Valaiyal Karangalai Song Lyrics - Thottal Poo Malarum

Valaiyal Karangalai Song Poster

Album: Thottal Poo Malarum

Artists: Vijay Yesudas

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Valaiyal Karangalai Song Lyrics - English & Tamil


Valaiyal Karangalai Song Lyrics in English

Singer : Vijay Yesudas


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Oh Ooooo..oh Oooo
Ohoooo…ohoo…oooo


Male : Valaiyal Karangalai Paarkkiren
Viyanthu Verkkiren
Azhagukku Azhagu Serkkiren
Viralgal Pada Pada Silirthatha
Kanavil Thulirthathaa
Vizhigal Sivanthu Ponathaa


Male : Thottalae Thottalae
Poo Thaan Malarum
Thodamal Pootha Poovae
Suttalae Suttalae
Pon Thaan Minnum
Sudamal Minnum Ponnae


Male : Kannae Un Kannae Un
Kannil Yaaru
Kaathodu Kooru Maanae
Kaikoodum Kaikoodum
Ennam Yaavum
Kalyaana Naalil Thaanae


Male : Valaiyal Karangalai Paarkkiren
Viyanthu Verkkiren
Azhagukku Azhagu Serkkiren
Viralgal Pada Pada Silirthatha
Kanavil Thulirthathaa
Vizhigal Sivanthu Ponathaa


Male : Oh Ovvoru Kaiyilum
Vanna Kolangal Varainthavan
Veetilae Vazhbavar
Nenjam Yaavilum Nirainthavar


Male : Kudumbathil Naanum
Indru Oruvan
Kuyilena Paadugindra Siruvan
Anaivarukkum Enai Pidikkum


Male : Pirivugal Entha Naalum Vaarathu
Idi Minnal Thakkum Bothu Koda
Ilavugal Endrum Vaanil Neradhu
Nee Illamal Naan Yedhu


Male : Innaalum Ennaalum Unnai Paada
Engeyum Thendral Undu
Unnodu Unnodu Serum Enthan
Anbaana Kangal Rendu


Male : Ohoo…ooo…ooo
Oh Nana Nana Naana Naa
Ohoo…ooo…ooo
Oh..ooo..ooo…ooo


Male : Oh Nangaiyae Naanoru
Naadi Josiyam Therinthavan
Yaar Manam Yaar Vasam
Poorva Jaathagam Purinthavan


Male : Arumbiya Aasai Poothu Kaaikkum
Atharkoru Velai Vanthu Vaaikkum
Thamizh Arintha Isai Kalainjan
Enathu Sol Entha Naalum Thorkkaathu


Male : Virumbiya Kaigal Soodum Maalai
Vizhunthidum Vanji Unthan Tholmeethu
Vaa Un Vaazhvu Un Kaiyil


Male : Sevvanthi Sevvanthi
Poovae Neethaan
Santhosham Kaana Vendum
Senthoora Senthoora Kannam Paarththu
Sevvaanam Naana Vendum


Male : Valaiyal Karangalai Paarkkiren
Viyanthu Verkkiren
Azhagukku Azhagu Serkkiren
Viralgal Pada Pada Silirthatha
Kanavil Thulirthathaa
Vizhigal Sivanthu Ponathaa


Male : Aaaa…aaa…aaa….aaaa…
Aaa…aaa…aaa…aaa…aaaa….


Male : Ohoo…ooo…ooo
Oh Nana Nana Naana Naa
Ohoo…ooo…ooo
Oh..ooo..ooo…ooo



Valaiyal Karangalai Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஓ ஓஓ ஓ
ஓஓ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஓ

ஆண் : வளையல்
கரங்களை பார்க்கிறேன்
வியந்து வேர்க்கிறேன்
அழகுக்கு அழகு சேர்க்கிறேன்
விரல்கள் பட பட சிலிர்த்ததா
கனவில் துளிர்த்ததா விழிகள்
சிவந்து போனதா

ஆண் : தொட்டாலே
தொட்டாலே பூ தான்
மலரும் தொடாமல்
பூத்த பூவே சுட்டாலே
சுட்டாலே பொன் தான்
மின்னும் சுடாமல்
மின்னும் பொன்னே

ஆண் : கண்ணே உன்
கண்ணே உன் கண்ணில்
யாரு காதோடு கூறு மானே
கைகூடும் கைகூடும்
எண்ணம் யாவும் கல்யாண
நாளில் தானே

ஆண் : வளையல்
கரங்களை பார்க்கிறேன்
வியந்து வேர்க்கிறேன்
அழகுக்கு அழகு சேர்க்கிறேன்
விரல்கள் பட பட சிலிர்த்ததா
கனவில் துளிர்த்ததா விழிகள்
சிவந்து போனதா

ஆண் : ஓ… ஒவ்வொரு
கையிலும் வண்ண
கோலங்கள் வரைந்தவன்
வீட்டிலே வாழ்பவர்
நெஞ்சம் யாவிலும்
நிறைந்தவா்

ஆண் : குடும்பத்தில்
நானும் இன்று ஒருவன்
குயிலென பாடுகின்ற
சிறுவன் அனைவருக்கும்
எனை பிடிக்கும்

ஆண் : பிரிவுகள் எந்த
நாளும் வாராது இடி
மின்னல் தாக்கும் போது
கூட பிளவுகள் என்றும்
வானில் நேராது நீ
இல்லாமல் நானேது

ஆண் : இந்நாளும்
எந்நாளும் உன்னை
பாட எங்கேயும்
தென்றல் உண்டு
உன்னோடு உன்னோடு
சேரும் எந்தன் அன்பான
கண்கள் இரண்டு

ஆண் : ………………

ஆண் : ஓ… நங்கையே
நானொரு நாடி ஜோசியம்
தெரிந்தவன் யார் மனம்
யார் வசம் பூர்வ ஜாதகம்
புரிந்தவன்

ஆண் : அரும்பிய ஆசை
பூத்து காய்க்கும் அதற்கொரு
வேலை வந்து வாய்க்கும்
தமிழ் அறிந்த இசை கலைஞன்
எனது சொல் எந்த நாளும்
தோற்காது

ஆண் : விரும்பிய கைகள்
சூடும் மாலை விழுந்திடும்
வஞ்சி உந்தன் தோள் மீது
வா உன் வாழ்வு உன் கையில்

ஆண் : செவ்வந்தி செவ்வந்தி
பூவே நீ தான் சந்தோசம்
காண வேண்டும் செந்தூர
செந்தூர கன்னம் பார்த்து
செவ்வானம் நாண வேண்டும்

ஆண் : வளையல்
கரங்களை பார்க்கிறேன்
வியந்து வேர்க்கிறேன்
அழகுக்கு அழகு சேர்க்கிறேன்
விரல்கள் பட பட சிலிர்த்ததா
கனவில் துளிர்த்ததா விழிகள்
சிவந்து போனதா

ஆண் : ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ

ஆண் : …………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennai Pidicha lyrics
  • Ennai Pidicha Thottal Poo Malarum Tamil song lyrics
  • Ennai Pidicha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennai Pidicha
  • Ennai Pidicha full lyrics
  • Ennai Pidicha meaning
  • Ennai Pidicha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...