Sirikka Therindhaal Podhum Song Lyrics - Madappura

Sirikka Therindhaal Podhum Song Poster

Album: Madappura

Artists: T. M. Soundararajan, Soolamangalam Rajalakshmi

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: A. Maruthakasi

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Sirikka Therindhaal Podhum Song Lyrics - English & Tamil


Sirikka Therindhaal Podhum Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And Soolamangalam Rajalakshmi


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Sirikka Therindhaal Podhum
Thuyar Nerungaadhu Nammai Orupodhum
Sirikka Therindhaal Podhum
Thuyar Nerungaadhu Nammai Orupodhum
Sirikka Therindhaal Podhum


Female : Sirikka Therindhaal Podhum
Thuyar Nerungaadhu Nammai Orupodhum
Sirikka Therindhaal Podhum
Thuyar Nerungaadhu Nammai Orupodhum
Sirikka Therindhaal Podhum


Male : {Vanatthukku Azhagu


Female : Pasumai


Male : Vaarthaikku Azhagu


Female : Inimai


Male : Kulathukku Azhagu


Female : Thaamarai
Nam Mugatthukku Azhagu Punnagai} (2)


Both : Sirikka Therindhaal Podhum


Male : Iravum Pagalum Undu
Vaazhvil Ilamaiyum Mudhumaiyum Undu
Iravum Pagalum Undu
Vaazhvil Ilamaiyum Mudhumaiyum Undu


Female : Uravum Pagaiyum Undu
Enum Unmaiyiai Nenjil Kondu
Uravum Pagaiyum Undu
Enum Unmaiyiai Nenjil Kondu


Both : Sirikka Therindhaal Podhum


Female : Thuyar Nerungaadhu
Nammai Orupodhum


Both : Sirikka Therindhaal Podhum


Female : {Uravai Valarppadhu
Male : Anbu
Female : Mana Niraivai Tharuvadhu
Male : Panbu
Female : Porumaiyai Alippadhu
Male : Sirippu
Idhai Purindhavar Adaivadhu Kalippu} (2)


Both : Sirikka Therindhaal Podhum


Female : Manidhan Maaruvadhillai
Avan Maaridil Manidhanae Illai
Manidhan Maaruvadhillai
Avan Maaridil Manidhanae Illai


Male : Vandhidum Avanaal Thollai
Nee Sindhithu Paar En Sollai
Vandhidum Avanaal Thollai
Nee Sindhithu Paar En Sollai


Male : Sirikka Therindhaal Podhum


Female : Thuyar Nerungaadhu
Nammai Orupodhum



Sirikka Therindhaal Podhum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

மற்றும் சூலமங்கலம் ராஜலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்
துயர் நெருங்காது நம்மை ஒருபோதும்
சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்
துயர் நெருங்காது நம்மை ஒருபோதும்
சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்

பெண் : சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்
துயர் நெருங்காது நம்மை ஒருபோதும்
சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்
துயர் நெருங்காது நம்மை ஒருபோதும்
சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்

ஆண் : {வ‌ன‌த்துக்கு அழ‌கு
பெண் : ப‌சுமை
ஆண் : வார்த்தைக்கு அழகு
பெண் : இனிமை
ஆண் : குளத்துக்கு அழகு
பெண் : தாமரை
நம் முகத்துக்கு அழகு புன்னகை} (2)

இருவர் : சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்

ஆண் : இர‌வும் ப‌க‌லும் உண்டு
வாழ்வில் இள‌மையும் முதுமையும் உண்டு
இர‌வும் ப‌க‌லும் உண்டு
வாழ்வில் இள‌மையும் முதுமையும் உண்டு

பெண் : உற‌வும் ப‌கையும் உண்டு
எனும் உண்மையை நெஞ்சில் கொண்டு
உற‌வும் ப‌கையும் உண்டு
எனும் உண்மையை நெஞ்சில் கொண்டு

இருவர் : சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்

பெண் : துயர் நெருங்காது
நம்மை ஒருபோதும்

இருவர் : சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்

பெண் : {உறவை வ‌ள‌ர்ப்ப‌து
ஆண் : அன்பு
பெண் : ம‌ன‌ நிறைவைத் த‌ருவ‌து
ஆண் : ப‌ண்பு
பெண் : பொறுமையை அளிப்ப‌து
ஆண் : சிரிப்பு
இதை புரிந்த‌வ‌ர் அடைவ‌து க‌ளிப்பு} (2)

இருவர் : சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்

பெண் : ம‌னித‌ன் மாறுவ‌தில்லை
அவ‌ன் மாறிடில் ம‌னித‌னே இல்லை
ம‌னித‌ன் மாறுவ‌தில்லை
அவ‌ன் மாறிடில் ம‌னித‌னே இல்லை

ஆண் : வ‌ந்திடும் அவ‌னால் தொல்லை
நீ சிந்தித்து பார் என் சொல்லை
வ‌ந்திடும் அவ‌னால் தொல்லை
நீ சிந்தித்து பார் என் சொல்லை

இருவர் : சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்

பெண் : துயர் நெருங்காது
நம்மை ஒருபோதும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Varuvaar Oru Naal lyrics
  • Varuvaar Oru Naal Madappura Tamil song lyrics
  • Varuvaar Oru Naal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Varuvaar Oru Naal
  • Varuvaar Oru Naal full lyrics
  • Varuvaar Oru Naal meaning
  • Varuvaar Oru Naal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...