Neelagiri Sel Song Lyrics - Kalloori Vaasal

Neelagiri Sel Song Poster

Album: Kalloori Vaasal

Artists: Mano, Swarnalatha

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 01-05-2021 (05:12 AM)

Neelagiri Sel Song Lyrics - English & Tamil


Neelagiri Sel Song Lyrics in English

Singers : Mano And Swarnalatha


Music By : Deva


Male : Haei Neelagiri Sel Haa Neelagiri Sel
Pendu Nimiththiriyae Paaththaa
Neelagiri Sel Sundi Izhukkuriyae Nekkaa
Aiyyar Kadai Idly Aadai Kattum Patli
Naan Unakku Chutney Naalu Naalaa Pattini


Female : Neelagiri Sel Aah Neelagiri Sel
Pendu Eduththudumae Paaththaa
Neelagiri Sel Sundi Izhuththudumae Neakkaa
Neelagiri Sel…aa…aah…..


Male : Yaeh Aah Yaeh Aah Oo
Yaeh Aah Kur Kurrrrr
Kattainna Naattu Kattai….yaei Yaeyaei
Female : Aang
Male : Kattainna Naattu Kattai
Vasamulla Shanthana Katta…..yaei Yaeyaei Yaeyaei
Kattainna Naattu Kattai
Vasamulla Shanthana Katta….
Veerappan Paaththupputtaa
Kadaththiduvaan Kaatta Vittae….yaei Yaeyaei


Male : Kannuthaan Vaaththu Mutta
Kaalu Rendum Vaazha Patta
Pennae Nee Ok Sonna
Pottukkiraen Pazhani Motta


Female : Konjam Gap Vittaa Mutturiyae
Intha Tappa Thottu Thatturiyae
Gana Paatta Ellam Katturiyae
Nenjil Poster Pola Otturiyae
Male : Podu


Female : Neelagiri Sel Aah Neelagiri Sel
Pendu Eduththudumae Paaththaa
Neelagiri Sel Sundi Izhuththudumae Neakkaa
Neelagiri Sel…aaah…..


Male : Punna Maraam Adiyilae….yae….yae…
Punna Maram Adiyilae Pushpalathaa Madiyilae…ae…ae…
Punna Maram Adiyilae Pushpalathaa Madiyilae…
Paakkatha Cinimaavellaam
Pakka Venum Nodiyilae


Male : Savaala Yaeththukkuvaen Side Vaanga Oththukkadi
Hawaala Velaiyellam Aiyaavukku Aththuppadi
Female : Antha Reelu Nallaa Katturiyae
Revalver Neetturiyae…hoi
Soap-pu Nallaa Poduriyae
Rap-pu Ellaam Paaduriyae


Female : Neelagiri Sel
Pendu Eduththudumae Paaththaa
Neelagiri Sel Sundi Izhuththudumae Neakkaa
Aiyyar Kadai Idli Aadai Kattum Patli
Theduthaiyya Chutney Thedi Vanthu Oottu Nee


Male : Hae Neelagiri Sel Haah…
Neelagiri Sel
Pendu Nimiththiriyae Paaththaa
Neelagiri Sel Sundi Izhuththudumae Neakkaa
Neelagiri Sel……hha……



Neelagiri Sel Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் ஸ்வர்ணலதா


இசையமைப்பாளர் : தேவா


ஆண் : ஹேய் நீலகிரி செல் ஹா நீலகிரி செல்
பெண்டு நிமித்திறியே பாத்தா
நீலகிரி செல் சுண்டி இழுக்குறியே நேக்கா
அய்யர் கடை இட்லி ஆடை கட்டும் பட்லி
நானுனக்கு சட்டினி நாலு நாளா பட்டினி


பெண் : நீலகிரி செல் ஆஹ் நீலகிரி செல்
பெண்டு எடுத்துடுமே பாத்தா
நீலகிரி செல் சுண்டி இழுத்துடுமே நேக்கா
நீலகிரி செல்…..ஆ…..ஆஹ்….


ஆண் : ஏஹ் ஆஹ் ஏஹ் ஆஹ் ஊ
ஏஹ் ஆஹ் குர் குர்ர்ர்ர்
கட்டைன்னா நாட்டுக் கட்டை….ஏய் ஏஏய்
பெண் : ஆங்…
ஆண் : கட்டைன்னா நாட்டுக் கட்டை
வாசமுள்ள சந்தனக் கட்ட……ஏஏய் ஏஏய் ஏஏய்
கட்டைன்னா நாட்டுக் கட்டை
வாசமுள்ள சந்தனக் கட்ட
வீரப்பன் பாத்துப்புட்டா
கடத்திடுவான் காட்ட விட்டே…..ஏய் ஏஏய்


ஆண் : கண்ணுதான் வாத்து முட்ட
காலு ரெண்டும் வாழப் பட்ட
பெண்ணே நீ ஓகே சொன்னா
போட்டுக்கிறேன் பழனி மொட்ட


பெண் : கொஞ்சம் கேப் விட்டா முட்டுறியே
இந்த டேப்ப தொட்டுத் தட்டுறியே
கண பாட்ட எல்லாம் கட்டுறியே
நெஞ்சில் போஸ்டர் போல ஒட்டுறியே
ஆண் : போடு


பெண் : நீலகிரி செல் ஆஹ் நீலகிரி செல்
பெண்டு எடுத்துடுமே பாத்தா
நீலகிரி செல் சுண்டி இழுத்துடுமே நேக்கா
நீலகிரி செல்…….ஆஆஹ்….


ஆண் : புன்ன மரம் அடியிலே….ஏ….ஏ….
புன்ன மரம் அடியிலே புஷ்பலதா மடியிலே….ஏ….ஏ….
புன்ன மரம் அடியிலே புஷ்பலதா மடியிலே
பாக்காத சினிமாவெல்லாம்
பாக்க வேணும் நொடியிலே


ஆண் : சவால ஏத்துக்குவேன் சைடு வாங்க ஒத்துக்கடி
ஹவாலா வேலையெல்லாம் ஐயாவுக்கு அத்துப்படி
பெண் : அந்த ரீலு நல்லா காட்டுறியே
ரிவால்வர நீட்டுறியே…ஹோய்…..
சோப்பு நல்லா போடுறியே
ராப்பு எல்லாம் பாடுறியே


பெண் : நீலகிரி செல் பெண்டு எடுத்துடுமே பாத்தா
நீலகிரி செல் சுண்டி இழுத்திடுமே நேக்கா
அய்யர் கடை இட்லி ஆடை கட்டும் பட்லி
தேடுதய்யா சட்டினி தேடி வந்து ஓட்டு நீ


ஆண் : ஹே நீலகிரி செல் ஹாஹ்…
நீலகிரி செல்
பெண்டு நிமித்திறியே பாத்தா
நீலகிரி செல் சுண்டி இழுக்குறியே நேக்கா
நீலகிரி செல்……..ஹ்ஹ்……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • En Manadhai Kollaiyadithavalae lyrics
  • En Manadhai Kollaiyadithavalae Kalloori Vaasal Tamil song lyrics
  • En Manadhai Kollaiyadithavalae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics En Manadhai Kollaiyadithavalae
  • En Manadhai Kollaiyadithavalae full lyrics
  • En Manadhai Kollaiyadithavalae meaning
  • En Manadhai Kollaiyadithavalae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...