Vaadi Vambu Pennae Song Lyrics - Thottal Poo Malarum

Vaadi Vambu Pennae Song Poster

Album: Thottal Poo Malarum

Artists: Sujatha Mohan

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaadi Vambu Pennae Song Lyrics - English & Tamil


Vaadi Vambu Pennae Song Lyrics in English

Singer : Sujatha Mohan


Music By : Yuvan Shankar Raja


Chorus : {Mmm…mmm….mmm…
Hmmm..mmm…mmm….
Hmm..mm…mm…mmm…mm…} (2)


Female : Vaadi Vambu Pennae
Un Vaaikku Poottu Poda
Vaaraan Vaaraan
Ei Vaaraan…vaaraan..


Female : Oora Kootti Vachu
Unavanga Manjal Thaali
Thaaraan Thaaraan…..
Thaaraan Thaaraan…..


Female : Aattam Paattam Ellaam
Iththoda Nippaattu
Maaman Atha Mechum Ponnunnu
Nee Kaattu
Suruttikko Vaalathaan
Adakkikko Vaayathaan


Female : Vaadi Vambu Pennae
Un Vaaikku Poottu Poda
Vaaraan Vaaraan
Ei Vaaraan…vaaraan..


Female : Oora Kootti Vachu
Unavanga Manjal Thaali
Thaaraan Thaaraan…..
Thaaraan Thaaraan…..


Female : Nichayam Aachuthu
Naalu Perumunnae
Naalai Nee Veroru
Veedu Pogum Pennae


Female : Anbu Thozhi Thaan Naanae
Solla Kealadi Maanae
Thanga Thaamarai Theanae
Kel En Yosanai


Female : Nethu Pattupoochi
Pola Thaan Thirinja
Kayil Adangaatha Kaathaattam Irunthaa
Pesi Mudivaachu Kalyaananthaan
Poda Varraandi Kadivaalanthaan


Female : Vaadi Vambu Pennae
Un Vaaikku Poottu Poda
Vaaraan Vaaraan
Ei Vaaraan…vaaraan..


Chorus : {Nananana Nan Nan Nana
Nananana Nan Nan Nana
Nananana Nananana Naa Naa} (2)


Female : Eppavum Purushana
Anusarichu Paaru
Rombavum Kuttinaa
Nimunthu Ninnu Kelu


Female : Solli Thanthavan Yaaru
Meesa Kavinjan Thaan Paaru
Puthumai Pennena Maaru
Unai Vaazhthum Ooru


Female : Sinna Pennaattam
Seiyaatha Saetta
Aandu Anubavi Nee Vaazhum Veetta
Thozhi Sonnaakka Othukkadi
Pilla Onnonnu Pethukkadi


Female : Vaadi Vambu Pennae
Un Vaaikku Poottu Poda
Vaaraan Vaaraan
Ei Vaaraan…vaaraan..


Female : Oora Kootti Vachu
Unavanga Manjal Thaali
Thaaraan Thaaraan…..
Thaaraan Thaaraan…..


Chorus : {Nananana Nan Nan Nana
Nananana Nan Nan Nana
Nananana Nananana Naa Naa} (2)



Vaadi Vambu Pennae Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : { ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்
ம்ம் ம்ம் ம்ம் } (2)

பெண் : வாடி வம்பு
பெண்ணே உன் வாய்க்கு
பூட்டு போட வாரான்
வாரான் ஏய் வாரான்
வாரான்

பெண் : ஊர கூட்டி வச்சு
உணவாக மஞ்சள் தாலி
தாரான் தாரான் தாரான்
தாரான்

பெண் : ஆட்டம் பாட்டம்
எல்லாம் இத்தோட
நிப்பாட்டு மாமன் அத்த
மெச்சும் பொண்ணுன்னு
நீ காட்டு சுருட்டிக்கோ
வால தான் அடக்கிக்கோ
வாயதான்

பெண் : வாடி வம்பு
பெண்ணே உன் வாய்க்கு
பூட்டு போட வாரான்
வாரான் ஏய் வாரான்
வாரான்

பெண் : ஊர கூட்டி வச்சு
உணவாக மஞ்சள் தாலி
தாரான் தாரான் தாரான்
தாரான்

பெண் : நிச்சயம் ஆச்சுது
நாலு பேரு முன்னே
நாளை நீ வேறொரு
வீடு போகும் பெண்ணே

பெண் : அன்பு தோழி
தான் நானே சொல்ல
கேளடி மானே தங்க
தாமரை தேனே கேள்
ஏன் யோசனை

பெண் : நேத்து பட்டு
பூச்சி போல தான்
திரிஞ்ச கையில்
அடங்காத காத்தாட்டம்
இருந்த பேசி முடிவாச்சு
கல்யாணம் தான் போட
வாரான்டி கடிவாளம்
தான்

பெண் : வாடி வம்பு
பெண்ணே உன் வாய்க்கு
பூட்டு போட வாரான்
வாரான் ஏய் வாரான்
வாரான்

குழு : …………………….

பெண் : எப்பவும் புருஷன
அனுசரிச்சு பாரு ரொம்பவும்
குட்டினா நிமிந்து நின்னு
கேளு

பெண் : சொல்லி தந்தவன்
யாரு மீச கவிஞன் தான்
பாரு புதுமை பெண்ணென
மாறு உன்னை வாழ்த்தும்
ஊரு

பெண் : சின்ன பெண்ணாட்டம்
செய்யாத சேட்ட ஆண்டு
அனுபவி நீ வாழும் வீட்ட
தோழி சொன்னாக்க
ஒத்துக்கடி பிள்ள
ஒன்னொன்னு பெத்துகடி

பெண் : வாடி வம்பு
பெண்ணே உன் வாய்க்கு
பூட்டு போட வாரான்
வாரான் ஏய் வாரான்
வாரான்

பெண் : ஊர கூட்டி
வச்சு உணவாக
மஞ்சள் தாலி தாரான்
தாரான் தாரான்
தாரான்

குழு : ……………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennai Pidicha lyrics
  • Ennai Pidicha Thottal Poo Malarum Tamil song lyrics
  • Ennai Pidicha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennai Pidicha
  • Ennai Pidicha full lyrics
  • Ennai Pidicha meaning
  • Ennai Pidicha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...