Album: Salem Vishnu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Sangeetha Rajan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Salem Vishnu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Sangeetha Rajan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Sangeetha Rajan
Male : Mayanginen Mannan Ingu
Konjam Vaa Vaa
Thayakkam Yen Thaazham Poovae
Nenjam Nee Thaa
Thaen Isai Paadal Ondru
Thinam Thinam Mogam Kondu
Isaithaen Unakaaga
Male : Mayanginen Mannan Ingu
Konjam Vaa Vaa
Thayakkam Yen Thaazham Poovae
Nenjam Nee Thaa
Male : Moongil Ilai Melae
Thoongum Thuli Polae
Naalum Yenginen Paavaikaagavae
Mana Naalum Vaaradho Anbae Vaa Vaa
Male : Mayanginen Mannan Ingu
Konjam Vaa Vaa
Thayakkam Yen Thaazham Poovae
Nenjam Nee Thaa
Thaen Isai Paadal Ondru
Thinam Thinam Mogam Kondu
Isaithaen Unakaaga
Male : Mayanginen Mannan Ingu
Konjam Vaa Vaa
Thayakkam Yen Thaazham Poovae
Nenjam Nee Thaa
Male : Aasai Kadalaaga Naano Analaaga
Vaazhum Naal Ellaam Naanum Vaadinen
Thirai Ennum Yeno Kannae
Anbae Vaa Vaa Aa
Male : Mayanginen Mannan Ingu
Konjam Vaa Vaa
Thayakkam Yen Thaazham Poovae
Nenjam Nee Thaa
Thaen Isai Paadal Ondru
Thinam Thinam Mogam Kondu
Isaithaen Unakaaga
Male : Mayanginen Mannan Ingu
Konjam Vaa Vaa
Thayakkam Yen Thaazham Poovae
Nenjam Nee Thaa
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : சங்கீத ராஜன்
ஆண் : மயங்கினேன் மன்னன் இங்கு
கொஞ்சம் வா வா…
தயக்கம் ஏன் தாழம்பூவே
நெஞ்சம் நீ.. தா
தேனிசைப் பாடல் ஒன்று
தினம் தினம் மோகம் கொண்டு
இசைத்தேன் உனக்காக..
ஆண் : மயங்கினேன் மன்னன் இங்கு
கொஞ்சம் வா வா…
தயக்கம் ஏன் தாழம்பூவே
நெஞ்சம் நீ.. தா
ஆண் : மூங்கில் இலை மேலே தூங்கும் துளி போலே
நாளும் ஏங்கினேன் பாவைக்காகவே…
மண நாளும் வாராதோ அன்பே வா வா..
ஆண் : மயங்கினேன் மன்னன் இங்கு
கொஞ்சம் வா வா…
தயக்கம் ஏன் தாழம்பூவே
நெஞ்சம் நீ.. தா
தேனிசைப்பாடல் ஒன்று
தினம் தினம் மோகம் கொண்டு இசைத்தேன் உனக்காக..
ஆண் : மயங்கினேன் மன்னன் இங்கு
கொஞ்சம் வா வா…
தயக்கம் ஏன் தாழம்பூவே
நெஞ்சம் நீ.. தா.. ஆ
ஆண் : ஆசை..கடலாக நானோ அனலாக
வாழும் நாளெல்லாம் நானும் வாடினேன்
திரையின்னும் ஏனோ கண்ணே அன்பே வா வா..ஆ
ஆண் : மயங்கினேன் மன்னன் இங்கு
கொஞ்சம் வா வா…
தயக்கம் ஏன் தாழம்பூவே
நெஞ்சம் நீ.. தா
தேனிசைப்பாடல் ஒன்று
தினம் தினம் மோகம் கொண்டு இசைத்தேன் உனக்காக..
ஆண் : மயங்கினேன் மன்னன் இங்கு
கொஞ்சம் வா வா…
தயக்கம் ஏன் தாழம்பூவே
நெஞ்சம் நீ.. தா..ஆ