Ettu Thisaigalum Song Lyrics - Kundakka Mandakka

Ettu Thisaigalum Song Poster

Album: Kundakka Mandakka

Artists: Tippu, Chorus

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Snehan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ettu Thisaigalum Song Lyrics - English & Tamil


Ettu Thisaigalum Song Lyrics in English

Singers : Tippu And Chorus


Music By : Bharathwaj


Chorus : Oh Jaaye
Oh Jaaye
Oh Jaaye..oh
Mathra Ko
Ek Daal Ke
Oh Jaaye..oh


Chorus : Oh Jaaye
Oh Jaaye
Oh Jaaye..oh


Male : Ettu Thisaigalum Suththavae
Naanga Ettu Manikkuthaan Muzhikkirom
Ettu Paththukku Kulikkirom
Ethaiyo Muzhungurom


Male : Oththa Notta Thaan Eduthukittu
Onbathu Manikku KelamburOom
Paththu Mani Vara Busstop-il
Kadala Podurom


Male : Ithu Ooru Meyum Paruvama
Naam Ulagai Sutri Varuvoma
Ada Ilamai Pona Thirumbuma
Adha Selavu Sei Itha Nyayama


Male : Puthu Puthu Uravugal
Puthu Puthu Kanavugal
Dhinam Dhinam Valaruthae
Azhagaaga


Male : Hey Ettu Thisaigalum Suththavae
Naanga Ettu Manikkuthaan Muzhikkirom
Ettu Paththukku Kulikkirom
Ethaiyo Muzhungurom


Male : Shopping Center-il
Thinanthorum
Fashion Show Paakkurom
Happy Aaga Irukkaiyilae
Beerula Konjam Nanaiyirom


Male : Hey.. Shopping Center-il
Thinanthorum
Fashion Show Paakkurom
Happy Aaga Irukkaiyilae
Beerula Konjam Nanaiyirom


Male : Solovaaga Figure Kedacha
Discovukku Pogurom
Seriyo Thavaro Tholgal Urasa
Aanum Pennumthaan Nadakkurom
Paada Puththagam Illaamal
Nooru Paadam Padikkirom
Kattupaadae Illaamal
Kaattril Yeri Nadakkurom


Male : Hey Ettu Thisaigalum Suththavae
Naanga Ettu Manikkuthaan Muzhikkirom
Ettu Paththukku Kulikkirom
Ethaiyo Muzhungurom


Chorus : ……………………………….


Chorus : Oh Jaaye
Oh Jaaye Oh Jaaye …oh


Male : Internet-il Ethai Ethaiyo
Paathu Paathuthaan Rasikkirom
Email-il Ponnungala
Thedi Thedi Madakkurom


Male : Internet-il Ethai Ethaiyo
Paathu Paathuthaan Rasikkirom
Email-il Ponnungala
Thedi Thedi Madakkurom


Male : Kirukku Pudikkum Azhaga Paatha
Camera Phone-il Pudikkirom
Mudinja Varaikkum Cell Phone Moolam
Kudumbam Kooda Nadathurom
Paththu Manikku Mel
Fashion Tv-ya Thavaraama Paakkurom
Pannirandu Manikku A-joke Anuppi
Sms-il Nadakkurom


Male : Ettu Thisaigalum Suththavae
Naanga Ettu Manikkuthaan Muzhikkirom
Ettu Paththukku Kulikkirom
Ethaiyo Muzhungurom


Male : Oththa Notta Thaan Eduthukittu
Onbathu Manikku KelamburOom
Paththu Mani Vara Busstop-il
Kadala Podurom


Male : Ithu Ooru Meyum Paruvama
Naam Ulagai Sutri Varuvoma
Ada Ilamai Pona Thirumbuma
Adha Selavu Sei Itha Nyayama


Male : Puthu Puthu Uravugal
Puthu Puthu Kanavugal
Dhinam Dhinam Valaruthae
Azhagaaga


Chorus : Na Na Nana Nana…na Na Naa
Na Na Nana Nana…na Na Naa
Na Na Nana Nana…na Na Naa
Naanananaanana………………..



