Album: Meendum Vazhven
Artists: B. Vasantha, Chorus
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Meendum Vazhven
Artists: B. Vasantha, Chorus
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : B. Vasantha And Chorus
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : ……………….
Chorus : …………………
Female : Ellorkkum Vendum Nalla Manadhu
Ellorkkum Vendum Nalla Manadhu
Chorus : Ellorkkum Vendum Nalla Manadhu
Ellorkkum Vendum Nalla Manadhu
Female : Kallamindri Pillai Konda Vellai Manadhu
Chorus : Kallamindri Pillai Konda Vellai Manadhu
Chorus : Ellorkkum Vendum Nalla Manadhu
Ellorkkum Vendum Nalla Manadhu
Female : ……………………….
Female : Polladha Manadhukku Nimmadhi Illai
Poopola Manadhukku Sanjalam Illai
Chorus : Polladha Manadhukku Nimmadhi Illai
Poopola Manadhukku Sanjalam Illai
Female : Kalangam Illai Oru Kabadam Illai
Mayakkam Illai Oru Vanjakkam Illai
Chorus : Kallamindri Pillai Konda Vellai Manadhu
Kallamindri Pillai Konda Vellai Manadhu
Chorus : Ellorkkum Vendum Nalla Manadhu
Ellorkkum Vendum Nalla Manadhu
Female : ………………………..
Chorus : ………………..
Female : Thirudanin Kaigalai Paambhu Kadikkum
Theeyavan Paadhaiyai Deivam Thadukkum
Thaaiyattra Pillaikku Paal Kodukkum
Thanthai Yattra Pillaikku Kaaval Irukkum
Chorus : Kallamindri Pillai Konda Vellai Manadhu
Kallamindri Pillai Konda Vellai Manadhu
Female : …………………………
Female : Dharmam Seidhaal Undhan Thalai Kaakkum
Sathiya Sodhanai Malaiyaakkum
Kadamai Kanniyam Silaiyaakkum
Kaalam Ellaam Unnai Nilaiyaakkum
Kadamai Kanniyam Silaiyaakkum
Kaalam Ellaam Unnai Nilaiyaakkum
Chorus : Kallamindri Pillai Konda Vellai Manadhu
Kallamindri Pillai Konda Vellai Manadhu
Chorus : Ellorkkum Vendum Nalla Manadhu
Ellorkkum Vendum Nalla Manadhu
Lalalalalalala Lalalalalala….(2)
பாடகர்கள் : பி. வசந்தா மற்றும் குழு
இசை அமைப்பாளர் : எம் .எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : ………………………….
குழு : …………………………….
பெண் : எல்லோர்க்கும் வேண்டும் நல்ல மனது
எல்லோர்க்கும் வேண்டும் நல்ல மனது
குழு : எல்லோர்க்கும் வேண்டும் நல்ல மனது
எல்லோர்க்கும் வேண்டும் நல்ல மனது
பெண் : கள்ளமின்றிப் பிள்ளைக் கொண்ட வெள்ளை மனது
குழு : கள்ளமின்றிப் பிள்ளைக் கொண்ட வெள்ளை மனது
குழு : எல்லோர்க்கும் வேண்டும் நல்ல மனது
எல்லோர்க்கும் வேண்டும் நல்ல மனது
பெண் : பொல்லாத மனதுக்கு நிம்மதி இல்லை
பூப்போல மனதுக்கு சஞ்சலம் இல்லை
குழு : பொல்லாத மனதுக்கு நிம்மதி இல்லை
பூப்போல மனதுக்கு சஞ்சலம் இல்லை
பெண் : களங்கமில்லை ஒரு கபடமில்லை
மயக்கமில்லை ஒரு வஞ்சகமில்லை
குழு : கள்ளமின்றிப் பிள்ளைக் கொண்ட வெள்ளை மனது
கள்ளமின்றிப் பிள்ளைக் கொண்ட வெள்ளை மனது
குழு : எல்லோர்க்கும் வேண்டும் நல்ல மனது
எல்லோர்க்கும் வேண்டும் நல்ல மனது
பெண் : ……………………………
குழு : …………………………………
பெண் : திருடனின் கைகளைப் பாம்பு கடிக்கும்
தீயவன் பாதையை தெய்வம் தடுக்கும்
தாயற்ற பிள்ளைக்குக் பால் கொடுக்கும்
தந்தையற்ற பிள்ளைக்கு காவல் இருக்கும்
குழு : கள்ளமின்றிப் பிள்ளைக் கொண்ட வெள்ளை மனது
கள்ளமின்றிப் பிள்ளைக் கொண்ட வெள்ளை மனது
பெண் : ……………………………….
பெண் : தர்மம் செய்தால் உந்தன் தலைக் காக்கும்
சத்திய சோதனை மலையாக்கும்
கடமை கண்ணியம் சிலையாக்கும்
காலமெல்லாம் உன்னை நிலையாக்கும்….
கடமை கண்ணியம் சிலையாக்கும்
காலமெல்லாம் உன்னை நிலையாக்கும்
குழு : கள்ளமின்றிப் பிள்ளைக் கொண்ட வெள்ளை மனது
கள்ளமின்றிப் பிள்ளைக் கொண்ட வெள்ளை மனது
குழு : எல்லோர்க்கும் வேண்டும் நல்ல மனது
எல்லோர்க்கும் வேண்டும் நல்ல மனது
குழு : லலலலலல ….லலலலலா….(2)