Kannirandum Thevaiyillai Kaanbadharkku Song Lyrics - Madappura

Kannirandum Thevaiyillai Kaanbadharkku Song Poster

Album: Madappura

Artists: Soolamangalam Rajalakshmi

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: A. Maruthakasi

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Kannirandum Thevaiyillai Kaanbadharkku Song Lyrics - English & Tamil


Kannirandum Thevaiyillai Kaanbadharkku Song Lyrics in English

Singer : Soolamangalam Rajalakshmi


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Kannirandum Thevaiyillai Kaanbadharkku
Kaadhirandum Thevaiyillai Ketpadharkku
Kannirandum Thevaiyillai Kaanbadharkku
Kaadhirandum Thevaiyillai Ketpadharkku


Female : Unmai Anbu Irundhuvittaal
Podhaadhaa
Naam Ullathinaal Unarndhu Kolla Mudiyaadhaa
Unmai Anbu Irundhuvittaal
Podhaadhaa
Naam Ullathinaal Unarndhu Kolla Mudiyaadhaa


Female : Kannirandum Thevaiyillai Kaanbadharkku
Kaadhirandum Thevaiyillai Ketpadharkku


Female : Kannillaa Kumudha Malar Iravinilum
Vennilavu Thondruvadhai Unarvadhillaiyaa
Kannillaa Kumudha Malar Iravinilum
Vennilavu Thondruvadhai Unarvadhillaiyaa


Female : Chinna Chinna Idhazh Virithu
Sirippai Sindhi Muga Malarndhu
Ennathil Inbam Ponga Iruppadhillaiyaa
Chinna Chinna Idhazh Virithu
Sirippai Sindhi Muga Malarndhu
Ennathil Inbam Ponga Iruppadhillaiyaa


Female : Kannirandum Thevaiyillai Kaanbadharkku
Kaadhirandum Thevaiyillai Ketpadharkku


Female : Nenjil Ezhum Alaigalukku
Kangal Undu
Adhil Neendhum Uyar Anuvukkellaam
Sevigalum Undu


Female : Nenjil Ezhum Alaigalukku
Kangal Undu
Adhil Neendhum Uyar Anuvukkellaam
Sevigalum Undu


Female : Anbu Manam Padaithavargal
Inba Vaazhvu Koduppavargal
Engirundha Podhum
Avai Arindhu Sollaadhaa


Female : Anbu Manam Padaithavargal
Inba Vaazhvu Koduppavargal
Engirundha Podhum
Avai Arindhu Sollaadhaa


Female : Kannirandum Thevaiyillai Kaanbadharkku
Kaadhirandum Thevaiyillai Ketpadharkku
Unmai Anbu Irundhuvittaal
Podhaadhaa
Naam Ullathinaal Unarndhu Kolla Mudiyaadhaa


Female : Kannirandum Thevaiyillai Kaanbadharkku
Kaadhirandum Thevaiyillai Ketpadharkku



Kannirandum Thevaiyillai Kaanbadharkku Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சூலமங்கலம் ராஜலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : கண்ணிரண்டும் தேவை இல்லை காண்பதற்கு
காதிரண்டும் தேவை இல்லை கேட்பதற்கு
கண்ணிரண்டும் தேவை இல்லை காண்பதற்கு
காதிரண்டும் தேவை இல்லை கேட்பதற்கு

பெண் : உண்மை அன்பு இருந்துவிட்டால்
போதாதா
நாம் உள்ளத்தினால் உணர்ந்து கொள்ள முடியாதா
உண்மை அன்பு இருந்துவிட்டால்
போதாதா
நாம் உள்ளத்தினால் உணர்ந்து கொள்ள முடியாதா

பெண் : கண்ணிரண்டும் தேவை இல்லை காண்பதற்கு
காதிரண்டும் தேவை இல்லை கேட்பதற்கு

பெண் : கண்ணில்லா குமுத மலர் இரவினிலும்
வெண்ணிலவு தோன்றுவதை உணரவில்லையா
கண்ணில்லா குமுத மலர் இரவினிலும்
வெண்ணிலவு தோன்றுவதை உணரவில்லையா

பெண் : சின்ன சின்ன இதழ் விரித்து
சிரிப்பை சூடி முகம் மலர்ந்தது
எண்ணத்தில் இன்பம் பொங்க இருப்பதில்லையா
சின்ன சின்ன இதழ் விரித்து
சிரிப்பை சூடி முகம் மலர்ந்தது
எண்ணத்தில் இன்பம் பொங்க இருப்பதில்லையா

பெண் : கண்ணிரண்டும் தேவை இல்லை காண்பதற்கு
காதிரண்டும் தேவை இல்லை கேட்பதற்கு

பெண் : நெஞ்சில் எழும் அலைகளுக்கு
கண்களுண்டு
அதில் நீந்தும் உயிர் அணுவுக்கெல்லாம்
செவிகளும் உண்டு

பெண் : நெஞ்சில் எழும் அலைகளுக்கு
கண்களுண்டு
அதில் நீந்தும் உயிர் அணுவுக்கெல்லாம்
செவிகளும் உண்டு

பெண் : அன்பு மனம் படைத்தவர்கள்
இன்ப வாழ்வு கொடுப்பவர்கள்
எங்கிருந்த போதும்
அவை அறிந்து சொல்லாதா

பெண் : அன்பு மனம் படைத்தவர்கள்
இன்ப வாழ்வு கொடுப்பவர்கள்
எங்கிருந்த போதும்
அவை அறிந்து சொல்லாதா

பெண் : கண்ணிரண்டும் தேவை இல்லை காண்பதற்கு
காதிரண்டும் தேவை இல்லை கேட்பதற்கு
உண்மை அன்பு இருந்துவிட்டால்
போதாதா
நாம் உள்ளத்தினால் உணர்ந்து கொள்ள முடியாதா

பெண் : கண்ணிரண்டும் தேவை இல்லை காண்பதற்கு
காதிரண்டும் தேவை இல்லை கேட்பதற்கு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Varuvaar Oru Naal lyrics
  • Varuvaar Oru Naal Madappura Tamil song lyrics
  • Varuvaar Oru Naal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Varuvaar Oru Naal
  • Varuvaar Oru Naal full lyrics
  • Varuvaar Oru Naal meaning
  • Varuvaar Oru Naal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...