Varrale Song Lyrics - Singam Puli

Varrale Song Poster

Album: Singam Puli

Artists: Ranjith, Saindhavi

Music by: Mani Sharma

Lyricist: Annamalai

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Varrale Song Lyrics - English & Tamil


Varrale Song Lyrics in English

Singers : Ranjith And Saindhavi


Music By : Mani Sharma


Chorus : ……………………..


Male : Varaalae Varaalae
Jil Jil Jil Singaari
Varaalae Varaalae
Jil Jil Jil Singaari
Raththathil Soodu Vachaalae


Female : Varaanae Varaanae
Rajathi Rajanae
Muththathil Muththeduppaanae


Female : Thenilavupola
Chorus : Tholainjitta Nee Thaan


Male : Balbu Potta Sirippil
Chorus : Pathikkitta Nee Thaan


Female : Gondhuppottu Naama
Chorus : Ottikkavenum


Male : Konja Neram Pirinjaa
Chorus : Manasu Nogum


Female : Sooriyanae Vendaam
Adha Vithupputtu Vaanga
Raathiriyil Mattum
Ini Vachikkalaam Thoonga


Male : Powder Potta Kannam
Adhu Palapalakkum Kinnam
En Echchil Eeram Pattaa
Adhu Innum Konjam Minnum


Male : Varaalae Varaalae
Jil Jil Jil Singaari
Hey Varaalae Varaalae
Jil Jil Jil Singaari
Raththathil Soodu Vachaalae


Female : Varaanae Varaanae
Rajathi Rajanae
Muththathil Muththeduppaanae


Chorus : ………………………..


Male : Kaadhal Endra Vaarthai
Adhuthaan Mandhiram
Maththadhellaam Ingae
Summa Thandhiram


Female : Rendupperu Illa
Ini Onnaaganum
Onnu Aanappinnae
Adhu Moonaganum


Male : Nenjamae Kaagidham
Nee Adhil Oviyam
Varainju Vachi Naan
Vaazhndhaal Thaan Kaaviyam


Female : Manasil Anbirundhaa
Adhu Podhum
Vaanil Megamellaam Color Aagum


Male : Vaazhum Indha Vaazhkkai
Oru Vaanavilla Pola
Irukkum Konjam Kaalathula
Nallabadi Vaazhavenum


Male : Varaalae Varaalae
Jil Jil Jil Singaari
Hey Varaalae Varaalae
Jil Jil Jil Singaari
Raththathil Soodu Vachaalae


Female : Varaanae Varaanae
Rajathi Rajanae
Muththathil Muththeduppaanae


Chorus : ………………………..


Male : Oththa Viral Neettu
Adhuvae Podhumae
Thottukkittae Vaazhuven
Naan Ennaalumae


Female : Urangum Varai Nee
En Manasil Irukkanum
Kannamoodinaalum
Nee Kanavil Theriyanum


Female : Sanga Ilakkiyam
Enna Nee Padikkanum
Veroru Ponna Nee
Ninaikka Marukkanum


Male : Vaanil Orae Oru Vennilaathaan
Vaazhvil Orae Oru Pennilaathaan
Pookkal Nooru Thaeda
Naan Pattaampoochiyilla
Maari Maari Jodi Sera
Naanum Mirugam Illaiyadi


Male : Varaalae Varaalae
Jil Jil Jil Singaari
Varaalae Varaalae
Jil Jil Jil Singaari
Raththathil Soodu Vachaalae
Heyy Eyy Eyyy Eyyy


Female : Varaanae Varaanae
Rajathi Rajanae
Muththathil Muththeduppaanae
Muththathil Muththeduppaanae
Muththathil Muththeduppaanae



Varrale Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ரஞ்சித் மற்றும் சைந்தவி

இசையமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா

குழு : ………………………………..

