Kalyanam Aagatha Ponnu Song Lyrics - Shanthi Muhurtham

Kalyanam Aagatha Ponnu Song Poster

Album: Shanthi Muhurtham

Artists: Vani Jayaram

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kalyanam Aagatha Ponnu Song Lyrics - English & Tamil


Kalyanam Aagatha Ponnu Song Lyrics in English

Singer : Vani Jayaram


Music By : Shankar Ganesh


Female : Kalyaanam Aagaatha Ponnu
Kaveri Meenaattam Kannu
Kadhal Koyil Devathai Kaal Nadakkum Thamarai
Pakkam Varum Thottaa Mattum Vetkkam Varum


Female : Kalyaanam Aagaatha Ponnu
Kaveri Meenaattam Kannu


Female : Thennanjsolai Oramthaan
Thendral Veesum Naeramthaan
Maaman Ponnu Poga Maappillaiyai Theda
Vayasu Vantha Naalilae Parisam Poda Aalillai
Varusam Odipochchu Varuththamaaga Aachchu
Oorariya Oru Naal Manam Mudippaen
Uravariya Oruththan Kai Pidippaen


Female : Kalyaanam Aagaatha Ponnu
Kaveri Meenaattam Kannu
Kadhal Koyil Devathai Kaal Nadakkum Thamarai
Pakkam Varum Thottaa Mattum Vetkkam Varum


Female : Kalyaanam Aagaatha Ponnu
Kaveri Meenaattam Kannu


Female : Manja Poosi Kulichchava
Malarai Pola Sirichchava
Palapalannu Vanthu Padikkiraalae Sinthu
Ketti Maelam Kottanum
Thaali Kazhuththil Kattanum
Enakku Yaeththa Aalu Evan Irukkaan Kooru


Female : Aavaniyil Enakku Thirumanamthaan
Adhu Mudinjaa Iniyum Irumanathaan
Aavaniyil Enakku Thirumanamthaan
Adhu Mudinjaa Iniyum Irumanathaan


Female : Kalyaanam Aagaatha Ponnu
Kaveri Meenaattam Kannu
Kadhal Koyil Devathai Kaal Nadakkum Thamarai
Pakkam Varum Thottaa Mattum Vetkkam Varum


Female : Kalyaanam Aagaatha Ponnu
Kaveri Meenaattam Kannu



Kalyanam Aagatha Ponnu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : கல்யாணம் ஆகாத பொண்ணு
காவேரி மீனாட்டம் கண்ணு
காதல் கோயில் தேவதை கால் நடக்கும் தாமரை
பக்கம் வரும் தொட்டா மட்டும் வெட்கம் வரும்

பெண் : கல்யாணம் ஆகாத பொண்ணு
காவேரி மீனாட்டம் கண்ணு

பெண் : தென்னஞ்சோலை ஓரம்தான்
தென்றல் வீசும் நேரந்தான்
மாமன் பொண்ணு போக மாப்பிள்ளையை தேட
வயசு வந்த நாளிலே பரிசம் போட ஆளில்லை
வருஷம் ஓடிப் போச்சு வருத்தமாக ஆச்சு
ஊரறிய ஒருநாள் மணம் முடிப்பேன்
உறவறிய ஒருத்தன் கைப் பிடிப்பேன்…

பெண் : கல்யாணம் ஆகாத பொண்ணு
காவேரி மீனாட்டம் கண்ணு
காதல் கோயில் தேவதை கால் நடக்கும் தாமரை
பக்கம் வரும் தொட்டா மட்டும் வெட்கம் வரும்

பெண் : கல்யாணம் ஆகாத பொண்ணு
காவேரி மீனாட்டம் கண்ணு

பெண் : மஞ்சப் பூசி குளிச்சவ
மலரைப் போல சிரிச்சவ
பளபளன்னு வந்து படிக்கிறாளே சிந்து
கெட்டி மேளம் கொட்டணும்
தாலி கழுத்தில் கட்டணும்
எனக்கு ஏத்த ஆளு எவன் இருக்கான் கூறு

பெண் : ஆவணியில் எனக்கு திருமணம்தான்
அது முடிஞ்சா இனியும் இரு மனம்தான்……
ஆவணியில் எனக்கு திருமணம்தான்
அது முடிஞ்சா இனியும் இரு மனம்தான்……

பெண் : கல்யாணம் ஆகாத பொண்ணு
காவேரி மீனாட்டம் கண்ணு
காதல் கோயில் தேவதை கால் நடக்கும் தாமரை
பக்கம் வரும் தொட்டா மட்டும் வெட்கம் வரும்

பெண் : கல்யாணம் ஆகாத பொண்ணு
காவேரி மீனாட்டம் கண்ணு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mazhaiye En Meedhu Thoovathe lyrics
  • Mazhaiye En Meedhu Thoovathe Shanthi Muhurtham Tamil song lyrics
  • Mazhaiye En Meedhu Thoovathe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mazhaiye En Meedhu Thoovathe
  • Mazhaiye En Meedhu Thoovathe full lyrics
  • Mazhaiye En Meedhu Thoovathe meaning
  • Mazhaiye En Meedhu Thoovathe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...