Figaru Song Lyrics - Singam Puli

Figaru Song Poster

Album: Singam Puli

Artists: Naveen

Music by: Mani Sharma

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Figaru Song Lyrics - English & Tamil


Figaru Song Lyrics in English

Singer : Naveen


Music By : Mani Sharma


Chorus : Figure-u Kidaikkudhunna
Koosaama Poi Sol
Bypass-u Route-u Pottu
Munneri Nee Sel
Naalaikkoru Pen Irundhaa
Life-ae Happy
Naalu Love-u Panni Paaru
Varaadhae Bp


Chorus : Figure-u Kidaikkudhunna
Koosaama Poi Sol
Bypass-u Route-u Pottu
Munneri Nee Sel


Male : Edhuvumae Thavar Illa
Evanumae Seri Illa
Ivanukku Bayamilla
Bayam Vandhaa Jayam Illa


Male : Needhi Nerma Nyaayam Ellaam
Vendaam Da
Machchi Machchi
Bokka Vaayan Veedhiyila
Vikkaadha Pal Kutchi
Mela Vandhaa Aalil Palar
Ullukkul Romba Mosam
Raavananaa Irundhaalum
Raaman Vesham


Chorus : Figure-u Kidaikkudhunna
Koosaama Poi Sol
Bypass-u Route-u Pottu
Munneri Nee Sel


Male : Edhuvumae Thavar Illa
Evanumae Seri Illa
Ivanukku Bayamilla
Bayam Vandhaa Jayam Illa


Male : Needhi Nerma Nyaayam Ellaam
Vendaam Da
Machchi Machchi
Bokka Vaayan Veedhiyila
Vikkaadha Pal Kutchi
Mela Vandhaa Aalil Palar
Ullukkul Romba Mosam
Raavananaa Irundhaalum
Raaman Vesham


Male : ……………………………..


Male : Azhaghi Paarthaalum Sirippen
Aunty Paarthaalum Rasippen
Cigarette Kedaichaalum Adippen
Thundu Beediyum Kudippen


Male : Naan Thedi Thedi
Ada Maan Vaettai
Nadathuven Nadathuven
Oon Urakkam Marandhu
Aval Um Sollum Varaiyilum
Thoraththuven
Idhu Dhinam Thodarudhu


Male : Meesai Vellai Aagum Munnae
Aasaigal Theerthu Kollu
Motcham Melae Undenbadhu
Perusungalaal Tholla
Kaathu Pona Tube-u Naala
Payanam Dhaan Illa Illa
Karanji Pona Soappu Meendum
Payan Illa


Chorus : …………………………..


Male : Coffee Tea Pola Figure-ai
Kaadhal Tha Endru Keppen
Kaalai Sheelaavai Rasippen
Maalai Maalaavai Rusippen


Male : Poo Ondru Venaam
Oru Poo Kaadu Enakkenna Irukkanum
Thaen Sottu Venaam
Oru Thaen Koodai Enakkena Kalaikkanum
Idhu Pudhu Anubhavam


Male : Ketta Vazhi Ellaathaiyum
Vovonnaa Kathukkitten
Kettavana Vaazhuradha
Latchchiyama Aakitten
Mollamaari Endru Oorum
Thittunadhaan Kandukkaadha
Moodikkollu Moodikkollu Rendu Kaadha


Male : Idhuvarai Irundhadhu
Thavarena Purindhadhu
Inivarum Pozhudhughal
Iniththida Varam Kodu


Chorus : Poovae Unakkaaga
Uyiraiyum Koduppen
Mannil Podhaindhaalum
Un Ninaivil Iruppen



Figaru Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : நவீன்

இசையமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா

குழு : ஃபிகரு கிடைக்குதுனு
கூசாம பொய் சொல்
பைபாஸ்சு ரூட்டு போட்டு
முன்னேறி நீ செல்
நாளைக்கொரு பெண் இருந்தா
லைப்பே ஹேப்பி
நாலு லவ்வு பண்ணி பாரு
வராதே பிபி

