Aadum Oonjalai Pole Song Lyrics - En Thangai 1952

Aadum Oonjalai Pole Song Poster

Album: En Thangai 1952

Artists: P. Leela, T. A. Mothi

Music by: C. N. Pandurangan

Lyricist: Suratha

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aadum Oonjalai Pole Song Lyrics - English & Tamil


Aadum Oonjalai Pole Song Lyrics in English

Singers : T. A. Mothi And P. Leela


Music By : C. N. Pandurangan


Female : Aadum Oonjalai Polae
Alaiyae Aadudhae
Aadum Oonjalai Polae
Alaiyae Aadudhae


Male : Aaru Vandhu Kadalilae
Serudhae…ae….ae…
Aaru Vandhu Kadalilae
Serudhae…ae….ae…


Female : Vaalibam Polae Aasai
Valarudhae


Male : Vizhiyilae Neelavaanam
Theriyudhae


Female : Vaalibam Polae Aasai
Valarudhae


Male : Un Vizhiyilae Neelavaanam
Theriyudhae


Both : Aadum Oonjalai Polae
Alaiyae Aadudhae


Female : Vaasanai Tharum Sandhanam
Thanai Poosida Yosanai Yeno
Vaasanai Tharum Sandhanam
Thanai Poosida Yosanai Yeno


Male : Sammadhamindri Malarin Melae
Thaavum Vandu Naanalla
Sammadhamindri Malarin Melae
Thaavum Vandu Naanalla


Both : Aadum Oonjalai Polae
Alaiyae Aadudhae


Female : Neliyum Paambu Pondra
Nadhiyin Arugilae


Male : Naetru Paadi Aadinomae
Inba Iravilae


Female : Neliyum Paambu Pondra
Nadhiyin Arugilae


Male : Naetru Paadi Aadinomae
Inba Iravilae


Female : Adhu Polae
Male : Inimelae
Female : Adhu Polae
Male : Inimelae
Both : Aanandham Adaindhiduvomae
Naamae


Both : Aadum Oonjalai Polae
Alaiyae Aadudhae


Male : Nenjin Inbamae Konjum Kili
Neeyae


Female : Nithiraikku Methai Kadarkaraiyae


Male : Nenjin Inbamae Konjum Kili
Neeyae


Female : Namm Nithiraikku Methai
Kadarkaraiyae


Both : Kaadhalukkae Anugoolamae
Yauvana Kaalamae Kanirasamae
Kaadhalukkae Anugoolamae
Yauvana Kaalamae Kanirasamae


Both : Aadum Oonjalai Polae
Alaiyae Aadudhae
Alaiyae Aadudhae
Alai Aadudhae



Aadum Oonjalai Pole Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. ஏ. மோத்தி மற்றும் பி. லீலா

இசையமைப்பாளர் : சி. என். பாண்டுரங்கன்

பெண் : ஆடும் ஊஞ்சலைப் போலே
அலையே ஆடுதே
ஆடும் ஊஞ்சலைப் போலே
அலையே ஆடுதே

ஆண் : ஆறு வந்து கடலிலே
சேருதே….ஏ….ஏ….
ஆறு வந்து கடலிலே
சேருதே….ஏ….ஏ….

பெண் : வாலிபம் போலே ஆசை
வளருதே

ஆண் : விழியிலே நீலவானம்
தெரியுதே

பெண் : வாலிபம் போலே ஆசை
வளருதே

ஆண் : விழியிலே நீலவானம்
தெரியுதே

இருவர் : ஆடும் ஊஞ்சலைப் போலே
அலையே ஆடுதே

பெண் : வாசனை தரும் சந்தனம்
தனை பூசிட யோசனை ஏனோ
வாசனை தரும் சந்தனம்
தனை பூசிட யோசனை ஏனோ

ஆண் : சம்மதமின்றி மலரின் மேலே
தாவும் வண்டு நானல்ல
சம்மதமின்றி மலரின் மேலே
தாவும் வண்டு நானல்ல

இருவர் : ஆடும் ஊஞ்சலைப் போலே
அலையே ஆடுதே

பெண் : நெளியும் பாம்பு போன்ற
நதியின் அருகிலே

ஆண் : நேற்றுப் பாடி ஆடினோமே
இன்ப இரவிலே

பெண் : நெளியும் பாம்பு போன்ற
நதியின் அருகிலே

ஆண் : நேற்றுப் பாடி ஆடினோமே
இன்ப இரவிலே

பெண் : அது போலே
ஆண் : இனிமேலே
பெண் : அது போலே
ஆண் : இனிமேலே
இருவர் : ஆனந்தம் அடைந்திடுவோமே
நாமே

இருவர் : ஆடும் ஊஞ்சலைப் போலே
அலையே ஆடுதே

ஆண் : நெஞ்சின் இன்பமே
கொஞ்சும் கிளி நீயே

பெண் : நித்திரைக்கு மெத்தை
கடற்கரையே

ஆண் : நெஞ்சின் இன்பமே
கொஞ்சும் கிளி நீயே

பெண் : நம் நித்திரைக்கு மெத்தை
கடற்கரையே

இருவர் : காதலுக்கே அனுகூலமே
யௌவன காலமே கனிரசமே
காதலுக்கே அனுகூலமே
யௌவன காலமே கனிரசமே

இருவர் : ஆடும் ஊஞ்சலைப் போலே
அலையே ஆடுதே
அலையே ஆடுதே
அலை ஆடுதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Karuvile Uruvaana lyrics
  • Karuvile Uruvaana En Thangai 1952 Tamil song lyrics
  • Karuvile Uruvaana lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Karuvile Uruvaana
  • Karuvile Uruvaana full lyrics
  • Karuvile Uruvaana meaning
  • Karuvile Uruvaana song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...