
Album: Pasumpon
Artists: K. S. Chithra, Sujatha Mohan, Jayachandran
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pasumpon
Artists: K. S. Chithra, Sujatha Mohan, Jayachandran
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Aalaap Raju And Santosh Hariharan
Music By : D. Imman
Male : Adi Aathi
Kannulla Nooru Kolam Podura
Veri Yaethi
Nenjaiyum Keeri Kooru Podura
Male : Kanna Kuzhi Azhagula
Katti Vachi Enna Adikkira
Neththi Mudi Valaivula
Motha Elambaiyum Murikkura
Aiyaiyo Nee Enna Aalakkura…
Male : Adi Aathi
Kannulla Nooru Kolam Podura
Veri Yaethi
Nenjaiyum Keeri Kooru Podura
Male : ………………………………
Male : Kalanja Thalaiya Olunga Seevuren
Pudhusa Mogathil Powderum Poosuren
Nadaiyae Maariduchae Oiyaramaa
Rail-um Odiruchae Nenjoramaa
Male : Aruntha Vaalu Naan
Adangi Poguren
Arumbu Meesaiya
Azhaga Neevuren
Aiyo Ellaam Unnaala Thaanae
Male : Adi Aathi
Kannulla Nooru Kolam Podura
Veri Yaethi
Male : ……………………………………..
Male : Vayasu Paiyan Thaan Kuzhanthai Aaguren
Thimira Theruvil Karagam Aaduren
Vasathi Vandhathu Pol Naan Aaguren
Asaiyum Soththa Enakku Neethaanguren
Male : Tharaiya Yeniya Nenachi Yeruren
Elavu Veettilum Kavidhai Pesuren
Aiyo Ellaam Unnaala Thaanae
Unnaala Thaanae….unnaala Thaanae
Male : Adi Aathi
Kannulla Nooru Kolam Podura
Veri Yaethi
Nenjaiyum Keeri Kooru Podura
Male : Kanna Kuzhi Azhagula
Katti Vachi Enna Adikkira
Neththi Mudi Valaivula
Motha Elambaiyum Murikkura
Aiyaiyo Nee Enna Aalakkura…
Male : Adi Aathi …..
பாடகர்கள் : ஆலப் ராஜு மற்றும் சந்தோஷ் ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்
ஆண் : அடி ஆத்தி
கண்ணுல்ல நூறு கோலம் போடுற
வெறி ஏத்தி
நெஞ்சையும் கீறி கூறு போடுற
ஆண் : கன்னக்குழி அழகுல
கட்டி வச்சி என்ன அடிக்கிற
நெத்தி முடி வலைவுள
மொத்த எலும்பையும் முறிக்குற
ஐயையோ நீ என்ன ஆளாக்குற
ஆண் : அடி ஆத்தி
கண்ணுல்ல நூறு கோலம் போடுற
வெறி ஏத்தி
நெஞ்சையும் கீறி கூறு போடுற
ஆண் : …………………………
ஆண் : கலைஞ்ச தலைய ஒழுங்கா சீவுறேன்
புதுசா மொகத்தில் பௌடரும் பூசுறேன்
நடையே மாறிடுச்சே ஒய்யாரமா
ரயிலும் ஓடிருச்சே நெஞ்ஜோரமா
ஆண் : அருந்த வாலு நான்
அடங்கி போகுறேன்
அரும்பு மீசைய
அழகா நீவுறேன்
ஐயோ எல்லாம் உன்னாலதானே
ஆண் : அடி ஆத்தி
கண்ணுல்ல நூறு கோலம் போடுற
வெறி ஏத்தி…..
ஆண் : …………………………………
ஆண் : வயசு பையன்தான் குழந்தை ஆகுறேன்
திமிரா தெருவில் கரகம் ஆடுறேன்
வசதி வந்தது போல் நான் ஆகுறேன்
ஆசையும் சொத்து எனக்கு நீதாங்குறேன்
ஆண் : தரைய ஏன்யா நினைச்சி ஏறுறேன்
எளவு வீட்டிலும் கவிதை பேசுறேன்
ஐயோ எல்லாம் உன்னாலதானே
உன்னாலதானே…..உன்னாலதானே
ஆண் : அடி ஆத்தி
கண்ணுல்ல நூறு கோலம் போடுற
வெறி ஏத்தி
நெஞ்சையும் கீறி கூறு போடுற
ஆண் : கன்னக்குழி அழகுல
கட்டி வச்சி என்ன அடிக்கிற
நெத்தி முடி வலைவுள
மொத்த எலும்பையும் முறிக்குற
ஐயையோ நீ என்ன ஆளாக்குற
ஆண் : அடி ஆத்தி……