Super Hittu Super Mettu Song Lyrics - Kalloori Vaasal

Super Hittu Super Mettu Song Poster

Album: Kalloori Vaasal

Artists: Mano, Anuradha Sriram, Gopal Sharma

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 30-04-2021 (05:43 PM)

Super Hittu Super Mettu Song Lyrics - English & Tamil


Super Hittu Super Mettu Song Lyrics in English

Singers : Mano, Anuradha Sriram And Gopal Sharma


Music By : Deva


Chorus : ……………..


Male : Super Hit-tu Super Mettu Vaa Vaa Vaa
Super Paattu Pottu Thanthathu Devaa Vaa….yaa
Kalloori Vaasal En Perai Sollum Vaarae Vaa
En Kaal Rendum Modhi
Kanal Thondra Koodum Vaada Vaa


Male : Mannavan Naanaada Chinnavan Neeyaada Mildon
Ennudan Modhiyae Odiyae Ponavan Emdan


Chorus : ……………..


Male : Haei Super Hit-tu Super Mettu Vaa Vaa Vaa
Intha Super Paattu Pottu Thanthathu Devaa Vaa


Female : Ennai Patri Unakku Theriyumaa
Mayila Paththi Manpuzhu Ariyumaa
Nail Nadhiyin Cleopatra
Thaalakattu Pottaa Ennil Paadhithaan….hoi


Male : Milton Patri Unakku Theriyumaa
Sooriyanai Sundeli Ariyumaa
Adiyae Pennae I Naa Saabaiyilum
En Per Theriyumaa Unakku Puriyumaa
Hae Hae Hae Haei Hae Hae Haei
Thinakku Thinakku…thaa….


Male : Vaadaa Mayil Konda Thogaiyinai
Otti Kondum Kattik Kondum
Kozhi Kunju Vetri Perumaa


Male : Super Hit-tu Super Mettu Vaa Vaa Vaa
Super Paattu Pottu Thanthathu Devaa Vaa….yaa
Kalloori Vaasal En Perai Sollum Vaarae Vaa
En Kaal Rendum Modhi
Kanal Thondra Koodum Vaada Vaa


Chorus : ……………..


Male : Puyal Adiththu Poovum Veezhalaam
Veyyil Adiththu Pullum Kaayalaam
Muyal Adiththu Singame Thottrathaai
Engumae Engumae Kettathillaiyae


Male : Come On….milton Enna Muyalin Jaadhiyaa
Munae Vanthu Mothipparaiyaa
Ennai Edhirkka Pennudan Koottani
Saerkiraai Nanbanae Vetkkam Illaiyaa
Hae Hahaa Hae Hahaa…..


Female : Ho Hoi….pennai Patri
Kevalamaai Pesi Vantha Koottam Indru
Pennin Kaalil Vizhavillaiyaa


Male : Super Hit-tu Super Mettu Vaa Vaa Vaa
Super Paattu Pottu Thanthathu Devaa Vaa….yaa
Kalloori Vaasal En Perai Sollum Vaarae Vaa
En Kaal Rendum Modhi
Kanal Thondra Koodum Vaada Vaa


Male : Mannavan Naanaada Chinnavan Neeyaada Mildon
Ennudan Modhiyae Odiyae Ponavan Emdan


Female : Lalalalalalaalaa…..lalalalaaalaa…
Lalalalalalaalaa…..lalalalaaalaa…


Male : Super Hit-tu Super Mettu Vaa Vaa Vaa
Super Paattu Pottu Thanthathu Devaa Vaa….yaa
Kalloori Vaasal En Perai Sollum Vaarae Vaa
En Kaal Rendum Modhi
Kanal Thondra Koodum Vaada Vaa



Super Hittu Super Mettu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ, அனுராதா ஸ்ரீராம் மற்றும் கோபால் ஷர்மா


இசையமைப்பாளர் : தேவா


குழு : ……………………..


