Album: En Thangai 1952
Artists: A. M. Rajah
Music by: C. N. Pandurangan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: En Thangai 1952
Artists: A. M. Rajah
Music by: C. N. Pandurangan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : A. M. Rajah
Music By : C. N. Pandurangan
Male : Varumai Puyalaalae
Thuyarakkadal Maevum
Vaazhkkaippadagu Kavizhum
Aanaal Marumaiyilum Immaiyilum
Mangaadha Jodhiyaai
Manidhaa Unpughazh Ulaavum
Male : Karuvilae Uruvaana Kaayam
Idhil Kalandhulla Uyirnaadi
Kanappodhil Oiyum Indha
Piraviyil Nee Seiyum Thiyaagam
Udal Maraiyinum Azhiyaadhu
Vaanjodhiyaagum
Male : Karuvilae Uruvaana Kaayam
Idhil Kalandhulla Uyirnaadi
Kanappodhil Oiyum Indha
Piraviyil Nee Seiyum Thiyaagam
Udal Maraiyinum Azhiyaadhu
Vaanjodhiyaagum
Male : Piraviyin Payan Ingu Manidhaa
Udan Pirandhorkku Nee Seiyum
Sevaithaan Punidhaa
Theruvilae Alaindhaalum Theemaiyae
Vilaindhaalum
Theruvilae Alaindhaalum Theemaiyae
Vilaindhaalum
Perumaiyai Izhandhaalum
Kadamaiyai Maravaadhae
Male : Karuvilae Uruvaana Kaayam
Idhil Kalandhulla Uyirnaadi
Kanappodhil Oiyum
Karuvilae Uruvaana Kaayam
Male : Kadalinum Aazhndhadhu Naesam
Kashtam Vandhaalum
Maaraadhadaa Rathapaasam
Kadalinum Aazhndhadhu Naesam
Kashtam Vandhaalum
Maaraadhadaa Rathapaasam
Male : Kodumaiyin Kugaiyadaa Ulagam
Manang Kumuraadhae Manidhaa
Kodumaiyin Kugaiyadaa Ulagam
Manang Kumuraadhae Manidhaa
Unpughazh Endrum Nilavum
Unpughazh Endrum Nilavum
Manang Kumuraadhae Manidhaa ..aaa…
பாடகர் : ஏ. எம். ராஜா
இசையமைப்பாளர் : சி. என். பாண்டுரங்கன்
ஆண் : வறுமைப் புயலாலே
துயரக்கடல் மேவும்
வாழ்க்கைப்படகு கவிழும்
ஆனால் மறுமையிலும் இம்மையிலும்
மங்காத ஜோதியாய்
மனிதா உன்புகழ் உலாவும்
ஆண் : கருவிலே உருவான காயம்
இதில் கலந்துள்ள உயிர்நாடி
கணப்போதில் ஓயும் இந்த
பிறவியில் நீ செய்யும் தியாகம்
உடல் மறையினும் அழியாது
வான்ஜோதியாகும்
ஆண் : கருவிலே உருவான காயம்
இதில் கலந்துள்ள உயிர்நாடி
கணப்போதில் ஓயும் இந்த
பிறவியில் நீ செய்யும் தியாகம்
உடல் மறையினும் அழியாது
வான்ஜோதியாகும்
ஆண் : பிறவியின் பயன் இங்கு மனிதா
உடன் பிறந்தார்க்கு நீ செய்யும்
சேவைதான் புனிதா
தெருவிலே அலைந்தாலும் தீமையே
விளைந்தாலும்
பெருமையை இழந்தாலும்
கடமையை மறவாதே
ஆண் : கருவிலே உருவான காயம்
இதில் கலந்துள்ள உயிர்நாடி
கணப்போதில் ஓயும் இந்த
பிறவியில் நீ செய்யும் தியாகம்
உடல் மறையினும் அழியாது
வான்ஜோதியாகும்
ஆண் : கடலினும் ஆழ்ந்தது நேசம்
கஷ்டம் வந்தாலும்
மாறாதடா ரத்தபாசம்
கடலினும் ஆழ்ந்தது நேசம்
கஷ்டம் வந்தாலும்
மாறாதடா ரத்தபாசம்
ஆண் : கொடுமையின் குகையடா உலகம்
மனங் குமுறாதே மனிதா
கொடுமையின் குகையடா உலகம்
மனங் குமுறாதே மனிதா
உன்புகழ் என்றும் நிலவும்
உன்புகழ் என்றும் நிலவும்
மனங் குமுறாதே மனிதா…..ஆஅ……