
Album: Kundakka Mandakka
Artists: Chorus, Pop Shalini
Music by: Bharathwaj
Lyricist: Snehan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kundakka Mandakka
Artists: Chorus, Pop Shalini
Music by: Bharathwaj
Lyricist: Snehan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Pop Shalini And Chorus
Music By :Â Bharathwaj
Female : Nyaagara
Naanga Nyaagaraa
Female : Ungal Kangalukku
Naanga Nyaagara
Anivaguthu Vandhom
Ingu Color Color Ah
Female : Meeting Undu Cheating Undu
Chorus : Oh Ho
Female : Meeri Pona Censor Undu
Chorus : Oh Ho
Female : Meeting Undu Cheating Undu
Dating Undu Chatting Undu
Chatting Undu Kaadhalinga Daa
Female : Naanga Nyaagaraa
Naanga Nyaagaraa
Naanga Nyaagaraa
Naanga Nyaagaraa
Female : Ungal Kangalukku
Naanga Nyaagara
Anivaguthu Vandhom
Ingu Color Color Ah
Female : Jolly Jolly Jollythaan
Engum Ethilum Jollythaan
Jolly Jolly Jollythaan
Engum Ethilum Jollythaan
Sunday Vantha Jollythaan
Shopping Pona Jollythaan
Party Kedacha Jollythaan
Bike-il Paranthaal Jollythaan
Female : Advice-eh Pannaatha
Appaakal Jollythaan
Attendance-eh Edukaatha
Class Ellaam Jollythaan
Female : Meeting Undu Cheating Undu
Chorus : Oh Ho
Female : Meeri Pona Censor Undu
Chorus : Oh Ho
Female : Meeting Undu Cheating Undu
Dating Undu Chatting Undu
Chatting Undu Kaadhalinga Daa
Female : Naanga Nyaagaraa
Naanga Nyaagaraa
Naanga Nyaagaraa
Naanga Nyaagaraa
Female : Ungal Kangalukku
Naanga Nyaagara
Anivaguthu Vandhom
Ingu Color Color Ah
Chorus : ……………………..
Female : Jolly Jolly Jollythaan
Engum Ethilum Jollythaan
Jolly Jolly Jollythaan
Engum Ethilum Jollythaan
Lovers Day-um Jollythaan
Life-il Ellam Jollythaan
Paaththum Paaththum Jollythaan
Padikkayil Music Jollythaan
Female : Colour Coloura Dress Potta
Kannukku Jollythaan
Sama Urimai Love Potta
Pennukku Jollythaan
Female : Meeting Undu Cheating Undu
Chorus : Oh Ho
Female : Meeri Pona Censor Undu
Chorus : Oh Ho
Female : Meeting Undu Cheating Undu
Dating Undu Chatting Undu
Chatting Undu Kaadhalinga Daa
Female : Naanga Nyaagaraa
Naanga Nyaagaraa
Naanga Nyaagaraa
Naanga Nyaagaraa
Female : Ungal Kangalukku
Naanga Nyaagara
Anivaguthu Vandhom
Ingu Color Color Ah
Aa….aaa…haaa….
பாடகர்கள் : பாப் ஷாலினி மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
பெண் : நயாகரா
நாங்க நயாகரா
பெண் : உங்கள் கண்களுக்கு
நாங்க நயாகரா
அணி வகுத்து வந்தோம்
இங்கு கலர் கலரா
பெண் : மீட்டிங் உண்டு சீட்டிங் உண்டு
குழு : ஓ ஹோ
பெண் : மீறி போனா சென்சார் உண்டு
குழு : ஓ ஹோ
பெண் : மீட்டிங் உண்டு சீட்டிங் உண்டு
டேட்டிங் உண்டு சாட்டிங் உண்டு
சாட்டிங் உண்டு காதலிங்கடா
பெண் : நாங்க நயாகரா
நாங்க நயாகரா
நாங்க நயாகரா
நாங்க நயாகரா
பெண் : உங்கள் கண்களுக்கு
நாங்க நயாகரா
அணி வகுத்து வந்தோம்
இங்கு கலர் கலரா
பெண் : ஜாலி ஜாலி ஜாலிதான்
எங்கும் எதிலும் ஜாலிதான்
ஜாலி ஜாலி ஜாலிதான்
எங்கும் எதிலும் ஜாலிதான்
சண்டே வந்தா ஜாலிதான்
ஷாப்பிங் போன ஜாலிதான்
பார்ட்டி கெடச்சா ஜாலிதான்
பைக்கில் பறந்தால் ஜாலிதான்
பெண் : அட்வைஸ்சே பண்ணாத
அப்பாக்கள் ஜாலிதான்
அட்டன்டன்ஸ்சே எடுக்காத
கிளாஸ் எல்லாம் ஜாலிதான்
பெண் : மீட்டிங் உண்டு சீட்டிங் உண்டு
குழு : ஓ ஹோ
பெண் : மீறி போனா சென்சார் உண்டு
குழு : ஓ ஹோ
பெண் : மீட்டிங் உண்டு சீட்டிங் உண்டு
டேட்டிங் உண்டு சாட்டிங் உண்டு
சாட்டிங் உண்டு காதலிங்கடா
பெண் : நாங்க நயாகரா
நாங்க நயாகரா
நாங்க நயாகரா
நாங்க நயாகரா
பெண் : உங்கள் கண்களுக்கு
நாங்க நயாகரா
அணி வகுத்து வந்தோம்
இங்கு கலர் கலரா
குழு : ……………………….
பெண் : ஜாலி ஜாலி ஜாலிதான்
எங்கும் எதிலும் ஜாலிதான்
ஜாலி ஜாலி ஜாலிதான்
எங்கும் எதிலும் ஜாலிதான்
லவ்வர்ஸ்டேயும் ஜாலிதான்
லைப்பில் எல்லாம் ஜாலிதான்
பாத்தும் பாத்தும் ஜாலிதான்
படிக்கையில் மியூசிக் ஜாலிதான்
பெண் : கலர் கலரா டிரஸ் போட்டா
கண்ணுக்கு ஜாலிதான்
சம உரிமை லவ் போட்டா
பெண்ணுக்கு ஜாலிதான்
பெண் : மீட்டிங் உண்டு சீட்டிங் உண்டு
குழு : ஓ ஹோ
பெண் : மீறி போனா சென்சார் உண்டு
குழு : ஓ ஹோ
பெண் : மீட்டிங் உண்டு சீட்டிங் உண்டு
டேட்டிங் உண்டு சாட்டிங் உண்டு
சாட்டிங் உண்டு காதலிங்கடா
பெண் : நாங்க நயாகரா
நாங்க நயாகரா
நாங்க நயாகரா
நாங்க நயாகரா
பெண் : உங்கள் கண்களுக்கு
நாங்க நயாகரா
அணி வகுத்து வந்தோம்
இங்கு கலர் கலரா
ஆ…ஆஅ….ஹா…..