Album: Paadum Vaanampadi
Artists: S. P. Balasubramaniyam, Latha Kannan
Music by: Bappi Lahiri, Shankar Ganesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Paadum Vaanampadi
Artists: S. P. Balasubramaniyam, Latha Kannan
Music by: Bappi Lahiri, Shankar Ganesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubramaniyam And Latha Kannan
Music By : Bappi Lahiri And Shankar Ganesh
Male : Vaazhum Varai Poraadu
Vazhi Undu Endrae Paadu
Aah….vaazhum Varai Poraadu
Vazhi Undu Endrae Paadu
Indru Road-tilae Naalai Veettilae
Mazhai Endrum Nam Kaattilae
Both : Oo…..Vaazhum Varai Poraadu
Vazhi Undu Endrae Paadu
Female : Maadi Vettu Jannalumkooda
Sattaiya Pottirukku
Saerikulla Chinna Pulla
Ammanamaa Irukku
Male : Ada Maadi Vettu Jannalumkooda
Sattaiya Pottirukku
Saerikulla Chinna Pulla
Ammanamaa Irukku
Male : Oru Kaalam Uruvaagum
Nilai Maarum Unmaiyae….
Female : Oru Kaalam
Male : Uruvaagum
Both : Nilai Maarum Unmaiyae….
Both : Vaazhum Varai Poraadu
Vazhi Undu Endrae Paadu
Male : Ahaa Haa….
Both : Vaazhum Varai Poraadu
Vazhi Undu Endrae Paadu
Male : Yaezhaigal Paadum Padalai Kettu
Ennathu Parikaasam
Veedhiyil Paadum Paadal Naalai
Oorilae Vilai Pesum
Female : Ada Yaezhaigal Paadum Padalai Kettu
Ennathu Parikaasam
Veedhiyil Paadum Paadal Naalai
Oorilae Vilai Pesum
Male : Ennaalum En Geetham
Mann Aalum Unmaiyae
Female : Ennaalum
Male : En Geetham
Both : Mann Aalum Unmaiyae
Both : Vaazhum Varai Poraadu
Vazhi Undu Endrae Paadu
Male : Indru Road-tilae Naalai Veettilae
Mazhai Endrum Nam Kaattilae Hae Hae
Male : Vaazhum Varai Poraadu
Vazhi Undu Endrae Paadu
Aah….vaazhum Varai Poraadu
Vazhi Undu Endrae Paadu
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்பிரமணியம்
மற்றும் லதா கண்ணன்
இசையமைப்பாளர் : பப்பி லஹரி மற்றும் ஷங்கர் கணேஷ்
ஆண் : வாழும் வரை போராடு
வழி உண்டு என்றே பாடு
ஆஹ்…..வாழும் வரை போராடு
வழி உண்டு என்றே பாடு
இன்று ரோட்டிலே நாளை வீட்டிலே
மழை என்றும் நம் காட்டிலே
இருவர் : ஓ……வாழும் வரை போராடு
வழி உண்டு என்றே பாடு
பெண் : மாடி வீட்டு ஜன்னலும் கூட
சட்டைய போட்டிருக்கு
சேரிக்குள்ள சின்னப்புள்ள
அம்மணமா இருக்கு
ஆண் : அட மாடி வீட்டு ஜன்னலும் கூட
சட்டை யபோட்டிருக்கு
சேரிக்குள்ள சின்னப்புள்ள
அம்மணமா இருக்கு
ஆண் : ஒரு காலம் உருவாகும்
நிலை மாறும் உண்மையே…..
பெண் : ஒரு காலம்
ஆண் : உருவாகும்
இருவர் : நிலை மாறும் உண்மையே…..
இருவர் : வாழும் வரை போராடு
வழி உண்டு என்றே பாடு
ஆண் : ஆஹா ஹா…..
இருவர் : வாழும் வரை போராடு
வழி உண்டு என்றே பாடு
ஆண் : ஏழைகள் பாடும் பாடலை கேட்டு
என்னது பரிகாசம்
வீதியில் பாடும் பாடல் நாளை
ஊரிலே விலை பேசும்
பெண் : அட ஏழைகள் பாடும் பாடலை கேட்டு
என்னது பரிகாசம்
வீதியில் பாடும் பாடல் நாளை
ஊரிலே விலை பேசும்
ஆண் : எந்நாளும் என் கீதம்
மண்ணாளும் உண்மையே
பெண் : எந்நாளும்
ஆண் : என் கீதம்
இருவர் : மண்ணாளும் உண்மையே
இருவர் : வாழும் வரை போராடு
வழி உண்டு என்றே பாடு
ஆண் : இன்று ரோட்டிலே நாளை வீட்டிலே
மழை என்றும் நம் காட்டிலே ஹே ஹே
ஆண் : வாழும் வரை போராடு
வழி உண்டு என்றே பாடு
ஆ……வாழும் வரை போராடு
வழி உண்டு என்றே பாடு