Vangaiyya Vanga Mappillai Song Lyrics - Meendum Vazhven

Vangaiyya Vanga Mappillai Song Poster

Album: Meendum Vazhven

Artists: L. R. Eswari, Jikki

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vangaiyya Vanga Mappillai Song Lyrics - English & Tamil


Vangaiyya Vanga Mappillai Song Lyrics in English

Singers : L. R. Eswari And Jikki


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Maaman Maganae Maharaja Engal Aiyaa
Kaadhal Kiliyingae Kaathirukka Sammadhamo


Female : Poo Mudikka Kaathirukkum
Pon Maanai Vittu Vittu


Female : Paarkkum Nadhiyellaam
Padagu Vida Sammadhamo


Female : Padagu Vida Sammadhamo


Female : Hoiyaaa


Females : Vaangaiyaa Vaanga Maappillai Vaanga
Vandhadhai Paartha Santhosam Thaanga


Female : Haiya Haiya Haiya Haiya Haiyaaa


Female : Haiyaaa
Saiya Saiya Saiya Saiya Saiyaaa


Female : Saiyaa
Females : Vaangaiyaa Vaanga Maappillai Vaanga
Vandhadhai Paartha Santhosam Thaanga


Female : Irundha Unnodu Irukanum Pol Irukku
Engae Naam Pogalaam Sollu Raaja
Irundha Unnodu Irukanum Pol Irukku
Engae Naam Pogalaam Sollu Raaja


Female : Virundhaa Vechirukku
Vaettaikku Kaadu Rukku
Velli Maan Rendodu Konju Raaja
Virundhaa Vechirukku
Vaettaikku Kaadu Rukku
Velli Maan Rendodu Konju Raaja


Females : Vaangaiyaa Vaanga Maappillai Vaanga
Vandhadhai Paartha Santhosam Thaanga


Female : Thatti Paarthakkaa Thanga Mirukku
Unga Thanga Kai Korkka Ennam Irukku
Thatti Paarthakkaa Thanga Mirukku
Unga Thanga Kai Korkka Ennam Irukku


Female : Ippa Undaana Mogam Irukku
Irandu Pondatti Yogam Irukku
Ippa Undaana Mogam Irukku
Irandu Pondatti Yogam Irukku


Female : {Ahaa Aambalaikku Ennanga
Appadi Ippadi Poga Koodatho


Female : Pombalai Kannukku
Manmadha Vesham Poda Koodathoo} (2)


Females : Vaangaiyaa Vaanga Maappillai Vaanga
Vandhadhai Paartha Santhosam Thaanga


Female : Haiya Haiya Haiya Haiya Haiyaaa


Female : Haiyaaa
Saiya Saiya Saiya Saiya Saiyaaa


Female : Saiyaa


Female : Konjam Ragasiyam Solli Kodunga
Indha Kottai Adhisayam Paarthu Vidunga


Female : Konjam Ragasiyam Solli Kodunga
Indha Kottai Adhisayam Paarthu Vidunga


Female : Nenjai Nenjodu Serthu Vidunga
Unga Nenappai Ippodhu Maathi Vidunga
Nenjai Nenjodu Serthu Vidunga
Unga Nenappai Ippodhu Maathi Vidunga


Female : Indhran Chandhiran Aththanai
Perum Pottiyittaanga


Female : Innikku Varaikkum Onnum Nadakkala
Kottai Vittaanga


Female : Ahaa Indhran Chandhiran Aththanai
Perum Pottiyittaanga


Female : Innikku Varaikkum Onnum Nadakkala
Kottai Vittaanga


Females : Vaangaiyaa Vaanga Maappillai Vaanga
Vandhadhai Paartha Santhosam Thaanga


Female : {Haiya Haiya Haiya Haiya Haiyaaa


Female : Haiyaaa
Saiya Saiya Saiya Saiya Saiyaaa


Female : Saiyaa} (2)



Vangaiyya Vanga Mappillai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் ஜிக்கி

இசை அமைப்பாளர் : எம் .எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : மாமன் மகனே மகராஜா எங்களைய்யா
காதல் கிளியிங்கே காத்திருக்கச் சம்மதமோ

பெண் : பூமுடிக்கக் காத்திருக்கும்
பொன்மானை விட்டுவிட்டு

பெண் : பார்க்கும் நதியெல்லாம்
படகு விட சம்மதமோ…..

பெண் : படகு விட சம்மதமோ…..