ஆண் : சூப்பர் ஹிட்டு சூப்பர் மெட்டு வா வா வா
சூப்பர் பாட்டு போட்டு தந்தது தேவா வா…..யா…
கல்லூரி வாசல் என் பேரைச் சொல்லும் வாரேவா
என் கால் ரெண்டும் மோதி
கனல் தோன்றக் கூடும் வாடா வா


ஆண் : மன்னவன் நானடா சின்னவன் நீயடா மில்டன்
என்னுடன் மோதியே ஓடியே போனவன் எம்டன்


குழு : ………………………


ஆண் : ஹேய் சூப்பர் ஹிட்டு சூப்பர் மெட்டு வா வா வா
இந்த சூப்பர் பாட்டு போட்டு தந்தது தேவா வா


பெண் : என்னைப் பற்றி உனக்கு தெரியுமா
மயிலப் பத்தி மண்புழு அறியுமா
நைல் நதியின் கிளியோபாட்ரா
தாளக்கட்டு போட்டா என்னில் பாதிதான்……ஹோய்


ஆண் : மில்டன் பற்றி உனக்கு தெரியுமா
சூரியனை சுண்டெலி அறியுமா
அடியே பெண்ணே ஐநா சபையிலும்
என் பேர் தெரியும் உனக்கு புரியுமா…
ஹே ஹே ஹே ஹேய் ஹே ஹேய் ஹே ஹேய்…….
தினக்கு தினக்கு….தா…


ஆண் : வாடா மயில் கொண்ட தோகையினை
ஒட்டிக் கொண்டும் கட்டிக் கொண்டும்
கோழிக் குஞ்சு வெற்றி பெறுமா…..


ஆண் : சூப்பர் ஹிட்டு சூப்பர் மெட்டு வா வா வா
சூப்பர் பாட்டு போட்டு தந்தது தேவா வா
கல்லூரி வாசல் என் பேரைச் சொல்லும் வாரேவா
என் கால் ரெண்டும் மோதி
கனல் தோன்றக் கூடும் வாடா வா…


குழு : …………………………


ஆண் : புயல் அடித்து பூவும் வீழலாம்
வெய்யில் அடித்து புல்லும் காயலாம்
முயல் அடித்து சிங்கமே தோற்றதாய்
எங்குமே எங்குமே கேட்டதில்லையே


ஆண் : கமான்….மில்டன் என்ன முயலின் ஜாதியா
முன்னே வந்து மோதிப் பாரய்யா
என்னை எதிர்க்க பெண்ணுடன் கூட்டணி
சேர்கிறாய் நண்பனே வெட்கம் இல்லையா
ஹே ஹஹா ஹே ஹஹா…..


பெண் : ஹோ ஹோய்…..பெண்ணைப் பற்றி
கேவலமாய் பேசி வந்த கூட்டம் இன்று
பெண்ணின் காலில் விழவில்லையா


ஆண் : சூப்பர் ஹிட்டு சூப்பர் மெட்டு வா வா வா
சூப்பர் பாட்டு போட்டு தந்தது தேவா வா…….
கல்லூரி வாசல் என் பேரைச் சொல்லும் வாரேவா
என் கால் ரெண்டும் மோதி
கனல் தோன்றக் கூடும் வாடா வா


ஆண் : மன்னவன் நானடா சின்னவன் நீயடா மில்டன்
என்னுடன் மோதியே ஓடியே போனவன் எம்டன்


பெண் : லலலலலலாலா………லலலலாலா…
லலலலலலாலா………லலலலாலா…


ஆண் : சூப்பர் ஹிட்டு சூப்பர் மெட்டு வா வா வா
சூப்பர் பாட்டு போட்டு தந்தது தேவா வா
கல்லூரி வாசல் என் பேரைச் சொல்லும் வாரேவா
என் கால் ரெண்டும் மோதி
கனல் தோன்றக் கூடும் வாடா வா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • En Manadhai Kollaiyadithavalae lyrics
  • En Manadhai Kollaiyadithavalae Kalloori Vaasal Tamil song lyrics
  • En Manadhai Kollaiyadithavalae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics En Manadhai Kollaiyadithavalae
  • En Manadhai Kollaiyadithavalae full lyrics
  • En Manadhai Kollaiyadithavalae meaning
  • En Manadhai Kollaiyadithavalae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...