Vanthutaya Song Lyrics - Kundakka Mandakka

Vanthutaya Song Poster

Album: Kundakka Mandakka

Artists: Vadivelu

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Snehan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vanthutaya Song Lyrics - English & Tamil


Vanthutaya Song Lyrics in English

Singer : Vadivelu


Music By : Bharathwaj


Male : Kallu Kudichen
Bothai Yerala
Kanja Izhuthen
Kickku Yerala
Kuppi Adichen
Dappi Adichen
Yerala Yerala


Male : Yen Pa….


Male : Enna No Pa
Vanthuttaanyaa
Vanthuttaanyaa……


Male : Vanthuttaan
Vanthuttaan
Vantutttaanyaa
Aathi Vanthuttaan
Vanthuttaan
Vantutttaanyaa


Male : Enna Vaaya Pudunga Vanthuttaan
Vambizhukka Vanthuttaan
Thol Urikka Vanthuttaan Doi
Enna Nondi Paakka Vanthuttaan
Nongedukka Vanthuttaan
Dangu Vaara Akkuraan Doi


Male : Kundakka Mandakka Pesuraan
Kokki Pottu Ezhukkuraan
Konga Payalaa Aakkuraan Saami


Male : Kundakka Mandakka
Kundakka Mandakka
Kundakka Mandakka
Kundakka Mandakka


Male : Vanthuttaan
Vanthuttaan
Vantutttaanyaa
Aathi Vanthuttaan
Vanthuttaan
Vantutttaanyaa


Whistling : ……………………………..


Male : Chandramukiya Paaththuputten
Devar Magana Paaththuputten
Santhoshama Thaan Irunthen Naanae
Sachinaiyum Paaththuputten
Sathyaraja Paathtuputten
Sangadamae Angilla Thaanae


Male : Ivan Tholla Thaanga Mudiyalae
Naanu Iravellaam Thoongamudiyalae
Gala Galannu Pesa Mudiyalae
Naanu Kanda Pakkam Meya Mudiyalae


Male : Ambu Vechu Alaiyuraan
Appappo Yevuraan
Innum Enna Pannuvaano Saami


Male : Kundakka Mandakka
Kundakka Mandakka
Kundakka Mandakka
Kundakka Mandakka


Male : Vanthuttaan
Vanthuttaan
Vantutttaanyaa
Aathi Vanthuttaan
Vanthuttaan
Vantutttaanyaa


Male : Vettri Kodi Kattiputten
Winnerula Kalakkiputten
Villangamae Angilla Saami
Silenta Paakkuraan
Sounda Korachu Pesuraan
Adikkaama Valikkuthaiya Saami


Male : Entha Oorum Poga Mudiyalae
Ennaal Escapeu Aaga Mudiyalae
Ivan Saetta Endru Theerumo
Enakku Intha Bayam Endru Maarumo


Male : Velagi Velagi Ponaalum
Veenu Vambu Izhukkuraan
Thikki Mukki Nogurenae Saami


Male : Kundakka Mandakka
Kundakka Mandakka
Kundakka Mandakka
Kundakka Mandakka


Male : Kundakka Mandakka
Kundakka Mandakka
Kundakka Mandakka
Kundakka Mandakka


Male : Vanthuttaanyaa
Vanthuttaanyaa



Vanthutaya Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : வடிவேலு

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : கல்லு குடிச்சேன்
போதை ஏறல
கஞ்சா இழுத்தேன்
கிக்கு ஏறல
குப்பி அடிச்சேன்
தப்பி அடிச்சேன்
ஏறல ஏறல

ஆண் : ஏன் பா…..

