Album: Salem Vishnu
Artists: K. S. Chithra
Music by: Sangeetha Rajan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Salem Vishnu
Artists: K. S. Chithra
Music by: Sangeetha Rajan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : K. S. Chithra
Music By : Sangeetha Rajan
Female : Haei Naano Vayasu Pulla
Rendu Naala Urakkam Illa
Idhu Edhanaala Ada Adhanaala
Female : Oru Saayangaala Kaathu
Enna Thadavi Pochu Naethu
Vandhu Muzhusa Thazhuvadha
En Mugavari Theriyadha
Enna Panna Enna Panna
Enna Panna Enna Panna
Female : Haei Naano Vayasu Pulla
Rendu Naala Urakkam Illa
Female : Raavellam Pagalaaga
Pagal Ellam Raavaaga
Naan Kond Aazhagellaam Analil Mezhugaaga
Female : En Kannae Pagaiyaaga
En Dhegam Sumaiyaaga
Thaniyaagi Ponenae Tharaiyil Meenaaga
Female : Unnodu Naanada
Hae Paneeril Neerada
Enna Panna Enna Panna
Enna Panna Enna Panna
Female : Haei Naano Vayasu Pulla
Rendu Naala Urakkam Illa
Female : Ariyaadha Ponnaaga
Aalaagi Ninnenae
Angangae Thottaanae Aasa Machaanae Haei
Female : Kannendraal Imaiyoda
Pen Endraal Aanoda
Em Manasu Ennachu Oduthu Unnoda
Female : Achchaani Podatha
Singaara Thaeraanen
Hoi Enna Panna Enna Panna
Enna Panna Enna Panna
Female : Haei Naano Vayasu Pulla
Thanna Naana Thanna Nanna Naa
Idhu Edhanaala Thanna Thandha Naanaa
Female : Oru Saayangaala Kaathu
Enna Thadavi Pochu Naethu
Vandhu Muzhusa Thazhuvadha
En Mugavari Theriyadha
Enna Panna Enna Panna
Enna Panna Enna Panna
Enna Panna Enna Panna
Enna Panna Enna Panna
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசை அமைப்பாளர் : சங்கீத ராஜன்
பெண் : ஹே நானோ வயசுப் புள்ள
ரெண்டு நாளா ஒறக்கம் இல்ல
இது எதனால அட அதனால
பெண் : ஒரு சாயங்கால காத்து
என்ன தடவிப் போச்சு நேத்து
வந்து முழுசா தழுவாதா
என் முகவரி தெரியாதா
என்ன பண்ண என்ன பண்ண
என்ன பண்ண என்ன பண்ண….
பெண் : ஹே நானோ வயசுப் புள்ள
ரெண்டு நாளா ஒறக்கம் இல்ல
பெண் : ராவெல்லாம் பகலாக
பகலெல்லாம் ராவாக
நான் கொண்ட அழகெல்லாம்
அனலில் மெழுகாக
என் கண்ணே பகையாக என் தேகம் சுமையாக
தனியாகி போனேனே தரையில் மீனாக
பெண் : உன்னோடு நானாட
ஹே பன்னீரில் நீராட
என்ன பண்ண என்ன பண்ண
என்ன பண்ண என்ன பண்ண….
பெண் : ஹே நானோ வயசுப் புள்ள
ரெண்டு நாளா ஒறக்கம் இல்ல….
பெண் : அறியாத பொண்ணாக
ஆளாகி நின்னேனே
அங்கங்கே தொட்டானே
ஆச மச்சானே ஹேய்
பெண் : கண்ணென்றால் இமையோட
பெண்ணென்றால் ஆணோட
எம் மனசு என்னாச்சு போகுது உன்னோட
பெண் : அச்சாணி போடாத
சிங்காரத் தேரானேன்
ஹோய் என்ன பண்ண என்ன பண்ண
என்ன பண்ண என்ன பண்ண….
பெண் : ஹே நானோ வயசுப் புள்ள
ஹே நானா தந்ததனன்னானா
இது எதனால….தந்ததனன்னானா
பெண் : ஒரு சாயங்கால காத்து
என்ன தடவிப் போச்சு நேத்து
வந்து முழுசா தழுவாதா
என் முகவரி தெரியாதா
என்ன பண்ண என்ன பண்ண
என்ன பண்ண என்ன பண்ண….
என்ன பண்ண என்ன பண்ண
என்ன பண்ண என்ன பண்ண…..