Album: Meendum Vazhven
Artists: L. R. Eswari
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Meendum Vazhven
Artists: L. R. Eswari
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : L. R. Eswari
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Thottum Thodathathu
Idhu Pattum Padathathu
Unnai Mattum Vidaathathu
Female : Thottum Thodathathu
Idhu Pattum Padathathu
Unnai Mattum Vidaathathu
Aadinaal Raani Naan
Jodiyin Raaja Nee
Female : Thottum Thodathathu
Idhu Pattum Padathathu
Unnai Mattum Vidaathathu
Female : Oru Tharam Eduthathum
Madhu Kinnam Viduma
Udarkattu Mayakkathai
Maranthoru Manamaa
Adhai Ida Unakkindha Aattathil Sugama
Ponaal Varadhu …hmmm Ponaal Varadhu
Hmm Mm Ponaal Varadhu
Female : Oru Tharam Eduthathum
Madhu Kinnam Viduma
Udarkattu Mayakkathai
Maranthoru Manamaa
Adhai Ida Unakkindha Aattathil Sugama
Ponaal Varadhu ..
Female : Kallil Irangu Nee Pennil Mayangu
Kaadhal Vazhangu Kai Kattil Urangu
Aadinaal Raani Naan
Jodiyin Raaja Nee
Female : Thottum Thodathathu
Idhu Pattum Padathathu
Unnai Mattum Vidaathathu
Female : Kaivittu Ponadhai Pidippathu Sulabam
Kadasiyil Unnidam Panam Vandhu Kuviyum
Kanniyin Paattukkku Kaaranam Puriyum
Seettai Vidaathae Hmmm Seettai Vidaathae
Hmm Mm Aattam Vidaathae
Female : Kaivittu Ponadhai Pidippathu Sulabam
Kadasiyil Unnidam Panam Vandhu Kuviyum
Kanniyin Paattukkku Kaaranam Puriyum
Seettai Vidaathae
Female : Nottum Kedaikkum En Sondham Kedaikkum
Ketkkum Varaikkum En Paattum Pirakkum
Aadinaal Raani Naan
Jodiyin Raaja Nee
Female : Thottum Thodathathu
Idhu Pattum Padathathu
Unnai Mattum Vidaathathu
பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசை அமைப்பாளர் : எம் .எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது
உன்னை மட்டும் விடாதது
பெண் : தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது
உன்னை மட்டும் விடாதது
ஆடினால் ராணி நான் ஜோடியின் ராஜா நீ
பெண் : தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது
உன்னை மட்டும் விடாதது
பெண் : ஒரு தரம் எடுத்ததும் மதுக்கிண்ணம் விடுமா
உடற்கட்டு மயக்கத்தை மறந்தொரு மனமா
அதைவிட உனக்கிந்த ஆட்டத்தில் சுகமா
போனால் வராது ஹ்ம்ம் போனால் வராது
ஹ்ம் ஹ்ம் போனால் வராது
பெண் : ஒரு தரம் எடுத்ததும் மதுக்கிண்ணம் விடுமா
உடற்கட்டு மயக்கத்தை மறந்தொரு மனமா
அதைவிட உனக்கிந்த ஆட்டத்தில் சுகமா
போனால் வராது
பெண் : கள்ளில் இறங்கு நீ பெண்ணில் மயங்கு
காதல் வழங்கு கைக்கட்டில் உறங்கு………….
ஆடினால் ராணி நான் ஜோடியின் ராஜா நீ
பெண் : தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது
உன்னை மட்டும் விடாதது
பெண் : கைவிட்டுப் போனதைப் பிடிப்பது சுலபம்
கடைசியில் உன்னிடம் பணம் வந்து குவியும்
கன்னியின் பாட்டுக்குக் காரணம் புரியும்
சீட்டை விடாதே……ஹ்ம்ம் சீட்டை விடாதே……..
ஹ்ம்ம் ஹ்ம் ஆட்டம் விடாதே……..
பெண் : கைவிட்டுப் போனதைப் பிடிப்பது சுலபம்
கடைசியில் உன்னிடம் பணம் வந்து குவியும்
கன்னியின் பாட்டுக்குக் காரணம் புரியும்
சீட்டை விடாதே……
பெண் : நோட்டும் கிடைக்கும் என் சொந்தம் கிடைக்கும்
கேட்கும் வரைக்கும் என் பாட்டும் பிறக்கும்
ஆடினால் ராணி நான் ஜோடியின் ராஜா நீ
பெண் : தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது
உன்னை மட்டும் விடாதது