Album: En Thangai 1952
Artists: P. Leela
Music by: C. N. Pandurangan
Lyricist: Saravanabhavananthar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: En Thangai 1952
Artists: P. Leela
Music by: C. N. Pandurangan
Lyricist: Saravanabhavananthar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Leela
Music By : C. N. Pandurangan
Female : Inbamae Siridhum
Ariyaadha Pen Jenmam
Enpol Ulagil Undo
Inbamae Siridhum
Ariyaadha Pen Jenmam
Enpol Ulagil Undo ..ooo…ooo
Inbamae Siridhum
Ariyaadha Pen Jenmam
Enpol Ulagil Undo…hooo…
Female : Thunbam En Vaazhvinil
Illaa Naalillai…ee…ee…eee…
Thunbam En Vaazhvinil Illaa Naalillai
Thunbam En Vaazhvinil Illaa Naalillai
En Ennam Ellaam Kanavaanadhae
Enna Thollai
Ennam Ellaam Kanavaanadhae
Enna Thollai
Female : Inbamae Siridhum
Ariyaadha Pen Jenmam
Enpol Ulagil Undo…ooo…
Female : Paedhai Yaadhu Seiven
Paedhai Yaadhu Seiven
Kannilladha Pennai Paavi Naan
Kalangida Seidhenae
Paedhai Yaadhu Seiven
Kannilladha Pennai Paavi Naan
Kalangida Seidhenae
Female : Murpagal Seidha Vinai
Pirpagal Vilayumendra
Murpagal Seidha Vinai
Pirpagal Vilayumendra
Mozhiyin Unmaiyiai Indrae
Unarndhenae
Mozhiyin Unmaiyiai Indrae
Unarndhaenae
Female : Inbamae Siridhum
Ariyaadha Pen Jenmam
Enpol Ulagil Undo
பாடகி : பி. லீலா
இசையமைப்பாளர் : சி. என். பாண்டுரங்கன்
பெண் : இன்பமே சிறிதும்
அறியாத பெண் ஜென்மம்
என்போல் உலகிலுண்டோ
இன்பமே சிறிதும்
அறியாத பெண் ஜென்மம்
என்போல் உலகிலுண்டோ…..ஓஒ….ஓஒ….
இன்பமே சிறிதும்
அறியாத பெண் ஜென்மம்
என்போல் உலகிலுண்டோ…..ஹோ…..
பெண் : துன்பம் என் வாழ்வினில்
இல்லா நாளில்லை…ஈ……. ஈ……ஈஈ…..
துன்பம் என் வாழ்வினில் இல்லா நாளில்லை
துன்பம் என் வாழ்வினில் இல்லா நாளில்லை
என் எண்ணம் எல்லாம் கனவானதே
என்ன தொல்லை
எண்ணம் எல்லாம் கனவானதே
என்ன தொல்லை
பெண் : இன்பமே சிறிதும்
அறியாத பெண் ஜென்மம்
என்போல் உலகிலுண்டோ…..ஓஓ….
பெண் : பேதை யாது செய்வேன்
பேதை யாது செய்வேன்
கண்ணில்லாத பெண்ணைப் பாவி நான்
கலங்கிட செய்தேனே
பேதை யாது செய்வேன்
கண்ணில்லாத பெண்ணைப் பாவி நான்
கலங்கிட செய்தேனே
பெண் : முற்பகல் செய்த வினை
பிற்பகல் விளையுமென்ற
முற்பகல் செய்த வினை
பிற்பகல் விளையுமென்ற
மொழியின் உண்மையை இன்றே
உணர்ந்தேனே
மொழியின் உண்மையை இன்றே
உணர்ந்தேனே
பெண் : இன்பமே சிறிதும்
அறியாத பெண் ஜென்மம்
என்போல் உலகிலுண்டோ