Ennai Pidicha Song Lyrics - Thottal Poo Malarum

Ennai Pidicha Song Poster

Album: Thottal Poo Malarum

Artists: Hariharan, Binny Krishna Kumar

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ennai Pidicha Song Lyrics - English & Tamil


Ennai Pidicha Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Binny Krishna Kumar


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Enna Pidicha Kaathal Pei
Singaara Kanni Pei
Sittaattam Sinna Pei
Hey Hey Hey Eyyyy


Female : Katti Pidichu Vachukko
Nenjoda Thachukko
Kannatha Pichukko …hooo


Male : Brammha Pidichu Pochu Enakku
Intha Noyai Otta Maaten
Female : Intha Uyirum Kooda Unakku
Endru Uyila Ezhuthi Potten


Chorus : ……………………….


Male : Enna Pidicha Kaathal Pei
Singaara Kanni Pei
Sittaattam Sinna Pei
Hey Hey Hey Eyyyy


Male : Vaadaiyai Pol Naan
Aadaikkul Pugunthu
Kathakali Aada
Anumathi Kannae
Nee Ennai Maarbil Thaanga Vendum
Naan Athil Mella Thonga Vendum


Female : Maambazham Konjam
Idam Thara Vendum
Mala Malavendru
Kudainthidum Vandu
Kaavalai Thaandum Kaathal Vegam
Kaathiru Kannaa Kaalam Koodum


Male : Brammha Pidichu Pochu Enakku
Intha Noyai Otta Maaten
Female : Intha Uyirum Kooda Unakku
Endru Uyila Ezhuthi Potten


Chorus : ……………………….


Male : Un Padam Potta
Postargal Adiththu
Ul Manam Engum
Otti Vaithenae
Ovvoru Naalum Poojai Seithen
Poojaigal Seiya Pookkal Koithen


Female : Sullena Nithamum
Suduvatho Nilavu
Seenathu Suvar Pol
Neeluthu Iravu
Nee Illai Endraal Naanum Illai
Uyir Illai Endraal Odam Illai


Male : Brammha Pidichu Pochu Enakku
Intha Noyai Otta Maaten
Female : Intha Uyirum Kooda Unakku
Endru Uyila Ezhuthi Potten


Chorus : ……………………….


Male : Enna Pidicha Kaathal Pei
Singaara Kanni Pei
Sittaattam Sinna Pei
Hey Hey Hey Eyyyy


Female : Katti Pidichu Vachukko
Nenjoda Thachukko
Kannatha Pichukko …hooo



Ennai Pidicha Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பின்னி கிருஷ்ண குமார்

பாடகர் : ஹரிஹரண்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : என்ன பிடிச்ச
காதல் பேய் சிங்கார
கன்னி பேய் சிட்டாட்டம்
சின்ன பேய் ஹே ஹே
ஹே …..

பெண் : கட்டி பிடிச்சு
வச்சுக்கோ நெஞ்சோட
தச்சுக்கோ கன்னத்த
பிச்சுக்கோ ஹோ

ஆண் : பிரம்ம பிடிச்சு
போச்சு எனக்கு இந்த
நோயை ஓட்ட மாட்டேன்
பெண் : இந்த உயிரும்
கூட உனக்கு என்று
உயில எழுதி போட்டேன்

குழு : ………………..

ஆண் : என்ன பிடிச்ச
காதல் பேய் சிங்கார
கன்னி பேய் சிட்டாட்டம்
சின்ன பேய் ஹே ஹே
ஹே …..

ஆண் : வாடையை போல்
நான் ஆடைக்குள் புகுந்து
கதகளி ஆட அனுமதி
கண்ணே நீ என்னை
மார்பில் தாங்க வேண்டும்
நான் அதில் மெல்ல தூங்க
வேண்டும்

பெண் : மாம்பழம்
கொஞ்சம் இடம் தர
வேண்டும் மழ
மழவென்று குடைந்திடும்
வண்டு காவலை தாண்டும்
காதல் வேகம் காத்திரு
கண்ணா காலம் கூடும்

ஆண் : பிரம்ம பிடிச்சு
போச்சு எனக்கு இந்த
நோயை ஓட்ட மாட்டேன்
பெண் : இந்த உயிரும் கூட
உனக்கு என்று உயில எழுதி
போட்டேன்

குழு : ………………..

ஆண் : உன் படம் போட்ட
போஸ்டர்கள் அடித்து
உள் மனம் எங்கும் ஒட்டி
வைத்தேனே ஒவ்வொரு
நாளும் பூஜை செய்தேன்
பூஜைகள் செய்ய பூக்கள்
கொய்தேன்

பெண் : சுல்லென நித்தமும்
சுடுவதோ நிலவு சீனத்து
சுவர் போல் நீளுது இரவு
நீ இல்லை என்றால் நானும்
இல்லை உயிர் இல்லை
என்றால் ஓடம் இல்லை

ஆண் : பிரம்ம பிடிச்சு
போச்சு எனக்கு இந்த
நோயை ஓட்ட மாட்டேன்
பெண் : இந்த உயிரும்
கூட உனக்கு என்று
உயில எழுதி போட்டேன்

குழு : ………………..

ஆண் : என்ன பிடிச்ச
காதல் பேய் சிங்கார
கன்னி பேய் சிட்டாட்டம்
சின்ன பேய் ஹே ஹே
ஹே …..

பெண் : கட்டி பிடிச்சு
வச்சுக்கோ நெஞ்சோட
தச்சுக்கோ கன்னத்த
பிச்சுக்கோ ஹோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadatharan Naan Unnai lyrics
  • Kadatharan Naan Unnai Thottal Poo Malarum Tamil song lyrics
  • Kadatharan Naan Unnai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadatharan Naan Unnai
  • Kadatharan Naan Unnai full lyrics
  • Kadatharan Naan Unnai meaning
  • Kadatharan Naan Unnai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...