Marudhaani Vachu Song Lyrics - Pasumpon

Marudhaani Vachu Song Poster

Album: Pasumpon

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Swarnalatha

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Marudhaani Vachu Song Lyrics - English & Tamil


Marudhaani Vachu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Swarnalatha


Music By : Vidyasagar


Chorus : Thaanatha Thattha Thattha Thaanaa
Thaanatha Thattha Thattha Thaanaa


Female : Marudhaani Vachu Paathen
Sevakkalaiyae Hae Silukkalaiyae
Neram Pudikkalaiyae
Maamana Thottu Paathen
Sevandhuduchae Hae Kulundhuruchae
Poo Malandhuruchae


Female : Vayasu Pon Nenachaa Vathi Veppaa
Thanniya Kooda Patha Veppaa
Kalyaanam Pannikka Othukkappaa
Kai Kaalu Amukka Kathukkappaa
Aiyaa Seiya Chollu Thaali
Naan Onakku Naendhu Vitta Kozhi


Female : Marudhaani Vachu Paathen
Sevakkalaiyae Hae Silukkalaiyae
Neram Pudikkalaiyae
Maamana Thottu Paathen
Sevandhuduchae Hae Kulundhuruchae
Poo Malandhuruchae


Chorus : Huhooo….
Eee…eee…eee…eee
Eee…eee…eee…eee


Female : Odum Puliyum Pola
Ottaama Pora Maamaa
Vaai Pesu Enna Paathu


Male : Mocha Metha Pola
Oyaama Pesum Pennae
Ennaadi Indha Koothu


Female : Aavani Maasam Anjaam Thaedhi
Amirdha Yogam Pottirukku


Male : Thimiru Pudicha Ponnukku Thaanae
Dindukkallu Poottirukku


Female : Innum Edhukku Indha Kaeli
Naan Saevala Jeikka Vandha Kozhi


Female : Marudhaani Vachu Paathen
Sevakkalaiyae Hae Silukkalaiyae
Neram Pudikkalaiyae
Maamana Thottu Paathen
Sevandhuduchae Hae Kulundhuruchae
Poo Malandhuruchae


Male : Vatha Kozhambu Kooda
Oraikkaama Inichadhae
Ennaadi Panni Pottae


Female : Enga Maamanukku
Molagaa Oraikkumunnu
Em Manasa Killi Potten


Male : Maaman Kirukku Pudicha Ponnae
Marundhu Onakku Kedaiyaadhu


Female : Echil Marundhu Thandhaalozhiya
Indha Kirukku Theliyaadhu


Male : Adi Sittu Onakku Yenna Mabbu
Nee Seiyum Kusumbu Romba Thappu


Female : Marudhaani Vachu Paathen
Sevakkalaiyae Hae Silukkalaiyae
Neram Pudikkalaiyae
Maamana Thottu Paathen
Sevandhuduchae Hae Kulundhuruchae
Poo Malandhuruchae


Female : Vayasu Pon Nenachaa Vathi Veppaa
Thanniya Kooda Patha Veppaa
Kalyaanam Pannikka Othukkappaa
Kai Kaalu Amukka Kathukkappaa
Aiyaa Seiya Chollu Thaali
Naan Onakku Naendhu Vitta Kozhi



Marudhaani Vachu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

குழு : தானத தத்தத் தத்த தானா
தானத தத்தத் தத்த தானா

பெண் : மருதாணி வச்சுப் பாத்தேன்
செவக்கலையே ஹேய் சிலுக்கலையே
நெறம் புடிக்கலையே
மாமன தொட்டுப் பாத்தேன்
செவந்துடுச்சே ஹே குளுந்துருச்சே
பூ மலந்துருச்சே

பெண் : வயசுப் பொண் நெனச்சா வத்தி வெப்பா
தண்ணியக் கூட பத்த வெப்பா
கல்யாணம் பண்ணிக்க ஒத்துக்கப்பா
கை காலு அமுக்க கத்துக்கப்பா
அய்யா செய்யச் சொல்லு தாலி
நான் ஒனக்கு நேந்து விட்ட கோழி

பெண் : மருதாணி வச்சுப் பாத்தேன்
செவக்கலையே ஹேய் சிலுக்கலையே
நெறம் புடிக்கலையே
மாமன தொட்டுப் பாத்தேன்
செவந்துடுச்சே ஹே குளுந்துருச்சே
பூ மலந்துருச்சே

குழு : ஹுஹோ……
ஈஈ……ஈஈ…….ஈஈ……ஈஈ
ஈஈ……ஈஈ…….ஈஈ……ஈஈ

பெண் : ஓடும் புளியும் போல
ஒட்டாம போற மாமா
வாய் பேசு என்னப் பாத்து

ஆண் : மொச்ச மெத்த போல
ஓயாம பேசும் பெண்ணே
என்னாடி இந்தக் கூத்து

பெண் : ஆவணி மாசம் அஞ்சாம் தேதி
அமிர்த யோகம் போட்டிருக்கு

ஆண் : திமிரு புடிச்ச பொண்ணுக்குத் தானே
திண்டுகல்லு பூட்டிருக்கு

பெண் : இன்னும் எதுக்கு இந்த கேலி
நான் சேவல செயிக்க வந்த கோழி

பெண் : மருதாணி வச்சுப் பாத்தேன்
செவக்கலையே ஹேய் சிலுக்கலையே
நெறம் புடிக்கலையே
மாமன தொட்டுப் பாத்தேன்
செவந்துடுச்சே ஹே குளுந்துருச்சே
பூ மலந்துருச்சே

ஆண் : வத்தக் கொழம்பு கூட
ஒரைக்காம இனிச்சதே
என்னாடி பண்ணிப் போட்டே

பெண் : எங்க மாமனுக்கு
மொளகா ஒரைக்குமுன்னு
எம் மனச கிள்ளிப் போட்டேன்

ஆண் : மாமன் கிறுக்கு புடிச்ச பொண்ணே
மருந்து ஒனக்கு கெடையாது

பெண் : எச்சில் மருந்து தந்தாலொழிய
இந்தக் கிறுக்கு தெளியாது

ஆண் : அடி சிட்டு ஒனக்கு என்ன மப்பு
நீ செய்யும் குசும்பு ரொம்ப தப்பு

பெண் : மருதாணி வச்சுப் பாத்தேன்
செவக்கலையே ஹேய் சிலுக்கலையே
நெறம் புடிக்கலையே
மாமன தொட்டுப் பாத்தேன்
செவந்துடுச்சே ஹே குளுந்துருச்சே
பூ மலந்துருச்சே

பெண் : வயசுப் பொண் நெனச்சா வத்தி வெப்பா
தண்ணியக் கூட பத்த வெப்பா
கல்யாணம் பண்ணிக்க ஒத்துக்கப்பா
கை காலு அமுக்க கத்துக்கப்பா
அய்யா செய்யச் சொல்லு தாலி
நான் ஒனக்கு நேந்து விட்ட கோழி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aele Aele Female lyrics
  • Aele Aele Female Pasumpon Tamil song lyrics
  • Aele Aele Female lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aele Aele Female
  • Aele Aele Female full lyrics
  • Aele Aele Female meaning
  • Aele Aele Female song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...