamittu Song Lyrics in English

Singer : Suchitra


Music By : Bharathwaj


Female : Vattam Vittu Vattam Vittu Alluda
Enna Thittam Ittu Thittam Ittu Kolluda
Vattam Vittu Vattam Vittu Alluda
Enna Thittam Ittu Thittam Ittu Kolluda


Female : Thigu Thigu Endrae
Theeyil Kanaguvugal
Paravum Neram
Silu Silu Endrae Kaatraai Nee Va
Kuraiyum Baaram
Udalodu..uyir Modhum
Oru Yuththathukku Oththu Kollada


Female : Vattam Vittu Vattam Vittu Alluda
Enna Thittam Ittu Thittam Ittu Kolluda


Female : Paatharasa Paai Virikkanum
Virikkanum
Phosporous-ai Nee Irukkanum
Poovukkullae Kaai Parikkanum
Parikkanum
Maatikittu Naan Thudikkanum


Female : Un Muraikku Ondru
En Muraikku Ondru
Van Muraikku Vazhi Solluda
Kan Thudaikkum Pothu
Kai Pidikka Vendum
Kaathalukku Vetkam Ennada
Ithazh Odu
Ithazh Serppom
Intha Iravinai Niruthi Vaippom


Female : Vattam Vittu Vattam Vittu
Vattam Vittu
Vattam Vittu Vattam Vittu
Vattam Vittu


Female : Hey Vattam Vittu Vattam Vittu Alluda
Enna Thittam Ittu Thittam Ittu Kolluda


Female : Megathukku Thee Pidikkanum
Pidikkanum
Neer Thelichu Nee Anaikkanum
Devathaikku Pei Pidikkanum
Pidikkanum
Poojai Senju Nee Verattanum


Female : Muthangala Serthu
Puththagamaai Korththu
Puththam Puthu Kadhai Sollada
Por Kalamum Undu
Poo Kalamum Undu
Kaathalukku Rendum Onnuda
Viralodu Viral Serppom
Intha Verathathai Mudithu Vaippom


Female : Vattam Vittu Vattam Vittu
Vattam Vittu
Hey Vattam Vittu Vattam Vittu Alluda
Enna Thittam Ittu Thittam Ittu Kolluda
Vattam Vittu Vattam Vittu Alluda
Enna Thittam Ittu Thittam Ittu Kolluda


Female : Thigu Thigu Endrae
Theeyil Kanaguvugal
Paravum Neram
Silu Silu Endrae Kaatraai Nee Va
Kuraiyum Baaram
Udalodu..uyir Modhum
Oru Yuththathukku Oththu Kollada



Vattamittu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுசித்ரா

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

பெண் : வட்டம் விட்டு
வட்டம் விட்டு அள்ளுடா
என்ன திட்டம் இட்டு
திட்டம் இட்டு கொல்லுடா
வட்டம் விட்டு
வட்டம் விட்டு அள்ளுடா
என்ன திட்டம் இட்டு
திட்டம் இட்டு கொல்லுடா

பெண் : திகு திகு என்றே
தீயில் கனவுகள்
பரவும் நேரம்
சில்லு சில்லு என்றே காற்றாய் நீ வா
குறையும் பாரம்
உடலோடு….உயிர் மோதும்
ஒரு யுத்தத்துக்கு ஒத்து கொள்ளடா

பெண் : வட்டம் விட்டு
வட்டம் விட்டு அள்ளுடா
என்ன திட்டம் இட்டு
திட்டம் இட்டு கொல்லுடா

பெண் : பாதரச பாய் விரிக்கணும்
விரிக்கணும்
பாஸ்பரசாய் நீ இருக்கணும்
பூவுக்குள்ளே காய் பறிக்கனும்
பறிக்கனும்
மாட்டிகிட்டு நான் துடிக்கனும்

பெண் : உன் முறைக்கு ஒன்று
என் முறைக்கு ஒன்று
வன்முறைக்கு வழி சொல்லுடா
கண் துடைக்கும்போது
கை பிடிக்க வேண்டும்
காதலுக்கு வெட்கம் என்னடா
இதழ்லோடு
இதழ் சேர்ப்போம்
இந்த இரவினை நிறுத்தி வைப்போம்

பெண் : வட்டம் விட்டு வட்டம் விட்டு
வட்டம் விட்டு
வட்டம் விட்டு வட்டம் விட்டு
வட்டம் விட்டு

பெண் : ஹேய் வட்டம் விட்டு
வட்டம் விட்டு அள்ளுடா
என்ன திட்டம் இட்டு
திட்டம் இட்டு கொல்லுடா

பெண் : மேகத்துக்கு தீ பிடிக்கணும்
பிடிக்கணும்
நீர் தெளிச்சு நீ அணைக்கணும்
தேவதைக்கு பேய் பிடிக்கணும்
பிடிக்கணும்
பூஜை செஞ்சு நீ வெரட்டனும்

பெண் : முத்தங்கள சேர்த்து
புத்தகமாய் கோர்த்து
புத்தம் புது கதை சொல்லடா
போர் களமும் உண்டு
பூ களமும் உண்டு
காதலுக்கு ரெண்டும் ஒன்னுடா
விரலோடு விரல் சேர்ப்போம்
இந்த விரதத்தை முடித்து வைப்போம்

பெண் : வட்டம் விட்டு வட்டம் விட்டு
வட்டம் விட்டு

பெண் : ஹேய் வட்டம் விட்டு
வட்டம் விட்டு அள்ளுடா
என்ன திட்டம் இட்டு
திட்டம் இட்டு கொல்லுடா
வட்டம் விட்டு
வட்டம் விட்டு அள்ளுடா
என்ன திட்டம் இட்டு
திட்டம் இட்டு கொல்லுடா

பெண் : திகு திகு என்றே
தீயில் கனவுகள்
பரவும் நேரம்
சில்லு சில்லு என்றே காற்றாய் நீ வா
குறையும் பாரம்
உடலோடு….உயிர் மோதும்
ஒரு யுத்தத்துக்கு ஒத்து கொள்ளடா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nee Vendum lyrics
  • Nee Vendum Kundakka Mandakka Tamil song lyrics
  • Nee Vendum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nee Vendum
  • Nee Vendum full lyrics
  • Nee Vendum meaning
  • Nee Vendum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...