Valaiyal Satham Yamma Song Lyrics - Salem Vishnu

Valaiyal Satham Yamma Song Poster

Album: Salem Vishnu

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Sangeetha Rajan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Valaiyal Satham Yamma Song Lyrics - English & Tamil


Valaiyal Satham Yamma Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Sangeetha Rajan


Male : Valaiyal Satham Yamma Yamma
Kulunga Kulunga


Male : Valaiyal Satham Yamma Yamma
Kulunga Kulunga
Female : Vilakku Vechen Yappa Yappa
Nerunga Nerunga


Male : Ennavo Ennavo Medhuvaaga
Mandhiram Sollalaama
Female : Mandhiram Sonnathum Podhuvaaga
Thandhiram Seiyalaama


Male : Valaiyal Satham Yamma Yamma
Kulunga Kulunga
Female : Vilakku Vechen Yappa Yappa
Nerunga Nerunga


Male : Ennavo Ennavo Medhuvaaga
Mandhiram Sollalaama
Female : Mandhiram Sonnathum Podhuvaaga
Thandhiram Seiyalaama


Male : Aaaa…aaa..
Valaiyal Satham Yamma Yamma
Kulunga Kulunga
Female : Vilakku Vechen Yappa Yappa
Nerunga Nerunga


Male : Kaathu Vara Koodathu Kannae Papa
Pottu Vidu Neeyaaga Ullae Thaappa
Female : Naethu Mudhal Raavaana Orae Yaekkam
Verthuvitta Poomaeni Unnai Ketkkum


Male : Edhukku Oru Melaadai
Adhukku Ini Naanaachu
Female : Iruttu Varai Venaamaa
Edhukku Ini Veen Paechu


Male : Valaiyal Satham
Hoi Valaiyal Satham Yamma Yamma
Kulunga Kulunga
Female : Vilakku Vechen Yappa Yappa
Nerunga Nerunga


Female : Aadi Varum Poon Thaeru Ennai Paaru
Vadam Pudikka Ver Aalu Iruntha Koru
Male : Poova Vittu Pogaadhu Pattam Poochi
Podhum Adi Thaangaathu Kannamoochi


Female : Eduthu Thaaren Raasavae
Irukkuthu Ingae Yeraalam
Male : Vayasu Vantha Penn Thaanae
Manasu Romba Thaaralaam


Male : Valaiyal Satham
Valaiyal Satham Yamma Yamma
Kulunga Kulunga
Female : Vilakku Vechen Yappa Yappa
Nerunga Nerunga


Male : Ennavo Ennavo Medhuvaaga
Mandhiram Sollalaama
Female : Mandhiram Sonnathum Podhuvaaga
Thandhiram Seiyalaama


Male : Valaiyal Satham Yamma Yamma Yamma
Kulunga Kulunga
Female : Ae Vilakku Vechen Yappa Yappa
Nerunga Nerunga



Valaiyal Satham Yamma Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : சங்கீத ராஜன்

ஆண் : வளையல் சத்தம் யம்மா யம்மா
குலுங்க குலுங்க

ஆண் : வளையல் சத்தம் யம்மா யம்மா
குலுங்க குலுங்க
பெண் : விளக்கு வெச்சேன் யப்பா யப்பா
நெருங்க நெருங்க

ஆண் : என்னவோ என்னவோ மெதுவாக
மந்திரம் சொல்லலாமா
பெண் : மந்திரம் சொன்னதும் பொதுவாக
தந்திரம் செய்யலாமா

ஆண் : வளையல் சத்தம் யம்மா யம்மா
குலுங்க குலுங்க
பெண் : விளக்கு வெச்சேன் யப்பா யப்பா
நெருங்க நெருங்க

ஆண் : என்னவோ என்னவோ மெதுவாக
மந்திரம் சொல்லலாமா
பெண் : மந்திரம் சொன்னதும் பொதுவாக
தந்திரம் செய்யலாமா

ஆண் : ஆஆஆ வளையல் சத்தம் யம்மா யம்மா
குலுங்க குலுங்க
பெண் : விளக்கு வெச்சேன் யப்பா யப்பா
நெருங்க நெருங்க

ஆண் : காத்து வரக்கூடாது கண்ணே பாப்பா
போட்டு விடு நீயாக உள்ளே தாப்பா
பெண் : நேத்து முதல் ராவானா ஒரே ஏக்கம்
வேர்த்துவிட்ட பூமேனி உன்னை கேட்கும்

ஆண் : எதுக்கு ஒரு மேலாடை அதுக்கு இனி நானாச்சு
பெண் : இருட்டு வரை வேணாமா எதுக்கு இனி வீண்பேச்சு

ஆண் : வளையல் சத்தம்… ஹ யம்மா யம்மா
குலுங்க குலுங்க
பெண் : விளக்கு வெச்சேன் யப்பா யப்பா
நெருங்க நெருங்க

பெண் : ஆடி வரும் பூந்தேரு என்னைப் பாரு
வடம் புடிக்க வேறாளு இருந்தா கூறு
ஆண் : பூவ விட்டுப் போகாது பட்டாம் பூச்சி
போதுமடி தாங்காது கண்ணாமூச்சி

பெண் : எடுத்து தரேன் ராசாவே இருக்குது இங்கே எராளம்
ஆண் : வயசு வந்த பெண் தானே மனசு ரொம்ப தாராளம்

ஆண் : வளையல் சத்தம்.. ஹஹ யம்மா யம்மா
குலுங்க குலுங்க
பெண் : ஏய் விளக்கு வெச்சேன் யப்பா யப்பா
நெருங்க நெருங்க

ஆண் : என்னவோ என்னவோ மெதுவாக
மந்திரம் சொல்லலாமா
பெண் : மந்திரம் சொன்னதும் பொதுவாக
தந்திரம் செய்யலாமா

ஆண் : வளையல் சத்தம் யம்மா யம்ம்ம்மா
குலுங்க குலுங்க
பெண் : விளக்கு வெச்சேன் யப்பா யப்பா
நெருங்க நெருங்க…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kai Thottu Parkkanum lyrics
  • Kai Thottu Parkkanum Salem Vishnu Tamil song lyrics
  • Kai Thottu Parkkanum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kai Thottu Parkkanum
  • Kai Thottu Parkkanum full lyrics
  • Kai Thottu Parkkanum meaning
  • Kai Thottu Parkkanum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...