Naadilla Kinguda Song Lyrics - Singam Puli

Naadilla Kinguda Song Poster

Album: Singam Puli

Artists: Mukesh

Music by: Mani Sharma

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naadilla Kinguda Song Lyrics - English & Tamil


Naadilla Kinguda Song Lyrics in English

Singer : Mukesh


Music By : Mani Sharma


Male : Naadillaa Kingudaa
Paathukko Paathukko
Naan Thottaa Sangudaa
Kettukko
Hey Naadillaa Kingudaa
Paathukko Paathukko
Naan Thottaa Sangudaa
Kettukko


Male : Kannaadi Pola Iruppen Daa
En Munnadi Sirichaa Sirippen Daa
Kannaadi Pola Iruppen Daa
En Munnadi Sirichaa Sirippen Daa
Anbukku Anbudaa Vambukku Vambudaa


Male : Naadillaa Kingudaa
Paathukko Paathukko
Naan Thottaa Sangudaa
Kettukko
Hey Naadillaa Kingudaa
Paathukko Paathukko
Naan Thottaa Sangudaa
Kettukko


Male : Thottam Veedunnu Vaangkittaa
Aadaadhae Thalaikeezhaavo
Boomi Konjundu Aadittaa Podhumpaa
Neekkooda Unadhilla


Male : Thottam Veedunnu Vaangkittaa
Aadaadhae Thalaikeezhaavo
Boomi Konjundu Aadittaa Podhumpaa
Neekkooda Unadhilla


Male : Kaththaiyaa Neettunaa
Moththamaa Saayura
Aal Naan Illa
Oththaiyaa Ninnudhaan
Ooraiyae Velluven
Vaa Bayamilla


Male : Eppodhum Unmaiya
Solluven Solluven
Thappaedhum Paarthuttaa
Kobamaa Thulluven
Aaradi Osara Kadappaara
Naan Modhinaa Odaiyum Perum Paara


Male : Naadillaa Kingudaa
Paathukko Paathukko
Naan Thottaa Sangudaa
Kettukko
Hey Naadillaa Kingudaa
Paathukko Paathukko
Naan Thottaa Sangudaa
Kettukko


Male : Oora Yeikkindra Aalukku
Salaam Podum Ulagamadaa Oh
Uzhaikkum Vargathin Vervaikku
Undaana Palan Venum Dhevudaa


Male : Oora Yeikkindra Aalukku
Salaam Podum Ulagamadaa Oh
Uzhaikkum Vargathin Vervaikku
Undaana Palan Venum Dhevudaa


Male : Ezhaiyin Kookkural Yaarukkum Ketkkala
Yen Sollappaa
Vaazhura Boomikku Unnaala Yedhaachum
Payan Onnu Irukkanum Paa


Male : Pattaasu Poladhaan Pattunnu Pesuven
Veembukku Modhunaa Vettiyae Veesuven
Ellaarkkum Ellaam Venumadaa
Idhai Ellaarum Nenaichaa Nadakkumadaa


Male : Naadillaa Kingudaa
Paathukko Paathukko
Naan Thottaa Sangudaa
Kettukko
Hey Naadillaa Kingudaa
Paathukko Paathukko
Naan Thottaa Sangudaa
Kettukko


Male : Kannaadi Pola Iruppen Daa
En Munnadi Sirichaa Sirippen Daa
Kannaadi Pola Iruppen Daa
En Munnadi Sirichaa Sirippen Daa
Anbukku Anbudaa Vambukku Vambudaa



Naadilla Kinguda Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : முகேஷ்

இசையமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா

ஆண் : நாடில்லா கிங்குடா
பாத்துக்கோ பாத்துக்கோ
நான் தொட்டா சங்குடா
கேட்டுக்கோ
ஹே நாடில்லா கிங்குடா
பாத்துக்கோ பாத்துக்கோ
நான் தொட்டா சங்குடா
கேட்டுக்கோ