ஆண் : வராளே வராளே
ஜில் ஜில் ஜில் சிங்காரி
வராளே வராளே
ஜில் ஜில் ஜில் சிங்காரி
ரத்தத்தில் சூடு வச்சாளே

பெண் : வரானே வரானே
ராஜாத்தி ராஜனே
முத்தத்தில் முத்தெடுப்பானே

பெண் : தேன்னிலவு போல
குழு : தொலைஞ்சிட்ட நீதான்

ஆண் : பல்பு போட்ட சிரிப்பில்
குழு : பத்திக்கிட்ட நீதான்

பெண் : கோந்துப்போட்டு நாம
குழு : ஒட்டிக்கவேணும்

ஆண் : கொஞ்சம் நேரம் பிரிஞ்சா
குழு : மனசு நோகும்

பெண் : சூரியனே வேண்டாம்
அத வித்துப்புட்டு வாங்க
ராத்திரியில் மட்டும்
இனி வச்சிக்கலாம் தூங்க

ஆண் : பவுடர் போட்ட கன்னம்
அது பளபளக்கும் கின்னம்
என் எச்சில் ஈரம் பட்டா
அது இன்னும் கொஞ்சம் மின்னும்

ஆண் : வராளே வராளே
ஜில் ஜில் ஜில் சிங்காரி
வராளே வராளே
ஜில் ஜில் ஜில் சிங்காரி
ரத்தத்தில் சூடு வச்சாளே

பெண் : வரானே வரானே
ராஜாத்தி ராஜனே
முத்தத்தில் முத்தெடுப்பானே

குழு : ……………………………….

ஆண் : காதலென்ற வார்த்தை
அதுதான் மந்திரம்
மத்ததெல்லாம் இங்கே
சும்மா தந்திரம்

பெண் : ரெண்டுப்பேரு இல்ல
இனி ஒன்னாகனும்
ஒன்னு ஆனப்பின்னே
அது மூனாகனும்

ஆண் : நெஞ்சமே காகிதம்
நீ அதில் ஓவியம்
வரைஞ்சு வச்சி
நான் வாழ்ந்தால்தான் காவியம்

பெண் : மனசில் அன்பிருந்தா
அது போதும்
வானில் மேகமெல்லாம் கலராகும்

ஆண் : வாழும் இந்த வாழ்க்கை
ஒரு வானவில்ல போல இருக்கும்
கொஞ்சம் காலத்துல
நல்லபடி வாழவேனும்

ஆண் : வராளே வராளே
ஜில் ஜில் ஜில் சிங்காரி
வராளே வராளே
ஜில் ஜில் ஜில் சிங்காரி
ரத்தத்தில் சூடு வச்சாளே

பெண் : வரானே வரானே
ராஜாத்தி ராஜனே
முத்தத்தில் முத்தெடுப்பானே

குழு : …………………………………

ஆண் : ஒத்த விரல் நீட்டு
அதுவே போதுமே
தொட்டுக்கிட்டே வாழுவேன்
நான் என்னாலுமே

பெண் : உறங்கும் வரை நீ
என் மனசில் இருக்கனும்
கண்ணமூடினாலும்
நீ கனவில் தெரியனும்

பெண் : சங்க இலக்கியம்
என்ன நீ படிக்கனும்
வேறொரு பொண்ண நீ
நினைக்க மறுக்கனும்

ஆண் : வானில் ஒரே ஒரு வெண்ணிலாதான்
வாழ்வில் ஒரே ஒரு பெண் நிலாதான்
பூக்கள் நூறு தேட
நான் பட்டாம்பூச்சியில்ல
மாரி மாரி ஜோடி சேர
நானும் மிருகம் இல்லையடி

ஆண் : வராளே வராளே
ஜில் ஜில் ஜில் சிங்காரி
வராளே வராளே
ஜில் ஜில் ஜில் சிங்காரி
ரத்தத்தில் சூடு வச்சாளே
ஹேய் ஏய் ஏய் ஏய்

பெண் : வரானே வரானே
ராஜாத்தி ராஜனே
முத்தத்தில் முத்தெடுப்பானே
முத்தத்தில் முத்தெடுப்பானே
முத்தத்தில் முத்தெடுப்பானே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Figaru lyrics
  • Figaru Singam Puli Tamil song lyrics
  • Figaru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Figaru
  • Figaru full lyrics
  • Figaru meaning
  • Figaru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...