Album: Pasumpon
Artists: K. S. Chithra
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pasumpon
Artists: K. S. Chithra
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K. S. Chithra
Music By : Vidyasagar
Female : Aaraariro Aareero Ooo….
Aaraariro Aareeraaro…
Aaraariro Aaree Raaraaro…
Female : Vaadaa Thangam Vaadaa
Vayithula Paala Oothi Podaa
Aathaa Pulla Sondham
Adhu Enna Mannil Potta Kodaa
Female : Vittathula Katti Vacha
Thottil Ellaam Maarumadaa
Vayithula Katti Vacha
Thottil Mattum Aadumadaa
Female : Vaadaa Thangam Vaadaa
Vayithula Paala Oothi Podaa
Female : Vaadaa Thangam Vaadaa
Vayithula Paala Oothi Podaa
Aathaa Pulla Sondham
Adhu Enna Mannil Potta Kodaa
Female : Vittathula Katti Vacha
Thottil Ellaam Maarumadaa
Vayithula Katti Vacha
Thottil Mattum Aadumadaa
Female : Vaadaa Thangam Vaadaa
Vayithula Paala Oothi Podaa
Aathaa Pulla Sondham
Adhu Enna Mannil Potta Kodaa
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்
பெண் : ஆராரிரோ ஆரீரோ ஓ…
ஆராரிரோ ஆரீராரோ…
ஆராரிரோ ஆரீ ராராரோ…
பெண் : வாடா தங்கம் வாடா
வயித்துல பால ஊத்தி போடா
ஆத்தா புள்ள சொந்தம்
அது என்ன மண்ணில் போட்ட கோடா
பெண் : விட்டத்துல கட்டி வச்ச
தொட்டில் எல்லாம் மாறுமடா
வயித்துல கட்டி வச்ச
தொட்டில் மட்டும் ஆடுமடா
பெண் : வாடா தங்கம் வாடா
வயித்துல பால ஊத்தி போடா
பெண் : வாடா தங்கம் வாடா
வயித்துல பால ஊத்தி போடா
ஆத்தா புள்ள சொந்தம்
அது என்ன மண்ணில் போட்ட கோடா
பெண் : விட்டத்துல கட்டி வச்ச
தொட்டில் எல்லாம் மாறுமடா
வயித்துல கட்டி வச்ச
தொட்டில் மட்டும் ஆடுமடா
பெண் : வாடா தங்கம் வாடா
வயித்துல பால ஊத்தி போடா
ஆத்தா புள்ள சொந்தம்
அது என்ன மண்ணில் போட்ட கோடா