ஆண் : கண்ணாடி போல இருப்பேன்டா
என் முன்னாடி சிரிச்சா சிரிப்பேன்டா
கண்ணாடி போல இருப்பேன்டா
என் முன்னாடி சிரிச்சா சிரிப்பேன்டா
அன்புக்கு அன்புடா வம்புக்கு வம்புடா

ஆண் : நாடில்லா கிங்குடா
பாத்துக்கோ பாத்துக்கோ
நான் தொட்டா சங்குடா
கேட்டுக்கோ
ஹே நாடில்லா கிங்குடா
பாத்துக்கோ பாத்துக்கோ
நான் தொட்டா சங்குடா
கேட்டுக்கோ

ஆண் : தோட்டம் வீடுன்னு வாங்கிட்டா
ஆடாதே தலைகீழாவோ…..ஓ….
பூமி கொஞ்சுண்டு ஆடிட்டா போதும்பா
நீக்கூட உனதில்ல

ஆண் : தோட்டம் வீடுன்னு வாங்கிட்டா
ஆடாதே தலைகீழாவோ…..ஓ….
பூமி கொஞ்சுண்டு ஆடிட்டா போதும்பா
நீக்கூட உனதில்ல

ஆண் : கத்தையா நீட்டுன்னா
மொத்தமா சாயுற
ஆள் நான் இல்ல
ஒத்தையா நின்னுதான்
ஊரையே வெல்லுவேன்
வா பயமில்ல

ஆண் : எப்போதும் உண்மைய
சொல்லுவேன் சொல்லுவேன்
தப்பேதும் பார்த்துட்டா
கோபமா துள்ளுவேன்
ஆறடி ஒசர கடப்பாறை
நான் மோதினா ஒடையும் பெரும் பாறை

ஆண் : நாடில்லா கிங்குடா
பாத்துக்கோ பாத்துக்கோ
நான் தொட்டா சங்குடா
கேட்டுக்கோ
ஹே நாடில்லா கிங்குடா
பாத்துக்கோ பாத்துக்கோ
நான் தொட்டா சங்குடா
கேட்டுக்கோ

ஆண் : ஊர ஏய்க்கின்ற ஆளுக்கு
சலாம் போடும் உலகமடா ஓ….
உழைக்கும் வர்கத்தின் வேர்வைக்கு
உண்டான பலன் வேணும் தேவுடா

ஆண் : ஊர ஏய்க்கின்ற ஆளுக்கு
சலாம் போடும் உலகமடா ஓ……
உழைக்கும் வர்கத்தின் வேர்வைக்கு
உண்டான பலன் வேணும் தேவுடா

ஆண் : ஏழையின் கூக்குறள்
யாருக்கும் கேட்கல
ஏன் சொல்லப்பா
வாழுற பூமிக்கு உன்னால ஏதாச்சும்
பயனும் இருக்கனும்பா

ஆண் : பட்டாசு போலதான் பட்டுனு பேசுவேன்
வீம்புக்கு மோதுனா வெட்டியே வீசுவேன்
எல்லாருக்கும் எல்லாம் வேணுமடா
இதை எல்லாரும் நெனச்சா நடக்குமடா

ஆண் : நாடில்லா கிங்குடா
பாத்துக்கோ பாத்துக்கோ
நான் தொட்டா சங்குடா
கேட்டுக்கோ
ஹே நாடில்லா கிங்குடா
பாத்துக்கோ பாத்துக்கோ
நான் தொட்டா சங்குடா
கேட்டுக்கோ

ஆண் : கண்ணாடி போல இருப்பேன்டா
என் முன்னாடி சிரிச்சா சிரிப்பேன்டா
கண்ணாடி போல இருப்பேன்டா
என் முன்னாடி சிரிச்சா சிரிப்பேன்டா
அன்புக்கு அன்புடா வம்புக்கு வம்புடா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Figaru lyrics
  • Figaru Singam Puli Tamil song lyrics
  • Figaru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Figaru
  • Figaru full lyrics
  • Figaru meaning
  • Figaru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...