Vanjikodi Nenjapadi Song Lyrics - Shanthi Muhurtham

Vanjikodi Nenjapadi Song Poster

Album: Shanthi Muhurtham

Artists: Vani Jayaram, P. Jayachandran

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vanjikodi Nenjapadi Song Lyrics - English & Tamil


Vanjikodi Nenjapadi Song Lyrics in English

Singers : Vani Jayaram And P. Jayachandran


Music By : Shankar Ganesh


Female : Vanjikkodi Nenjappadi
Anbin Rasam Allikkudi
Yaedhedho Seigindrathae


Male : Mangai Idhazh Thanga Simizh
Unthan Oli Sangathamizh
Poomaari Pozhigindrathae
Pollaatha Naanam Po Endrathu
Idhu Pothum Endru Yaar Sonnaathu


Female : Vanjikkodi Nenjappadi
Anbin Rasam Allikkudi
Yaedhedho Seigindrathae


Male : Mangai Idhazh Thanga Simizh
Unthan Oli Sangathamizh
Poomaari Pozhigindrathae
Pollaatha Naanam Po Endrathu
Female : Idhu Pothum Endru Yaar Sonnaathu


Male : Ullangai Thaenae Un Maeni Thaanae
Naan Theendum Pullaanguzhal
Female : Nee Theenda Kandu Santhosham Kondu
Pooppookkum Pullaanguzhal


Male : Koduththaalum Kuraiyaathu
Female : Eduththaalum Kuraiyaathu
Male : Koduththaalum Kuraiyaathu
Female : Eduththaalum Kuraiyaathu
Male : Ilam Poovin Muththam Idhamaana Yuththam


Female : Vanjikkodi Nenjappadi
Anbin Rasam Allikkudi
Yaedhedho Seigindrathae


Male : Mangai Idhazh Thanga Simizh
Unthan Oli Sangathamizh
Poomaari Pozhigindrathae
Pollaatha Naanam Po Endrathu
Female : Idhu Pothum Endru Yaar Sonnaathu


Female : En Thegam Yaavum Yaenintha Eeram
Nee Enna Kaarkkaalamaa
Male : Pani Peiyum Pothae Nanaigindra Maathae
Mazhai Peithaal Poo Thaangumaa


Female : Mazhaiyondrum Thadaiyalla
Male : Magarantham Sumaiyalla
Female : Mazhaiyondrum Thadaiyalla
Male : Magarantham Sumaiyalla
Female : Un Aanmai Enthan Uyir Saernthu Alla


Female : Vanjikkodi Nenjappadi
Anbin Rasam Allikkudi
Yaedhedho Seigindrathae


Male : Mangai Idhazh Thanga Simizh
Unthan Oli Sangathamizh
Poomaari Pozhigindrathae
Pollaatha Naanam Po Endrathu
Female : Idhu Pothum Endru Yaar Sonnaathu


Both : ………………….



Vanjikodi Nenjapadi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : வஞ்சிக்கொடி நெஞ்சப்படி
அன்பின் ரசம் அள்ளிக்குடி
ஏதேதோ செய்கின்றதே…..

ஆண் : மங்கை இதழ் தங்கச் சிமிழ்
உந்தன் ஒலி சங்கத்தமிழ்
பூமாரி பொழிகின்றதே……
பொல்லாத நாணம் போ என்றது
இது போதும் என்று யார் சொன்னது

பெண் : வஞ்சிக்கொடி நெஞ்சப்படி
அன்பின் ரசம் அள்ளிக்குடி
ஏதேதோ செய்கின்றதே…..

ஆண் : மங்கை இதழ் தங்கச் சிமிழ்
உந்தன் ஒலி சங்கத்தமிழ்
பூமாரி பொழிகின்றதே……
பொல்லாத நாணம் போ என்றது
பெண் : இது போதும் என்று யார் சொன்னது

ஆண் : உள்ளங்கை தேனே உன் மேனி தானே
நான் தீண்டும் புல்லாங்குழல்
பெண் : நீ தீண்ட கண்டு சந்தோசம் கொண்டு
பூப்பூக்கும் புல்லாங்குழல்

ஆண் : கொடுத்தாலும் குறையாது
பெண் : எடுத்தாலும் குறையாது
ஆண் : கொடுத்தாலும் குறையாது
பெண் : எடுத்தாலும் குறையாது
ஆண் : இளம் பூவின் முத்தம் இதமான யுத்தம்

பெண் : வஞ்சிக்கொடி நெஞ்சப்படி
அன்பின் ரசம் அள்ளிக்குடி
ஏதேதோ செய்கின்றதே…..

ஆண் : மங்கை இதழ் தங்கச் சிமிழ்
உந்தன் ஒலி சங்கத்தமிழ்
பூமாரி பொழிகின்றதே……
பொல்லாத நாணம் போ என்றது
பெண் : இது போதும் என்று யார் சொன்னது

பெண் : என் தேகம் யாவும் ஏனிந்த ஈரம்
நீ என்ன கார்க்காலமா
ஆண் : பனி பெய்யும் போதே நனைகின்ற மாதே
மழை பெய்தால் பூ தாங்குமா

பெண் : மழையொன்றும் தடையல்ல
ஆண் : மகரந்தம் சுமையல்ல
பெண் : மழையொன்றும் தடையல்ல
ஆண் : மகரந்தம் சுமையல்ல
பெண் : உன் ஆண்மை எந்தன் உயிர் சேர்ந்து அள்ள

பெண் : வஞ்சிக்கொடி நெஞ்சப்படி
அன்பின் ரசம் அள்ளிக்குடி
ஏதேதோ செய்கின்றதே…..

ஆண் : மங்கை இதழ் தங்கச் சிமிழ்
உந்தன் ஒலி சங்கத்தமிழ்
பூமாரி பொழிகின்றதே……
பொல்லாத நாணம் போ என்றது
பெண் : இது போதும் என்று யார் சொன்னது

இருவர் : ……………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mazhaiye En Meedhu Thoovathe lyrics
  • Mazhaiye En Meedhu Thoovathe Shanthi Muhurtham Tamil song lyrics
  • Mazhaiye En Meedhu Thoovathe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mazhaiye En Meedhu Thoovathe
  • Mazhaiye En Meedhu Thoovathe full lyrics
  • Mazhaiye En Meedhu Thoovathe meaning
  • Mazhaiye En Meedhu Thoovathe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...