Vanakkiliye Vanakkiliye Song Lyrics - Kalloori Vaasal

Vanakkiliye Vanakkiliye Song Poster

Album: Kalloori Vaasal

Artists: S. Janaki

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 01-05-2021 (05:12 AM)

Vanakkiliye Vanakkiliye Song Lyrics - English & Tamil


Vanakkiliye Vanakkiliye Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Deva


Female : Vanakkiliyae….
Vanakkiliyae Nanthavana Kiliyae


Chorus : Maarkazhi Madham Mun Pani Kaalam
Veesidum Poongaatrae
Moongilil Meedhu Modhidum Podhu
Kettidum Thaen Paattae


Female : Kaalaiyil Adhikaalaiyil
Maalaiyil Malar Cholaiyil
Ennaththaan Mellaththaan
Ennaiththaan Anaiththaan


Female : Vanakkiliyae Nanthavana Kiliyae
Vanakkiliyae Nanthavana Kiliyae


Female : Chinna Kannan Unnai Paarththu
Thogai Mayil Aaduthu
Kanni Enthan Nenjam Naalum
Unnai Enni Vaaduthu


Chorus : Jamjam Jajam Jam


Female : Oo….pul Veliyil Meththaiyittu
Moodu Pani Thoonguthu
Raasaa Magan Tholil Vanna
Rosaa Onnum Saayuthu


Female : Yaeriyil….
Chorus : Oo…oo….
Female : Yaeriyin Karai Ooramae
Naaraigal Konjum Neramae
Ennaththaan Mellaththaan
Ennaiththaan Anaiththaan


Chorus : Vaadaiyil Aadum Jaadaiyil Paadum
Vaasanai Poochendu
Female : Oo…ooo…
Chorus : Aarambamaagum
Aanantha Raagam Vaazhiya Pallaandu


Female : Vanakkiliyae…..ae…
Chorus : Endrum Ilam Kadhal Manam Vaazhum
Female : Vanakkiliyae…..ae…
Chorus : Sangath Tamil Unthan Pugazh Paadum


Chorus : …………….
Female : ……………..


Female : Dhesam Vittu Dhesam Vantha
Thanneer Mazhaai Megamae
Dhekku Mara Kaattilthaan
Thooral Vizhum Neramae….


Chorus : Jamjam Jajam Jam


Female : Oo….velli Mazhai Saaral Paattu
Vaadum Intha Thegamae
Vanji Magal Thegamellam
Unnudaiya Mogamae


Female : Neeralai
Chorus : Oo….ooo…..
Female : Neeralai Vanthu Paainthida
Naanalum Thalai Saainthida
Ennaththaan Mellaththaan
Ennaiththaan Anaiththaan


Chorus : Anbe Unthan Perazhkellam
Ajanthaavin Ooviyam
Ingae Sinthum Vaaimozhi Ellam
Elangovin Kaaviyam
Female : Oo….ooo…..


Female : Vanakkiliyae…..ae…
Chorus : Endrum Ilam Kadhal Manam Vaazhum
Female : Vanakkiliyae…..ae…
Chorus : Sangath Tamil Unthan Pugazh Padum



Vanakkiliye Vanakkiliye Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி


இசையமைப்பாளர் : தேவா


பெண் : வனக்கிளியே……..
வனக்கிளியே நந்தவனக் கிளியே


குழு : மார்கழி மாதம் முன் பனிக் காலம்
வீசிடும் பூங்காற்றே
மூங்கிலில் மீது மோதிடும் போது
கேட்டிடும் தேன் பாட்டே


பெண் : காலையில் அதிகாலையில்
மாலையில் மலர்ச்சோலையில்
என்னத்தான் மெல்லத்தான்
என்னைத்தான் அணைத்தான்


பெண் : வனக் கிளியே நந்தவனக் கிளியே
வனக் கிளியே நந்தவனக் கிளியே….


பெண் : சின்னக் கண்ணன் உன்னைப் பார்த்து
தோகை மயில் ஆடுது
கன்னி எந்தன் நெஞ்சம் நாளும்
உன்னை எண்ணி வாடுது


குழு : ஜம்ஜம் ஜஜம் ஜம்


பெண் : ஓ….புல்வெளியில் மெத்தையிட்டு
மூடு பனி தூங்குது
ராசா மகன் தோளில் வண்ண
ரோசா ஒண்ணும் சாயுது


பெண் : ஏரியில்……
குழு : ஓ……ஓஓ….
பெண் : ஏரியின் கரை ஓரமே
நாரைகள் கொஞ்சும் நேரமே
என்னத்தான் மெல்லத்தான்
என்னைத்தான் அணைத்தான்


குழு : வாடையில் ஆடும் ஜாடையில் பாடும்
வாசனை பூச்செண்டு……
பெண் : ஓ……ஓஓ….
குழு : ஆரம்பமாகும் ஆனந்த ராகம் வாழிய பல்லாண்டு


பெண் : வனக்கிளியே……ஏ….
குழு : என்றும் இளம் காதல் மனம் வாழும்
பெண் : வனக்கிளியே……ஏ….
குழு : சங்கத் தமிழ் உந்தன் புகழ் பாடும்


குழு : …………………….
பெண் : ………………….


பெண் : தேசம் விட்டு தேசம் வந்த
தண்ணீர் மழை மேகமே
தேக்கு மரக் காட்டில் தான்
தூறல் விழும் நேரமே…..


குழு : ஜம்ஜம் ஜஜம் ஜம்


பெண் : ஓ……வெள்ளி மழைச்சாரல் பட்டு
வாடும் இந்த தேகமே
வஞ்சி மகள் தேகமெல்லாம்
உன்னுடைய மோகமே


பெண் : நீரலை…..
குழு : ஓ……ஓஓ….
பெண் : நீரலை வந்து பாய்ந்திட
நாணலும் தலை சாய்ந்திட
என்னத்தான் மெல்லத்தான்
என்னைத்தான் அணைத்தான்..


குழு : அன்பே உந்தன் பேரழகெல்லாம்
அஜந்தாவின் ஓவியம்
இங்கே சிந்தும் வாய்மொழி எல்லாம்
இளங்கோவின் காவியம்……
பெண் : ஓ……ஓஓ….


பெண் : வனக்கிளியே….ஏ….
குழு : என்றும் இளம் காதல் மனம் வாழும்
பெண் : வனக்கிளியே….ஏ….
குழு : சங்கத் தமிழ் உந்தன் புகழ் பாடும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • En Manadhai Kollaiyadithavalae lyrics
  • En Manadhai Kollaiyadithavalae Kalloori Vaasal Tamil song lyrics
  • En Manadhai Kollaiyadithavalae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics En Manadhai Kollaiyadithavalae
  • En Manadhai Kollaiyadithavalae full lyrics
  • En Manadhai Kollaiyadithavalae meaning
  • En Manadhai Kollaiyadithavalae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...