பெண் : ஓய்யா

இருவர் : வாங்கய்யா வாங்க மாப்பிள்ளை வாங்க
வந்ததைப் பார்த்தா சந்தோஷம் தாங்க

பெண் : ஹையா ஹையா ஹையா ஹையா ஹையா
பெண் : ஹையா
சையா சையா சையா சையா சையா
பெண் : சையா
இருவர் : வாங்கய்யா வாங்க மாப்பிள்ளை வாங்க
வந்ததைப் பார்த்தா சந்தோஷம் தாங்க

பெண் : இருந்தா உன்னோடு இருக்கணும் போலிருக்கு
எங்கே நாம் போகலாம் சொல்லு ராஜா
இருந்தா உன்னோடு இருக்கணும் போலிருக்கு
எங்கே நாம் போகலாம் சொல்லு ராஜா

பெண் : விருந்தா வச்சிருக்கு வேட்டைக்கு காடிருக்கு
வெள்ளிமான் ரெண்டோடு கொஞ்சு ராஜா……
விருந்தா வச்சிருக்கு வேட்டைக்கு காடிருக்கு
வெள்ளிமான் ரெண்டோடு கொஞ்சு ராஜா……

இருவர் : வாங்கய்யா வாங்க மாப்பிள்ளை வாங்க
வந்ததைப் பார்த்தா சந்தோஷம் தாங்க

பெண் : தட்டிப் பார்த்தாக்க தங்கமிருக்கு
உங்க தங்கக் கைக் கோர்க்க எண்ணமிருக்கு
தட்டிப் பார்த்தாக்க தங்கமிருக்கு
உங்க தங்கக் கைக் கோர்க்க எண்ணமிருக்கு

பெண் : இப்ப உண்டான மோகமிருக்கு
இரண்டு பெண்டாட்டி யோகமிருக்கு
இப்ப உண்டான மோகமிருக்கு
இரண்டு பெண்டாட்டி யோகமிருக்கு

பெண் : {ஆஹா ஆம்பிள்ளைக்கு என்னங்க
அப்படி இப்படிப் போகக் கூடாதோ

பெண் : பொம்பளை கண்ணுக்கு
மன்மத வேஷம் போடக் கூடாதோ} (2)

இருவர் : வாங்கய்யா வாங்க மாப்பிள்ளை வாங்க
வந்ததைப் பார்த்தா சந்தோஷம் தாங்க

பெண் : ஹையா ஹையா ஹையா ஹையா ஹையா
பெண் : ஹையா
சையா சையா சையா சையா சையா
பெண் : சையா

பெண் : கொஞ்சம் ரகசியம் சொல்லிக் கொடுங்க
இந்தக் கோட்டை அதிசயம் பார்த்து விடுங்க

பெண் : கொஞ்சம் ரகசியம் சொல்லிக் கொடுங்க
இந்தக் கோட்டை அதிசயம் பார்த்து விடுங்க

பெண் : நெஞ்சை நெஞ்சோடு சேர்த்து விடுங்க
உங்க நெனைப்பை இப்போது மாத்தி விடுங்க
நெஞ்சை நெஞ்சோடு சேர்த்து விடுங்க
உங்க நெனைப்பை இப்போது மாத்தி விடுங்க

பெண் : இந்திரன் சந்திரன் அத்தனை
பேரும் போட்டியிட்டாங்க

பெண் : இன்னிக்கு வரைக்கும் ஒண்ணும்
நடக்கல்ல கோட்டை விட்டாங்க

பெண் : ஆஹா இந்திரன் சந்திரன் அத்தனை
பேரும் போட்டியிட்டாங்க

பெண் : இன்னிக்கு வரைக்கும் ஒண்ணும்
நடக்கல்ல கோட்டை விட்டாங்க

இருவர் : வாங்கய்யா வாங்க மாப்பிள்ளை வாங்க
வந்ததைப் பார்த்தா சந்தோஷம் தாங்க

பெண் : {ஹையா ஹையா ஹையா ஹையா ஹையா
பெண் : ஹையா
சையா சையா சையா சையா சையா
பெண் : சையா } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaalibam Sonna Paattu lyrics
  • Vaalibam Sonna Paattu Meendum Vazhven Tamil song lyrics
  • Vaalibam Sonna Paattu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaalibam Sonna Paattu
  • Vaalibam Sonna Paattu full lyrics
  • Vaalibam Sonna Paattu meaning
  • Vaalibam Sonna Paattu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...