Mouname Mouname (Sad) Song Lyrics - Shanthi Muhurtham

Mouname Mouname (Sad) Song Poster

Album: Shanthi Muhurtham

Artists: P. Jayachandran

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Mouname Mouname (Sad) Song Lyrics - English & Tamil


Mouname Mouname (Sad) Song Lyrics in English

Singer : P. Jayachandran


Music By : Shankar Ganesh


Male : Mounamae Mounamae….
Mounamae Mounamae Ennudan Paadavaa
Yaezhaiyin Vaasalil Pournamaipol Nee Vaa
Kaadhalin Vegumathi Kangalin Anumathi
Imaigalai Vizhigalai Suduvathu Vaa Needhi


Male : Mounamae Mounamae Ennudan Paadavaa
Yaezhaiyin Vaasalil Pournamaipol Nee Vaa


Male : Oonjal Thaanaa Penmai
Illai Oonjal Kooda Thirumbi Varum
Uyirai Pizhiyum Pennae
Unthan Ullam Endru Virumbi Varum


Male : Raththam Unthan Perai Solli
Saththam Podum Velaiyilae
Udalai Thedum Nizhalai Polae
Nindraen Intha Moolaiyilae….


Male : Raththam Unthan Perai Solli
Saththam Podum Velaiyilae
Udalai Thedum Nizhalai Polae
Nindraen Intha Moolaiyilae….
Nindraen Intha Moolaiyilae….


Male : Mounamae Mounamae Ennudan Paadavaa
Yaezhaiyin Vaasalil Pournamaipol Nee Vaa
Kaadhalin Vegumathi Kangalin Anumathi
Imaigalai Vizhigalai Suduvathu Vaa Needhi


Male : Mounamae Mounamae Ennudan Paadavaa
Yaezhaiyin Vaasalil Pournamaipol Nee Vaa


Male : Urakkamillai Pennae
Intha Oomai Vaazhkkai Pidikkavillai
Irakkamillai Aanaal Thottu Paarththen
Nenju Thudikkavillai


Male : Urakkamillai Pennae
Intha Oomai Vaazhkkai Pidikkavillai
Irakkamillai Aanaal Thottu Paarththen
Nenju Thudikkavillai


Male : Kannil Innum Kanneer Illai
Irandil Ondru Sollividu
Nenjil Eeramillai Endraal
Neeyae Vanthu Kolli Idu….
Neeyae Vanthu Kolli Idu….


Male : Mounamae Mounamae Ennudan Paadavaa
Yaezhaiyin Vaasalil Pournamaipol Nee Vaa
Kaadhalin Vegumathi Kangalin Anumathi
Imaigalai Vizhigalai Suduvathu Vaa Needhi


Male : Mounamae Mounamae Ennudan Paadavaa
Yaezhaiyin Vaasalil Pournamaipol Nee Vaa



Mouname Mouname (Sad) Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : மௌனமே மௌனமே….
மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா
ஏழையின் வாசலில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா
காதலின் வெகுமதி கண்களின் அனுமதி
இமைகளை விழிகளைச் சுடுவது வா நீதி…..

ஆண் : மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா
ஏழையின் வாசலில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா

ஆண் : ஊஞ்சல் தானா பெண்மை
இல்லை ஊஞ்சல் கூட திரும்பி வரும்
உயிரை பிழியும் பெண்ணே
உந்தன் உள்ளம் என்று விரும்பி வரும்

ஆண் : ஊஞ்சல் தானா பெண்மை
இல்லை ஊஞ்சல் கூட திரும்பி வரும்
உயிரை பிழியும் பெண்ணே
உந்தன் உள்ளம் என்று விரும்பி வரும்

ஆண் : ரத்தம் உந்தன் பேரைச் சொல்லி
சத்தம் போடும் வேளையிலே
உடலை தேடும் நிழலைப் போலே
நின்றேன் இந்த மூலையிலே……

ஆண் : ரத்தம் உந்தன் பேரைச் சொல்லி
சத்தம் போடும் வேளையிலே
உடலை தேடும் நிழலைப் போலே
நின்றேன் இந்த மூலையிலே……
நின்றேன் இந்த மூலையிலே……

ஆண் : மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா
ஏழையின் வாசலில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா
காதலின் வெகுமதி கண்களின் அனுமதி
இமைகளை விழிகளைச் சுடுவது வா நீதி…..

ஆண் : மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா
ஏழையின் வாசலில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா

ஆண் : உறக்கமில்லை பெண்ணே
இந்த ஊமை வாழ்க்கை பிடிக்கவில்லை
இரக்கமில்லை ஆனால் தொட்டுப்பார்த்தேன்
நெஞ்சு துடிக்கவில்லை

ஆண் : உறக்கமில்லை பெண்ணே
இந்த ஊமை வாழ்க்கை பிடிக்கவில்லை
இரக்கமில்லை ஆனால் தொட்டுப்பார்த்தேன்
நெஞ்சு துடிக்கவில்லை

ஆண் : கண்ணில் இன்னும் கண்ணீர் இல்லை
இரண்டில் ஒன்று சொல்லிவிடு
நெஞ்சில் ஈரமில்லை என்றால்
நீயே வந்து கொள்ளி இடு…..
நீயே வந்து கொள்ளி இடு…..

ஆண் : மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா
ஏழையின் வாசலில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா
காதலின் வெகுமதி கண்களின் அனுமதி
இமைகளை விழிகளைச் சுடுவது வா நீதி…..

ஆண் : மௌனமே மௌனமே என்னுடன் பாடவா
ஏழையின் வாசலில் பெளர்ணமிபோல் நீ வா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mazhaiye En Meedhu Thoovathe lyrics
  • Mazhaiye En Meedhu Thoovathe Shanthi Muhurtham Tamil song lyrics
  • Mazhaiye En Meedhu Thoovathe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mazhaiye En Meedhu Thoovathe
  • Mazhaiye En Meedhu Thoovathe full lyrics
  • Mazhaiye En Meedhu Thoovathe meaning
  • Mazhaiye En Meedhu Thoovathe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...