Album: Madappura
Artists: T. M. Soundararajan, Soolamangalam Rajalakshmi
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Madappura
Artists: T. M. Soundararajan, Soolamangalam Rajalakshmi
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singers : T. M. Soundararajan And Soolamangalam Rajalakshmi
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Aahhahaa…
Male : Aahhahaa… Aahaa
Female : Ohhaho… Oho
Male : Ohhaho… Oho
Both : Lallallaa… Lallallaa… Laalallaa…
Male : Oorukkum Theriyaadhu
Yaarukkum Puriyaadhu
Oorukkum Theriyaadhu
Yaarukkum Puriyaadhu
Unnai Enni Kanavu Kandu
Ullam Yenguvadhu…
Female : Oorukkum Theriyaadhu
Yaarukkum Puriyaadhu
Unnai Enni Kanavu Kandu
Ullam Yenguvadhu…
Both : Oorukkum Theriyaadhu
Yaarukkum Puriyaadhu
Male : Unnudanae Naan Irukkum
Ennudanae Nee Irukkum
Unnudanae Naan Irukkum
Ennudanae Nee Irukkum
Female : Unmaiyai Ulagam Ariyaadhu
Unmaiyai Ulagam Ariyaadhu
Unnai Indri Vaazhkkai Yedhu
Female : Oorukkum Theriyaadhu
Yaarukkum Puriyaadhu
Male : Unnai Enni
Female : O… Ho…
Male : Kanavu Kandu Ullam Yenguvadhu…
Both : Oorukkum Theriyaadhu
Yaarukkum Puriyaadhu
Female : Kaanbadhellaam Un Uruvam
Ketpadhellaam Unadhu Kural
Kaanbadhellaam Un Uruvam
Ketpadhellaam Unadhu Kural
Male : Kangalai Urakkam Thazhuvaadhu
Kangalai Urakkam Thazhuvaadhu
Anbullam Thavithidum Podhu
Male : Oorukkum Theriyaadhu
Yaarukkum Puriyaadhu
Female : Unnai Enni
Male : Aa… Haa…
Female : Kanavu Kandu Ullam Yenguvadhu…
Both : Oorukkum Theriyaadhu
Yaarukkum Puriyaadhu
Female : Aahhahaa…
Male : Aahhahaa… Aahaa
Female : Ohhaho…
Male : Ohhaho… Oho
Both : M…mmm Mmm Mm Mm
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
மற்றும் சூலமங்கலம் ராஜலட்சுமி
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : ஆஹஅஹா
ஆண் : ஆஹ்ஹஆஹா….ஆஹா
பெண் : ஓஹ்ஹஹோ….ஓஹோ
ஆண் : ஓஹ்ஹஹோ….ஓஹோ
இருவர் : லல்லல்லா……லல்லல்லா….லாலல்லா…..
ஆண் : ஊருக்கும் தெரியாது
யாருக்கும் புரியாது
ஊருக்கும் தெரியாது
யாருக்கும் புரியாது
உன்னை எண்ணி கனவு கண்டு
உள்ளம் ஏங்குவது…..ஊ….
பெண் : ஊருக்கும் தெரியாது
யாருக்கும் புரியாது
உன்னை எண்ணி
ஆண் : ஹ்ம்ம்….
பெண் : கனவு கண்டு
ஆண் : ஹ்ஹீம்
பெண் : உள்ளம் ஏங்குவது……
இருவர் : ஊருக்கும் தெரியாது
யாருக்கும் புரியாது
ஆண் : உன்னுடனே நான் இருக்கும்
என்னுடனே நீ இருக்கும்
உன்னுடனே நான் இருக்கும்
என்னுடனே நீ இருக்கும்
பெண் : உண்மையை உலகம் அறியாது
உண்மையை உலகம் அறியாது
உன்னை இன்றி வாழ்க்கை ஏது
பெண் : ஊருக்கும் தெரியாது
யாருக்கும் புரியாது
ஆண் : உன்னை எண்ணி
பெண் : ஓ……ஹோ…..
ஆண் : கனவு கண்டு உள்ளம் ஏங்குவது……
இருவர் : ஊருக்கும் தெரியாது
யாருக்கும் புரியாது
பெண் : காண்பதெல்லாம் உன் உருவம்
கேட்பதெல்லாம் உனது குரல்
காண்பதெல்லாம் உன் உருவம்
கேட்பதெல்லாம் உனது குரல்
ஆண் : கண்களை உறக்கம் தழுவாது
கண்களை உறக்கம் தழுவாது
அன்புள்ளம் தவித்திடும் போது
ஆண் : ஊருக்கும் தெரியாது
யாருக்கும் புரியாது
பெண் : உன்னை எண்ணி
ஆண் : ஆ…..ஹா…..
பெண் : கனவு கண்டு உள்ளம் ஏங்குவது……
இருவர் : ஊருக்கும் தெரியாது
யாருக்கும் புரியாது
பெண் : ஆஹஅஹ்ஹா…..
ஆண் : ஆஹ்ஹஹா…..ஆஹா
பெண் : ஓஹ்ஹஹோ…..
ஆண் : ஓஹ்ஹஹோ…..ஓஹோ
இருவர் : ம்……ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்