Ettu Thisaigalum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : திப்பு மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

குழு : ஓ ஜாயே
ஓ ஜாயே
ஓ ஜாயே…ஓ
மாத்ரா கோ
ஏக் டால் கே
ஓ ஜாயே….ஓ

குழு : ஓ ஜாயே
ஓ ஜாயே
ஓ ஜாயே…ஓ

ஆண் : எட்டு திசைகளும் சுத்தவே
நாங்க எட்டு மணிக்குத்தான் முழிக்கிறோம்
எட்டு பத்துக்கு குளிக்கிறோம்
எதையோ முழுங்குறோம்

ஆண் : ஒத்த நோட்டத்தான் எடுத்துகிட்டு
ஒன்பது மணிக்கு கெளம்புறோம்
பத்து மணி வர பஸ் ஸ்டாப்பில்
கடலை போடுறோம்

ஆண் : இது ஊரு மேயும் பருவமா
நாம் உலகை சுற்றி வருவோமா
அட இளமை போனா திரும்புமா
அத செலவு செய் இத நியாயமா

ஆண் : புது புது உறவுகள்
புது புது கனவுகள்
தினம் தினம் வளருதே
அழகாக

ஆண் : ஹேய் எட்டு திசைகளும் சுத்தவே
நாங்க எட்டு மணிக்குத்தான் முழிக்கிறோம்
எட்டு பத்துக்கு குளிக்கிறோம்
எதையோ முழுங்குறோம்

ஆண் : ஷாப்பிங் சென்டரில்
தினந்தோறும்
பேஷன் ஷோ பாக்குறோம்
ஹேப்பி ஆக இருக்கையிலே
பீருல கொஞ்சம் நனையுறோம்

ஆண் : ஹேய்….ஷாப்பிங் சென்டரில்
தினந்தோறும்
பேஷன் ஷோ பாக்குறோம்
ஹேப்பி ஆக இருக்கையிலே
பீருல கொஞ்சம் நனையுறோம்

ஆண் : சோலோவாக பிகரு கிடச்சா
டிஸ்கோவுக்கு போகுறோம்
சரியோ தவறோ தோள்கள் உரச
ஆணும் பெண்ணும்தான் நடக்குறோம்
பாட புத்தகம் இல்லாமல்
நூறு பாடம் படிக்குறோம்
கட்டுபாடே இல்லாமல்
காற்றில் ஏறி நடக்கிறோம்

ஆண் : ஹேய் எட்டு திசைகளும் சுத்தவே
நாங்க எட்டு மணிக்குத்தான் முழிக்கிறோம்
எட்டு பத்துக்கு குளிக்கிறோம்
எதை எதையோ முழுங்குறோம்

குழு : ……………………….

குழு : ஓ ஜாயே
ஓ ஜாயே
ஓ ஜாயே…ஓ

ஆண் : இன்டர்நெட்டில் எதை எதையோ
பாத்து பாத்துதான் ரசிக்கிறோம்
இமெயிலில் பொண்ணுகள
தேடி தேடி மடக்குறோம்

ஆண் : ஆ….இன்டர்நெட்டில் எதை எதையோ
பாத்து பாத்துதான் ரசிக்கிறோம்
இமெயிலில் பொண்ணுகள
தேடி தேடி மடக்குறோம்

ஆண் : கிறுக்கு பிடிக்கும் அழக பாத்தா
கேமரா போனில் புடிக்கிறோம்
முடிஞ்ச வரைக்கும் செல்போன் மூலம்
குடும்பம்கூட நடத்துறோம்
பத்து மணிக்குமேல்
பேஷன் டிவியை தவறாம பாக்குறோம்
பன்னிரெண்டு மணிக்கு எ ஜோக் அனுப்பி
எஸ்எம் எஸில் நடக்குறோம்

ஆண் : ஹேய் எட்டு திசைகளும் சுத்தவே
நாங்க எட்டு மணிக்குத்தான் முழிக்கிறோம்
எட்டு பத்துக்கு குளிக்கிறோம்
எதையோ முழுங்குறோம்

ஆண் : ஒத்த நோட்டத்தான் எடுத்துகிட்டு
ஒன்பது மணிக்கு கெளம்புறோம்
பத்து மணி வர பஸ் ஸ்டாப்பில்
கடலை போடுறோம்

ஆண் : இது ஊரு மேயும் பருவமா
நாம் உலகை சுற்றி வருவோமா
அட இளமை போனா திரும்புமா
அத செலவு செய் இத நியாயமா

ஆண் : புது புது உறவுகள்
புது புது கனவுகள்
தினம் தினம் வளருதே
அழகாக

குழு : …………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nee Vendum lyrics
  • Nee Vendum Kundakka Mandakka Tamil song lyrics
  • Nee Vendum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nee Vendum
  • Nee Vendum full lyrics
  • Nee Vendum meaning
  • Nee Vendum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...