Album: Madappura
Artists: P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Madappura
Artists: P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Aa…aa…aa…aa…aa…aa…
Female : Varuvaar Oru Naal
Iruppaar Ingae Sila Naal
Varuvaar Oru Naal
Iruppaar Ingae Sila Naal
Valarum Thaeyum Nilavai Polae
Valarum Thaeyum Nilavai Polae
Maraivaar Thannaalae
Female : Varuvaar Oru Naal
Iruppaar Ingae Sila Naal
Female : Iravum Pagalum Nilaippadhillai
Azhaghum Porulum Adhu Polae
Iravum Pagalum Nilaippadhillai
Azhagum Porulum Adhu Polae
Ilamai Paruvam Kaanum Kanavu
Irukkum Varaiyil Azhivadhillai
Irukkum Varaiyil Azhivadhillai
Female : Varuvaar Oru Naal
Iruppaar Ingae Sila Naal
Female : Marathil Irukkum Ilaiyudhirum
Marupadi Thulirkkum Kaalam Varum
Marathil Irukkum Ilaiyudhirum
Marupadi Thulirkkum Kaalam Varum
Nalla Manidharin Vaazhvilum Thunbam Varum
Maraiyum Meendum Inbam Varum
Female : Varuvaar Oru Naal
Iruppaar Ingae Sila Naal
Valarum Thaeyum Nilavai Polae
Valarum Thaeyum Nilavai Polae
Maraivaar Thannaalae
Female : Varuvaar Oru Naal
Iruppaar Ingae Sila Naal
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..
பெண் : வருவார் ஒரு நாள்
இருப்பார் இங்கே சில நாள்
வருவார் ஒரு நாள்
இருப்பார் இங்கே சில நாள்
வளரும் தேயும் நிலவைப் போலே
வளரும் தேயும் நிலவைப் போலே
மறைவார் தன்னாலே
பெண் : வருவார் ஒரு நாள்
இருப்பார் இங்கே சில நாள்
பெண் : இரவும் பகலும் நிலைப்பதில்லை
அழகும் பொருளும் அது போலே
இரவும் பகலும் நிலைப்பதில்லை
அழகும் பொருளும் அது போலே
இளமைப் பருவம் காணும் கனவு
இருக்கும் வரையில் அழிவதில்லை
பெண் : வருவார் ஒரு நாள்
இருப்பார் இங்கே சில நாள்
பெண் : மரத்தில் இருக்கும் இலையுதிரும்
மறுபடி துளிர்க்கும் காலம் வரும்
மரத்தில் இருக்கும் இலையுதிரும்
மறுபடி துளிர்க்கும் காலம் வரும்
நல்ல மனிதரின் வாழ்விலும் துன்பம் வரும்
மறையும் மீண்டும் இன்பம் வரும்
பெண் : வருவார் ஒரு நாள்
இருப்பார் இங்கே சில நாள்
வளரும் தேயும் நிலவைப் போலே
வளரும் தேயும் நிலவைப் போலே
மறைவார் தன்னாலே
பெண் : வருவார் ஒரு நாள்
இருப்பார் இங்கே சில நாள்