Kadatharan Naan Unnai Song Lyrics - Thottal Poo Malarum

Kadatharan Naan Unnai Song Poster

Album: Thottal Poo Malarum

Artists: Rahul Nambiar, Saindhavi

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Snehan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kadatharan Naan Unnai Song Lyrics - English & Tamil


Kadatharan Naan Unnai Song Lyrics in English

Singers : Rahul Nambiar And Saindhavi


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Kadathuren Naan Unna
Un Maamankitta Sollu
Pattappagal Oru Manikki
Kelambi Nee Nillu


Female : Engadaa Vachiruntha
Ithana Thillu
Mun Vaasal Vazhiyaaga
Enna Vanthu Allu


Male : Yegappatta Sarakku
Unakkulla Irukku
Konja Neram Porudi
Kollaiyadikkiren


Female : Ei Avasaram Ethukku
Ellaamae Onakku
Appadiyae Thurathi Poi
Enna Pathukkudaa


Male : Yelo Yelelo Yelooo
Female : Yelo Yelelo Yelooo


Male : Kadathuren Naan Unna
Un Maamankitta Sollu
Pattappagal Oru Manikki
Kelambi Nee Nillu


Male : Vilaiyaadum Dhegathilae
Vilaichal Seiyava Naan Thaanae
Female : Thirakkaatha Bagangala
Thiranthu Vaikkavaa Naan Thaanae


Male : Onna Paathathumae
Otharuthadi Odambu
Enna Vaithiyatha Seiyapporadi


Female : On Paarva Pattathumae
Patharuthadaa Narambu
Pattunu Enna Alli Pothippaarudaa


Male : Aadai Moodiya Medaiyilae
Aada Poren Naan Thaan….haan


Male : Edaikki Eda Mutham Thanthu
Edaiya Naan Yetha Porenae
Female : Udaikku Ellaam Leavu Vittu
Edaiya Naan Koraikka Porenae


Male : Narambu Mandalathil
Naattu Vedi Vedikka
Enna Seitha Enna Sollippududi


Female : Ratha Ottathai Nee
En Ottathoda Niruthi
Enna Saitha Enna Sollippududaa


Male : Enna Neeyum Mothi Paathaa
Sedharamava Nee Thaan


Male : Kadathuren Naan Unna
Un Maamankitta Sollu
Pattappagal Oru Manikki
Kelambi Nee Nillu


Female : Engadaa Vachiruntha
Ithana Thillu
Mun Vaasal Vazhiyaaga
Enna Vanthu Allu


Male : Yegappatta Sarakku
Unakkulla Irukku
Konja Neram Porudi
Kollaiyadikkiren


Female : Ei Avasaram Ethukku
Ellaamae Onakku
Appadiyae Thurathi Poi
Enna Pathukkudaa


Male : {Yelo Yelelo Yelooo
Yelo Yelelo Yelooo
Female : Yelo Yelelo Yelooo
Yelo Yelelo Yelooo} (2)



Kadatharan Naan Unnai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சைந்தவி

பாடகர் : ராகுல் நம்பியார்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : கடத்துறேன்
நான் உன்ன உன்
மாமன் கிட்ட சொல்லு
பட்டபகல் ஒரு மணிக்கி
கிளம்பி நீ நில்லு

பெண் : எங்கடா
வச்சிருந்த இத்தன
தில்லு முன் வாசல்
வழியாக என்ன
வந்து அள்ளு

ஆண் : ஏகப்பட்ட சரக்கு
உனக்குள்ள இருக்கு
கொஞ்ச நேரம் பொறுடி
கொள்ளையடிக்கிறேன்

பெண் : ஏய் அவசரம்
எதுக்கு எல்லாமே
உனக்கு அப்படியே
துரத்தி போய் என்ன
பாத்துக்கடா

ஆண் : ஏலோ
ஏலேலோ ஏலோ
பெண் : ஏலோ
ஏலேலோ ஏலோ

ஆண் : கடத்துறேன்
நான் உன்ன உன்
மாமன் கிட்ட சொல்லு
பட்டபகல் ஒரு மணிக்கி
கிளம்பி நீ நில்லு

ஆண் : விளையாடும்
தேகத்திலே விளைச்சல்
செய்யவா நான் தானே
பெண் : திறக்காத
பாகங்கள திறந்து
வைக்கவா நான் தானே

ஆண் : உன்ன பாத்ததுமே
உதருதடி உடம்பு என்ன
வைத்தியத்த செய்ய போறடி

பெண் : உன் பார்வை
பட்டதுமே பதறுதடா
நரம்பு பட்டுன்னு
என்ன அள்ளி
பொத்தி பாருடா

ஆண் : ஆடை மூடிய
மேடையிலே ஆட
போறேன் நான் தான்
ஹான்

ஆண் : இடைக்கி
இடை முத்தம் தந்து
எடையை நான் ஏத்த
போறேனே
பெண் : உடைக்கு
எல்லாம் லீவ்வு விட்டு
எடைய நான் கொறைக்க
போறேனே

ஆண் : நரம்பு மண்டலத்தில்
நாட்டு வெடி வெடிக்க என்ன
செய்த என்ன சொல்லிபுடுடி

பெண் : ரத்த ஓட்டத்தை
நீ என் ஓட்டத்தோட
நிறுத்தி என்ன செய்த
என்னை சொல்லிபுடுடா

ஆண் : என்ன நீயும்
மோதி பாத்தா
சேதாரமாவ நீ
தான்

ஆண் : கடத்துறேன்
நான் உன்ன உன்
மாமன் கிட்ட சொல்லு
பட்டபகல் ஒரு மணிக்கி
கிளம்பி நீ நில்லு

பெண் : எங்கடா
வச்சிருந்த இத்தன
தில்லு முன் வாசல்
வழியாக என்ன
வந்து அள்ளு

ஆண் : ஏகப்பட்ட சரக்கு
உனக்குள்ள இருக்கு
கொஞ்ச நேரம் பொறுடி
கொள்ளையடிக்கிறேன்

பெண் : ஏய் அவசரம்
எதுக்கு எல்லாமே
உனக்கு அப்படியே
துரத்தி போய் என்ன
பாத்துக்கடா

ஆண் : { ஏலோ
ஏலேலோ ஏலோ
ஏலோ ஏலேலோ
ஏலோ
பெண் : ஏலோ
ஏலேலோ ஏலோ
ஏலோ ஏலேலோ
ஏலோ } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennai Pidicha lyrics
  • Ennai Pidicha Thottal Poo Malarum Tamil song lyrics
  • Ennai Pidicha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennai Pidicha
  • Ennai Pidicha full lyrics
  • Ennai Pidicha meaning
  • Ennai Pidicha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...