Kiss Me Miss Song Lyrics - Kalloori Vaasal

Kiss Me Miss Song Poster

Album: Kalloori Vaasal

Artists: K. S. Chitra, Unni Krishnan

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 30-04-2021 (05:43 PM)

Kiss Me Miss Song Lyrics - English & Tamil


Kiss Me Miss Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chitra And Unni Krishnan


Music By : Deva


Male : Kiss Me Miss Thodaatha Un Azhaginai
Thottu Paarththida Vanthaenae
Yaar Kaiyum Padaatha Pon Kanigalai
Etti Paarththida Vanthaenae


Male : Kiss Me Miss Thodaatha Un Azhaginai
Thottu Paarththida Vanthaenae
Yaar Kaiyum Padaatha Pon Kanigalai
Etti Paarththida Vanthaenae


Female : Mun Azhagil Muththaadugaiyil
Mazhaiyil Karkandaai Karanthaenae


Chorus : …………….


Male : Kiss Me Miss Thodaatha Un Azhaginai
Thottu Paarththida Vanthaenae
Yaar Kaiyum Padaatha Pon Kanigalai
Etti Paarththida Vanthaenae


Chorus : …………….


Female : Yaen Yaen Yaen Yaen
Mazhai Udhirnthathu Mannodu
Yaen Yaen Yaen Yaen
Manam Kudhiththathu Unnodu


Male : Naan Naan Naan Naan
Endrirunthaen Netraedu
Naam Naam Naam Naam
Endru Solvaen Indrodu


Female : Sottu Sottaai Kaadhal Surakka
Thittu Thitttai Achacham Thadukka
Male : Kannukkullae Kadhal Midhakka
Kaigal Kondaa Adhai Maraikka


Female : En Udambu Un Pon Mugathil
Pirunthaavanam Pol Pooththirukka
Male : Pennazhagae Pirunthaavanaththai
Kuththagai Eduththaan Pooparikka


Male : Kiss Me Miss Thodaatha Un Azhaginai
Thottu Paarththida Vanthaenae
Yaar Kaiyum Padaatha Pon Kanigalai
Etti Paarththida Vanthaenae


Male : Nee Nee Nee Nee Naan Uduththum Aadaithaan
Naan Naan Naan Naan Nee Uduththum Aadaithaan
Female : Poo Poo Poo Poo Kaadhali Naan Soodaththaan
Vaan Mann Ellaam Kadhalargal Aalaththaan


Male : Verukkuthaan Aasai Mannidam
Aanukkuththaan Aasai Pennidam
Female : Oppivippaen Ennai Unnidam
Ondrum Illai Ennaidam


Male : Bharathathil Pengal Moththam
Naarpaththu Rendu Kodiyadi
Female : Iththanai Per Irukkaiyilae
Ivalthaan Unakku Mathana Kodi


Male : Kiss Me Miss Thodaatha Un Azhaginai
Thottu Paarththida Vanthaenae
Yaar Kaiyum Padaatha Pon Kanigalai
Etti Paarththida Vanthaenae


Male : Kiss Me Miss Thodaatha Un Azhaginai
Thottu Paarththida Vanthaenae
Yaar Kaiyum Padaatha Pon Kanigalai
Etti Paarththida Vanthaenae


Female : Mun Azhagil Muththaadugaiyil
Mazhaiyil Karkandaai Karanthaenae


Male : Kiss Me Miss Thodaatha Un Azhaginai
Thottu Paarththida Vanthaenae
Yaar Kaiyum Padaatha Pon Kanigalai
Etti Paarththida Vanthaenae


Male : Kiss Me Miss Thodaatha Un Azhaginai
Thottu Paarththida Vanthaenae
Yaar Kaiyum Padaatha Pon Kanigalai
Etti Paarththida Vanthaenae



Kiss Me Miss Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் உன்னி கிருஷ்ணன்


இசையமைப்பாளர் : தேவா


ஆண் : கிஸ் மி மிஸ் தொடாத உன் அழகினை
தொட்டுப் பார்த்திட வந்தேனே
யார் கையும் படாத பொன் கனிகளை
எட்டிப் பார்த்திட வந்தேனே


ஆண் : கிஸ் மி மிஸ் தொடாத உன் அழகினை
தொட்டுப் பார்த்திட வந்தேனே
யார் கையும் படாத பொன் கனிகளை
எட்டிப் பார்த்திட வந்தேனே


பெண் : முன் அழகில் முத்தாடுகையில்
மழையில் கற்கண்டாய் கரைந்தேனே


குழு : ……………………….


