Ullasame Song Lyrics - Singam Puli

Ullasame Song Poster

Album: Singam Puli

Artists: Ranjith, Janani

Music by: Mani Sharma

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ullasame Song Lyrics - English & Tamil


Ullasame Song Lyrics in English

Singers : Ranjith And Janani


Music By : Mani Sharma


Male : Ullaasamae Nee Ennodu Vaa
Un Sandhoshamae Ennullae Dhaan
Urchaaghamae Nee Ennodu Vaa
Nam Inbam Ellaam Pennullae Dhaan


Female : Lets Lets Lets Life
Love With Those Spice
Hear Wat He Says And Go With It Boy
Life Has A Sorrow
Live Like Tomorrow
I Called You Cummon And A Come With Me Boy


Male : Kaadhalil Naan Dhaan
Pollaadha Aalu
Dhinam Dhinam Dhinam Dhinam
Kondaattam Dhaan


Male : Kaamathil Naan Dhaan
Asaraadha Peran
Madhan Madhan Madhan Madhan
Manmadhan Dhaan


Male : Ullaasamae Nee Ennodu Vaa
Un Sandhoshamae Ennullae Dhaan


Male : Penn Enum Inam Mattum Illaiyinnaa
Aan Magan Sugam Ingae Ennaavadhu
Niram Gunam Manam Ulla Pennin Munnaal
Idam Porul Panam Ellaam Veen Thaanadaa


Female : Yes U Rite Baby Cum With Me Now
There Is No Rite Will Live Like U Want


Male : Madhuvilae Palappala Ragatha Vachaan
Adhulaiyum Pudhu Pudhu Suvaiya Vachaan
Dhinam Dhinam Erangi Nee Vilaiyaadudaa
Ilamaiya Inimaiyaa Kondaadu Daa


Female : Dance It Up Baby Shake It Up Now
Sing With Me Baby Love Life Rite Now


Male : Kaadhalil Naan Dhaan
Pollaadha Aalu
Dhinam Dhinam Dhinam Dhinam
Kondaattam Dhaan


Male : Kaamathil Naan Dhaan
Asaraadha Peran
Madhan Madhan Madhan Madhan
Manmadhan Dhaan


Male : Ullaasamae Nee Ennodu Vaa
Un Sandhoshamae Ennullae Dhaan
Vaa Vaa Vaa Vaa…


Male : Kalangarai Vilakkamum Thevaiyilla
Kadalula Moozhgura Aalum Illa
Edhulaiyum Ivanukku Tholviyilla
Naan Oru Murai Pazhagittaa Chellapulla


Female : Yes U Rite Baby Cum With Me Now
There Is No Rite Will Live Like U Want


Male : Amudhamum Nanjumaai Kalandhiruppom
Adhaikkandu Gavanamaai Pirithedudaa
Iru Maru Jananamum Unakkillaiyae
Adhuvarai Sagalamum Anubhavidaa


Female : Dance It Up Baby Shake It Up Now
Sing With Me Baby Love Life Rite Now


Male : Oh Kaadhalil Naan Dhaan
Pollaadha Aalu
Dhinam Dhinam Dhinam Dhinam
Kondaattam Dhaan


Male : Kaamathil Naan Dhaan
Asaraadha Peran
Madhan Madhan Madhan Madhan
Manmadhan Dhaan


Male : Ullaasamae Nee Ennodu Vaa
Un Sandhoshamae Ennullae Dhaan
Ha Ha Ha Ha Haa…



Ullasame Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ரஞ்சித் மற்றும் ஜனனி

இசையமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா

ஆண் : உல்லாசமே நீ என்னோடு வா
உன் சந்தோஷமே என்னுள்ளேதான்
உற்சாகமே நீ என்னோடு வா
நாம் இன்பம் எல்லாம் பெண்ணுள்ளேதான்

பெண் : லெட்ஸ் லெட்ஸ் லெட்ஸ் லைஃப்
லவ் வித் தோஸ் ஸ்பைஸ்
ஹியர் வாட் ஹி சேஸ் அண்ட் கோ வித் இட் பாய்
லைஃப் ஹாஸ் எ சாரோவ்
லைவ் லைக் டுமார்ரோவ்
ஐ கால்ட் யு கம்மான் அண்ட் எ கம் வித் மி பாய்

ஆண் : காதலில் நான்தான்
பொல்லாத ஆளு
தினம் தினம் தினம் தினம்
கொண்டாட்டம்தான்

ஆண் : காமத்தில் நான்தான்
அசராத பேரன்
மதன் மதன் மதன் மதன்
மன்மதன்தான்

ஆண் : உல்லாசமே நீ என்னோடு வா
உன் சந்தோஷமே என்னுள்ளேதான்

ஆண் : பெண் எனும் இனம் மட்டும் இல்லையின்னா
ஆண் மகன் சுகம் இங்கே என்னாவது
நிறம் குணம் மனம் உள்ள பெண்ணின் முன்னால்
இடம் பொருள் பணம் எல்லாம் வீண்தானடா

பெண் : யெஸ் யு ரைட் பேபி
கம் வித் மி நவ்
தேர் இஸ் நோ ரைட் வில்
லைவ் லைக் யு வாண்ட்

ஆண் : மதுவிலே பலபல ரகத்த வச்சான்
அதுலையும் புதுபுது சுவைய வச்சான்
தினம் தினம் எறங்கி நீ விளையாடுடா
இளமைய இனிமையா கொண்டாடுடா

பெண் : டான்ஸ் இட் அப் பேபி
ஷேக் இட் அப் நவ்
சிங் வித் மி பேபி
லவ் லைஃப் ரைட் நவ்

ஆண் : காதலில் நான்தான்
பொல்லாத ஆளு
தினம் தினம் தினம் தினம்
கொண்டாட்டம்தான்

ஆண் : காமத்தில் நான்தான்
அசராத பேரன்
மதன் மதன் மதன் மதன்
மன்மதன்தான்

ஆண் : உல்லாசமே நீ என்னோடு வா
உன் சந்தோஷமே என்னுள்ளேதான்
வா வா வா வா……

ஆண் : கலங்கறை விளக்கமும் தேவையில்ல
கடலுல மூழ்குற ஆளும்மில்ல
எதுலையும் இவனுக்கு தோல்வியில்ல
நான் ஒரு முறை பழகிட்டா செல்லப்பிள்ளை

பெண் : யெஸ் யு ரைட் பேபி
கம் வித் மி நவ்
தேர் இஸ் நோ ரைட் வில்
லைவ் லைக் யு வாண்ட்

ஆண் : அமுதமும் நஞ்சுமாய் கலந்திருப்போம்
அதைக்கண்டு கவனமாய் பிரித்தெடுடா
இரு மரு ஜனனமும் உனக்கிள்ளையே
அதுவரை சகலமும் அனுபவிடா

பெண் : டான்ஸ் இட் அப் பேபி
ஷேக் இட் அப் நவ்
சிங் வித் மி பேபி
லவ் லைஃப் ரைட் நவ்

ஆண் : காதலில் நான்தான்
பொல்லாத ஆளு
தினம் தினம் தினம் தினம்
கொண்டாட்டம்தான்

ஆண் : காமத்தில் நான்தான்
அசராத பேரன்
மதன் மதன் மதன் மதன்
மன்மதன்தான்

ஆண் : உல்லாசமே நீ என்னோடு வா
உன் சந்தோஷமே என்னுள்ளேதான்
வா வா வா வா……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Figaru lyrics
  • Figaru Singam Puli Tamil song lyrics
  • Figaru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Figaru
  • Figaru full lyrics
  • Figaru meaning
  • Figaru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...