Angethan Aaramba Paadam Song Lyrics - Shanthi Muhurtham

Angethan Aaramba Paadam Song Poster

Album: Shanthi Muhurtham

Artists: S. P. Shailaja, S. N. Surendar

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Angethan Aaramba Paadam Song Lyrics - English & Tamil


Angethan Aaramba Paadam Song Lyrics in English

Singers : S. P. Shailaja And S. N. Surendar


Music By : Shankar Ganesh


Male : …………………..


Female : Angaethaan Aaramba Paadam
Naanthanae Paiyaa Un Madam
Angaethaan Aaramba Paadam
Naanthanae Paiyaa Un Madam


Female : Chalk Piece-um Irukkuthu
Black Board-um Irukkuthu
Solli Thaaraen Ellaaththaiyum
Kaththu Thaaran
Male : Rompa Nandri Madam


Female : Angaethaan Aaramba Paadam
Naanthanae Paiyaa Un Madam


Female : Palli Araiyil Thoonginaa
Paaththu Paaththu Yaenginaa
Ennavaagum Sollu Ezhunthirunthu Nillu
Solli Solli Kodukkiraen
Surukkamaaga Vilakkiraen
Naanthan Rompa Raasi Padichchu Paaru Easy


Female : Saernthukkaiyaa Idhuthaan Mudhal Vaguppu
Ini Irukkuidhupol Pala Vaguppu
Saernthukkaiyaa Idhuthaan Mudhal Vaguppu
Ini Irukkuidhupol Pala Vaguppu


Female : Angaethaan Aaramba Paadam
Naanthanae Paiyaa Un Madam


Female : Chalk Piece-um Irukkuthu
Black Board-um Irukkuthu
Solli Thaaraen Ellaaththaiyum
Kaththu Thaaran
Male : Rompa Nandri Madam


Female : Angaethaan Aaramba Paadam
Naanthanae Paiyaa Un Madam
Male : Madam


Female : Paadam Niraiya Irukkuthu
Paadhi Varaiyil Mudinjuthu
Irukkuthaiyaa Meedhi Eththanaiyo Saedhi
Male : Hmmm
Female : Paththu Maasam Aaganum
Paritchai Mudivai Paarkkanum
Neeyum Nooru Mark Vaangi Kaattu Enakku


Female : Vaangiputtaa Enakkum Per Kedaikkum
Tution-galum Unnai Pol Pala Kedaikkum
Vaangiputtaa Enakkum Per Kedaikkum
Tution-galum Unnai Pol Pala Kedaikkum


Female : Angaethaan Aaramba Paadam
Naanthanae Paiyaa Un Madam


Female : Chalk Piece-um Irukkuthu
Black Board-um Irukkuthu
Solli Thaaraen Ellaaththaiyum
Kaththu Thaaran


Female : Angaethaan Aaramba Paadam
Naanthanae Paiyaa Un Madam



Angethan Aaramba Paadam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. சைலஜா மற்றும் எஸ். என் சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ………………………..

பெண் : அங்கேதான் ஆரம்ப பாடம்
நான்தானே பையா உன் மேடம்
அங்கேதான் ஆரம்ப பாடம்
நான்தானே பையா உன் மேடம்

பெண் : சாக்குபீஸூம் இருக்குது
பிளாக் போர்ட்டும் இருக்குது
சொல்லித் தாரேன் எல்லாத்தையும்
கத்து தாரேன்…..
ஆண் : ரொம்ப நன்றி மேடம்

பெண் : அங்கேதான் ஆரம்ப பாடம்
நான்தானே பையா உன் மேடம்

பெண் : பள்ளி அறையில் தூங்கினா
பாத்து பாத்து ஏங்கினா
என்னவாகும் சொல்லு எழுந்திருந்து நில்லு
சொல்லி சொல்லி கொடுக்கிறேன்
சுருக்கமாக விளக்கிறேன்
நான்தான் ரொம்ப ராசி படிச்சு பாரு ஈஸி

பெண் : சேர்ந்துக்கய்யா இதுதான் முதல் வகுப்பு
இனி இருக்கு இதுபோல் பல வகுப்பு
சேர்ந்துக்கய்யா இதுதான் முதல் வகுப்பு
இனி இருக்கு இதுபோல் பல வகுப்பு

பெண் : அங்கேதான் ஆரம்ப பாடம்
நான்தானே பையா உன் மேடம்

பெண் : சாக்குபீஸூம் இருக்குது
பிளாக் போர்ட்டும் இருக்குது
சொல்லித் தாரேன் எல்லாத்தையும்
கத்து தாரேன்…..

பெண் : அங்கேதான் ஆரம்ப பாடம்
நான்தானே பையா உன் மேடம்
ஆண் : மேடம்

பெண் : பாடம் நிறைய இருக்குது
பாதி வரையில் முடிஞ்சுது
இருக்குதய்யா மீதி எத்தனையோ சேதி
ஆண் : ஹ்ம்ம்
பெண் : பத்து மாசம் ஆகணும்
பரீட்சை முடிவை பார்க்கணும்
நீயும் நூறு மார்க் வாங்கி காட்டு எனக்கு

பெண் : வாங்கிப்புட்டா எனக்கும் பேர் கெடைக்கும்
டியூஷன்களும் உன்னைப் போல் பல கெடைக்கும்
வாங்கிப்புட்டா எனக்கும் பேர் கெடைக்கும்
டியூஷன்களும் உன்னைப் போல் பல கெடைக்கும்

பெண் : அங்கேதான் ஆரம்ப பாடம்
நான்தானே பையா உன் மேடம்

பெண் : சாக்குபீஸூம் இருக்குது
பிளாக் போர்ட்டும் இருக்குது
சொல்லித் தாரேன் எல்லாத்தையும்
கத்து தாரேன்…..

பெண் : அங்கேதான் ஆரம்ப பாடம்
நான்தானே பையா உன் மேடம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mazhaiye En Meedhu Thoovathe lyrics
  • Mazhaiye En Meedhu Thoovathe Shanthi Muhurtham Tamil song lyrics
  • Mazhaiye En Meedhu Thoovathe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mazhaiye En Meedhu Thoovathe
  • Mazhaiye En Meedhu Thoovathe full lyrics
  • Mazhaiye En Meedhu Thoovathe meaning
  • Mazhaiye En Meedhu Thoovathe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...