ஆண் : கிஸ் மி மிஸ் தொடாத உன் அழகினை
தொட்டுப் பார்த்திட வந்தேனே
யார் கையும் படாத பொன் கனிகளை
எட்டிப் பார்த்திட வந்தேனே


குழு : …………………………


பெண் : ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்
மழை உதிர்ந்தது மண்ணோடு
ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்
மனம் குதித்தது உன்னோடு


ஆண் : நான் நான் நான் நான்
என்றிருந்தேன் நேற்றோடு
நாம் நாம் நாம் நாம்
என்று சொல்வேன் இன்றோடு


பெண் : சொட்டு சொட்டுயாய் காதல் சுரக்க
திட்டு திட்டாய் அச்சம் தடுக்க
ஆண் : கண்ணுக்குள்ளே காதல் மிதக்க
கைகள் கொண்டா அதை மறைக்க


பெண் : என் உடம்பு உன் பொன் முகத்தில்
பிருந்தாவனம் போல் பூத்திருக்க
ஆண் : பெண்ணழகே பிருந்தாவனத்தை
குத்தகை எடுத்தான் பூப்பறிக்க


ஆண் : கிஸ் மி மிஸ் தொடாத உன் அழகினை
தொட்டுப் பார்த்திட வந்தேனே
யார் கையும் படாத பொன் கனிகளை
எட்டிப் பார்த்திட வந்தேனே


ஆண் : நீ நீ நீ நீ நான் உடுத்தும் ஆடைதான்
நான் நான் நான் நான் நீ உடுத்தும் ஆடைதான்
பெண் : பூ பூ பூ பூ காதலி நான் சூடத்தான்
வான் மண் எல்லாம் காதலர்கள் ஆளத்தான்


ஆண் : வேருக்குதான் ஆசை மண்ணிடம்
ஆணுக்குத்தான் ஆசை பெண்ணிடம்
பெண் : ஒப்புவிப்பேன் என்னை உன்னிடம்
ஒன்றும் இல்லை என்னிடம்


ஆண் : பாரதத்தில் பெண்கள் மொத்தம்
நாற்பத்து ரெண்டு கோடியடி
பெண் : இத்தனை பேர் இருக்கையிலே
இவள்தான் உனக்கு மதனக் கொடி


ஆண் : கிஸ் மி மிஸ் தொடாத உன் அழகினை
தொட்டுப் பார்த்திட வந்தேனே
யார் கையும் படாத பொன் கனிகளை
எட்டிப் பார்த்திட வந்தேனே


ஆண் : கிஸ் மி மிஸ் தொடாத உன் அழகினை
தொட்டுப் பார்த்திட வந்தேனே
யார் கையும் படாத பொன் கனிகளை
எட்டிப் பார்த்திட வந்தேனே


பெண் : முன் அழகில் முத்தாடுகையில்
மழையில் கற்கண்டாய் கரைந்தேனே


ஆண் : கிஸ் மி மிஸ் தொடாத உன் அழகினை
தொட்டுப் பார்த்திட வந்தேனே
யார் கையும் படாத பொன் கனிகளை
எட்டிப் பார்த்திட வந்தேனே….


ஆண் : கிஸ் மி மிஸ் தொடாத உன் அழகினை
தொட்டுப் பார்த்திட வந்தேனே
யார் கையும் படாத பொன் கனிகளை
எட்டிப் பார்த்திட வந்தேனே…..



More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • En Manadhai Kollaiyadithavalae lyrics
  • En Manadhai Kollaiyadithavalae Kalloori Vaasal Tamil song lyrics
  • En Manadhai Kollaiyadithavalae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics En Manadhai Kollaiyadithavalae
  • En Manadhai Kollaiyadithavalae full lyrics
  • En Manadhai Kollaiyadithavalae meaning
  • En Manadhai Kollaiyadithavalae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...