
Album: Meendum Vazhven
Artists: L. R. Eswari
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Meendum Vazhven
Artists: L. R. Eswari
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : L. R. Eswari
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Hmmm Mm Mmm Mm
Aaa Aa Aa Aa Aaa Aa Ahaa Ahaaa
Female : Vaa Vaalibam Sonna Paattu Thaenaachu
Nee Vandhadhum Pazhakkathukku Naan Aachu
Vaa Vaalibam Sonna Paattu Thaenaachu
Nee Vandhadhum Pazhakkathukku Naan Aachu
Female : Aasaiyil Midhanthu Vaa
Vaazhalaam Parandhu Vaa
Yen Indha Paarvai Ennenna Thevai
Kaadhalipomae Yayayaya
Female : Vaa Vaalibam Sonna Paattu Thaenaachu
Nee Vandhadhum Pazhakkathukku Naan Aachu
Aasaiyil Midhanthu Vaa
Vaazhalaam Parandhu Vaa
Hahahaha
Female : {Indha Idam Nalla Idam Endru
Enni Paartha Ullam
Unnai Vida Nalla Thunai Illai
Endru Thaedi Sellum} (2)
Female : Kallum Kaaviyamum
Ennidathil Kandu
Alli Anaithu Kondaal
Konjum Inbam Undu
Female : Yen Indha Paarvai Ennenna Thevai
Kaadhalipomae Yayayaya
Female : Vaa Vaalibam Sonna Paattu Thaenaachu
Nee Vandhadhum Pazhakkathukku Naan Aachu
Aasaiyil Midhanthu Vaa
Vaazhalaam Parandhu Vaa
Hahahaha
Female : {Palliyarai Muthu Mani Kaattil
Pakkam Pottu Konju
Velli Muga Minnal Vanna Raegai
Sinna Sinna Ponnu} (2)
Female : Oonjal Pol Irukkum
Mella Vandhu Aadu
Oosai Kalakalakka
Manasukkullae Paadu
Female : Yen Indha Paarvai Ennenna Thevai
Kaadhalipomae Yayayaya
Female : Vaa Vaalibam Sonna Paattu Thaenaachu
Nee Vandhadhum Pazhakkathukku Naan Aachu
Aasaiyil Midhanthu Vaa
Vaazhalaam Parandhu Vaa
Hahahaha
பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசை அமைப்பாளர் : எம் .எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : ஹ்ம் ..ஹ்ம்…ஹ்ம்…ஹ்ம்….
ஆ……..ஆ………ஆ…….ஆ……..ஆஹஆஹா
பெண் : வா…. வாலிபம் சொன்னப் பாட்டு தேனாச்சு
நீ வந்ததும் பழக்கத்துக்கு நானாச்சு
வா…. வாலிபம் சொன்னப் பாட்டு தேனாச்சு
நீ வந்ததும் பழக்கத்துக்கு நானாச்சு
ஆசையில் மிதந்து வா…வாழலாம் பறந்து வா..
ஏனிந்தப் பார்வை என்னென்ன தேவை
காதலிப்போமே…….யயயயாய …..
பெண் : வா…. வாலிபம் சொன்னப் பாட்டு தேனாச்சு
நீ வந்ததும் பழக்கத்துக்கு நானாச்சு
ஆசையில் மிதந்து வா…வாழலாம் பறந்து வா..
ஹாஹாஹா
பெண் : {இந்த இடம் நல்ல இடம் என்று
எண்ணிப் பார்த்த உள்ளம்
உன்னைவிட நல்ல துணை
இல்லை என்று தேடிச் செல்லும்} (2)
பெண் : கள்ளும் காவியமும் என்னிடத்தில் கண்டு
அள்ளி அணைத்துக் கொண்டால்
கொஞ்சும் இன்பம் உண்டு
பெண் : ஏனிந்தப் பார்வை என்னென்ன தேவை
காதலிப்போமே……யயயயாய …..
பெண் : வா…. வாலிபம் சொன்னப் பாட்டு தேனாச்சு
நீ வந்ததும் பழக்கத்துக்கு நானாச்சு
ஆசையில் மிதந்து வா…வாழலாம் பறந்து வா..
ஹாஹாஹா
பெண் : {பள்ளியறை முத்துமணிக் கட்டில்
பக்கம் போட்டுக் கொஞ்சு
வெள்ளி முக மின்னல் வண்ண ரேகை
சின்னச் சின்னப் பொண்ணு…..} (2)
பெண் : ஊஞ்சல் போலிருக்கும் மெல்ல வந்து ஆடு
ஓசை கலகலக்க மனசுக்குள்ளே பாடு
பெண் : ஏனிந்தப் பார்வை என்னென்ன தேவை
காதலிப்போமே……யயயயாய …..
பெண் : வா…. வாலிபம் சொன்னப் பாட்டு தேனாச்சு
நீ வந்ததும் பழக்கத்துக்கு நானாச்சு
ஆசையில் மிதந்து வா…வாழலாம் பறந்து வா..
ஹாஹாஹா