ஆண் : என்ன நோ பா
வந்துட்டான்யா
வந்துட்டான்யா

ஆண் : வந்துட்டான்
வந்துட்டான்
வந்துட்டான்யா
ஆத்தி வந்துட்டான்
வந்துட்டான்
வந்துட்டான்யா

ஆண் : என்ன வாய புடுங்க வந்துட்டான்
வம்பிழுக்க வந்துட்டான்
தோல் உரிக்க வந்துட்டான் டோய்
என்ன நோண்டி பாக்க வந்துட்டான்
நொங்கெடுக்க வந்துட்டான்
டங்கு வாரா ஆக்குறான் டோய்

ஆண் : குண்டக்க மண்டக்க பேசுறான்
கொக்கி போட்டு இழுக்குறான்
கொங்கா பயலா ஆக்குறான் சாமி

ஆண் : குண்டக்க மண்டக்க
குண்டக்க மண்டக்க
குண்டக்க மண்டக்க
குண்டக்க மண்டக்க

ஆண் : வந்துட்டான்
வந்துட்டான்
வந்துட்டான்யா
ஆத்தி வந்துட்டான்
வந்துட்டான்
வந்துட்டான்யா

விசில் : …………………..

ஆண் : சந்திரமுகிய பாத்துப்புட்டன்
தேவர்மகன பார்த்துப்புட்டான்
சந்தோசமாதான் இருந்தேன் நானே
சச்சினையும் பார்த்துபுட்டேன்
சத்தியராஜ பார்த்துபுட்டேன்
சங்கடமே அங்கில்ல சாமி

ஆண் : இவன் தொல்லை தாங்க முடியல
நானு இரவெல்லாம் தூங்கமுடியல
கல கலன்னு பேச முடியல
நானு கண்ட பக்கம் மேய முடியல

ஆண் : அம்பு வச்சு அலையுறான்
அப்பப்போ ஏவுறான்
இன்னும் என்ன பண்ணுவானோ சாமி

ஆண் : குண்டக்க மண்டக்க
குண்டக்க மண்டக்க
குண்டக்க மண்டக்க
குண்டக்க மண்டக்க

ஆண் : வந்துட்டான்
வந்துட்டான்
வந்துட்டான்யா
ஆத்தி வந்துட்டான்
வந்துட்டான்
வந்துட்டான்யா

ஆண் : வெற்றி கொடி கட்டிப்புட்டேன்
வின்னருகுள்ள கலக்கிபுட்டேன்
வில்லங்கமே அங்கில்ல சாமி
சைலன்ட்டா பாக்குறான்
சவுண்டா கொறச்சு பேசுறான்
அடிக்காம வலிக்குதையா சாமி

ஆண் : எந்த ஊரும் போக முடியல
என்னால் எஸ்கேப் ஆக முடியல
இவன் சேட்ட என்று தீருமோ
எனக்கு இந்த பயம் என்று மாறுமோ

ஆண் : வெலகி வெலகி போனாலும்
வீணு வம்பு இழுக்குறான்
திக்கி முக்கி நோகுறேனே சாமி

ஆண் : குண்டக்க மண்டக்க
குண்டக்க மண்டக்க
குண்டக்க மண்டக்க
குண்டக்க மண்டக்க

ஆண் : வந்துட்டான்
வந்துட்டான்
வந்துட்டான்யா
ஆத்தி வந்துட்டான்
வந்துட்டான்
வந்துட்டான்யா

ஆண் : என்ன வாய புடுங்க வந்துட்டான்
வம்பிழுக்க வந்துட்டான்
தோல் உரிக்க வந்துட்டான் டோய்
என்ன நோண்டி பாக்க வந்துட்டான்
நொங்கெடுக்க வந்துட்டான்
டங்கு வாரா ஆக்குறான் டோய்

ஆண் : குண்டக்க மண்டக்க பேசுறான்
கொக்கி போட்டு இழுக்குறான்
கொங்கா பயலா ஆக்குறான் சாமி

ஆண் : குண்டக்க மண்டக்க
குண்டக்க மண்டக்க
குண்டக்க மண்டக்க
குண்டக்க மண்டக்க

ஆண் : குண்டக்க மண்டக்க
குண்டக்க மண்டக்க
குண்டக்க மண்டக்க
குண்டக்க மண்டக்க

ஆண் : வந்துட்டான்யா
வந்துட்டான்யா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nee Vendum lyrics
  • Nee Vendum Kundakka Mandakka Tamil song lyrics
  • Nee Vendum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nee Vendum
  • Nee Vendum full lyrics
  • Nee Vendum meaning
  • Nee Vendum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...