
Album: En Thangai 1952
Artists: P. S. Govindhan
Music by: C. N. Pandurangan
Lyricist: Bharathidasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: En Thangai 1952
Artists: P. S. Govindhan
Music by: C. N. Pandurangan
Lyricist: Bharathidasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. S. Govindhan
Music By : C. N. Pandurangan
Male : Vaazhvadhilum Nalam
Soozhvadhilum Puvi
Makkalellaam Oppudaiyaar
Vaazhvadhilum Nalam
Soozhvadhilum Puvi
Makkalellaam Oppudaiyaar
Male : Ezhmaiyil Makkalai Thalluvadho
Idhai Inbamena Silar Kolluvadho
Ezhmaiyil Makkalai Thalluvadho
Idhai Inbamena Silar Kolluvadho
Male : Koozhukku Parpalar Vaadavum
Sirchilar Kollaiyadippadhuvum Needhiyo
Oooo…ooooo….
Koozhukku Parpalar Vaadavum
Sirchilar Kollaiyadippadhuvum Needhiyo
Puvi Vaazhvadhu Thaan Endha Thaedhiyo
Puvi Vaazhvadhu Thaan Endha Thaedhiyo
Male : Sirchilar Vaazhndhida
Parpalar Uzhaithu Theerga
Enum Indha Logamae
Sirchilar Vaazhndhida
Parpalar Uzhaithu Theerga
Enum Indha Logamae
Uruvattrozhindhaalum Nandraagumae
Male : Kaanbadhellaam Thozhilaali Seidhaan
Avan Kaanathagundhadhu Varumaiyo
Kaanbadhellaam Thozhilaali Seidhaan
Avan Kaanathagundhadhu Varumaiyo
Avan Poonathagundhadhu Porumaiyo
Male : Makkalellaam Samamaaga Adaindhida
Maanilam Thandhadhil Panjamo
Makkalellaam Samamaaga Adaindhida
Maanilam Thandhadhil Panjamo
Pasimikkavarin Thogai Konjamo
Pasimikkavarin Thogai Konjamo
பாடகர் : பி. எஸ். கோவிந்தன்
இசையமைப்பாளர் : சி. என். பாண்டுரங்கன்
ஆண் : வாழ்வதிலும் நலம்
சூழ்வதிலும் புவி
மக்களெல்லாம் ஒப்புடையார்
வாழ்வதிலும் நலம்
சூழ்வதிலும் புவி
மக்களெல்லாம் ஒப்புடையார்
ஆண் : ஏழ்மையில் மக்களைத் தள்ளுவதோ
இதை இன்பமெனச் சிலர் கொள்ளுவதோ
ஏழ்மையில் மக்களைத் தள்ளுவதோ
இதை இன்பமெனச் சிலர் கொள்ளுவதோ)
ஆண் : கூழுக்குப் பற்பலர் வாடவும்
சிற்சிலர் கொள்ளையடிப்பதுவும் நீதியோ
ஓஒஓ…ஓஒஓ
கூழுக்குப் பற்பலர் வாடவும்
சிற்சிலர் கொள்ளையடிப்பதுவும் நீதியோ
புவி வாழ்வதுதான் எந்த தேதியோ
புவி வாழ்வதுதான் எந்த தேதியோ
ஆண் : சிற்சிலர் வாழ்ந்திட
பற்பலர் உழைத்துத் தீர்க
எனும் இந்த லோகமே
சிற்சிலர் வாழ்ந்திட
பற்பலர் உழைத்துத் தீர்க
எனும் இந்த லோகமே
உறுவற்றொழிந்தாலும் நன்றாகுமே
ஆண் : காண்பதெல்லாம் தொழிலாளி செய்தான்
அவன் காணத்தகுந்தது வறுமையோ
காண்பதெல்லாம் தொழிலாளி செய்தான்
அவன் காணத்தகுந்தது வறுமையோ
அவன் பூணத்தகுந்தது பொறுமையோ
ஆண் : மக்களெல்லாம் சமமாக அடைந்திட
மானிலம் தந்ததில் பஞ்சமோ
மக்களெல்லாம் சமமாக அடைந்திட
மானிலம் தந்ததில் பஞ்சமோ
பசிமிக்கவரின் தொகை கொஞ்சமோ
பசிமிக்கவரின் தொகை கொஞ்சமோ