குழு : ஃபிகரு கிடைக்குதுனு
கூசாம பொய் சொல்
பைபாஸ்சு ரூட்டு போட்டு
முன்னேறி நீ செல்

ஆண் : எதுவுமே தவறில்ல
எவனுமே சரி இல்ல
இவனுக்கு பயமில்ல
பயம் வந்தா ஜெயம் இல்ல

ஆண் : நீதி நேர்மை நியாயம் எல்லாம்
வேண்டாம்டா
மச்சி மச்சி
பொக்க வாயன் வீதியில
விக்காத பல் குச்சி
மேல வந்தா ஆளில் பலர்
உள்ளுக்குள்ள ரொம்ப மோசம்
ராவணனா இருந்தாலும்
ராமன் வேஷம்

குழு : ஃபிகரு கிடைக்குதுனு
கூசாம பொய் சொல்
பைபாஸ்சு ரூட்டு போட்டு
முன்னேறி நீ செல்

ஆண் : எதுவுமே தவறில்ல
எவனுமே சரி இல்ல
இவனுக்கு பயமில்ல
பயம் வந்தா ஜெயம் இல்ல

ஆண் : நீதி நேர்மை நியாயம் எல்லாம்
வேண்டாம்டா
மச்சி மச்சி
பொக்க வாயன் வீதியில
விக்காத பல் குச்சி
மேல வந்தா ஆளில் பலர்
உள்ளுக்குள்ள ரொம்ப மோசம்
ராவணனா இருந்தாலும்
ராமன் வேஷம்

குழு : ………………………………

ஆண் : அழகி பார்த்தாலும் சிரிப்பேன்
ஆண்ட்டி பார்த்தாலும் ரசிப்பேன்
சிகரெட் கெடைச்சாலும் அடிப்பேன்
துண்டு பீடியும் குடிப்பேன்

ஆண் : நான் தேடி தேடி
அட மான் வேட்டை
நடத்துவேன் நடத்துவேன்
ஊண் உறக்கம் மறந்து
அவளும் சொல்லும் வரையிலும்
தொறத்துவேன்
இது தினம் தினம் தொடருது

ஆண் : மீசை வெள்ளை ஆகும் முன்னே
ஆசைகள் தீர்த்து கொள்ளு
மோட்சம் மேலே உண்டென்பது
பெருசுங்களால் தொல்லை
காத்து போனா ட்யூப்புனால
பயணம்தான் இல்ல இல்ல
கரைஞ்சி போன சோப்பு மீண்டும்
பயன் இல்ல

குழு : ………………………………

ஆண் : காஃப்பி டீ போல ஃபிகரை
காதல் தா என்று கேப்பேன்
காலை ஷீலாவை ரசிப்பேன்
மாலை மாலாவை ருசிப்பேன்

ஆண் : பூ ஒன்று வேண்டாம்
ஒரு பூ காடு எனக்கென இருக்கனும்
தேன் சொட்டு வேணாம்
ஒரு தேன் கூடை எனக்கென கலைக்கனும்
இது புது அனுபவம்

ஆண் : கெட்ட வழி எல்லாதையும்
ஒவ்வொன்னா கத்துக்கிட்டேன்
கெட்டவனா வாழுறது
லட்சியமா ஆக்கிட்டேன்
மொள்ளமாறி என்று ஊரும்
திட்டுனாதான் கண்டுக்காத
மூடிக்கொள்ளு மூடிக்கொள்ளு ரெண்டு காதை

ஆண் : இதுவரை இருந்தது
தவறென புரிந்தது
இனிவரும் பொழுதுகள்
இனித்திட வரம் கொடு

குழு : பூவே உனக்காக
உயிரையும் கொடுப்பேன்
மண்ணில் புதைந்தாலும்
உன் நினைவில் இருப்பேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Varrale lyrics
  • Varrale Singam Puli Tamil song lyrics
  • Varrale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Varrale
  • Varrale full lyrics
  • Varrale meaning
  • Varrale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...