Album: Paadum Vaanampadi
Artists: P. Susheela
Music by: Bappi Lahiri, Shankar Ganesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Paadum Vaanampadi
Artists: P. Susheela
Music by: Bappi Lahiri, Shankar Ganesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : Bappi Lahiri And Shankar Ganesh
Female : Hae…..hahahaa….
Anbae Anbae Anbae Paadum Paadal Engae
Anbae Anbae Anbae Sogam Yaeno Ingae
Neeyindri Naanaethu Nenjangal Maaraathu
Un Paadal Kelaathu En Aasai Theeraathu
Female : Anbae Anbae Anbae Paadum Paadal Engae
Anbae Anbae Anbae Sogam Yaeno Ingae
Neeyindri Naanaethu Nenjangal Maaraathu
Un Paadal Kelaathu En Aasai Theeraathu
Female : Anbae Anbae Anbae Paadum Paadal Engae
Anbae Anbae Anbae Sogam Yaeno Ingae
Female : Roja Thottam Vaadinaal
Adhil Vaasam Thondrumaa
Mannan Ullam Vaadinaal
Intha Mangai Thaangumaa
Female : Naamum Ingae Vanththu
Nalla Vaazhvai Kaanavae
Kadhal Devi Ketkiraen
Ilam Kannaa Paada Vaa
Female : Neeyindri Naanaethu Nenjangal Maaraathu
Un Paadal Kelaathu En Aasai Theeraathu
Female : Anbae Anbae Anbae Paadum Paadal Engae
Anbae Anbae Anbae Sogam Yaeno Ingae
Neeyindri Naanaethu Nenjangal Maaraathu
Un Paadal Kelaathu En Aasai Theeraathu
Female : Anbae Anbae Anbae Paadum Paadal Engae
Anbae Anbae Anbae Sogam Yaeno Ingae
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : பப்பி லஹரி மற்றும் ஷங்கர் கணேஷ்
பெண் : ஹே….ஹஹஹா…
அன்பே அன்பே அன்பே பாடும் பாடல் எங்கே
அன்பே அன்பே அன்பே சோகம் ஏனோ இங்கே
நீயின்றி நானேது நெஞ்சங்கள் மாறாது
உன் பாடல் கேளாது என் ஆசை தீராது
பெண் : அன்பே அன்பே அன்பே பாடும் பாடல் எங்கே
அன்பே அன்பே அன்பே சோகம் ஏனோ இங்கே
நீயின்றி நானேது நெஞ்சங்கள் மாறாது
உன் பாடல் கேளாது என் ஆசை தீராது
பெண் : அன்பே அன்பே அன்பே பாடும் பாடல் எங்கே
அன்பே அன்பே அன்பே சோகம் ஏனோ இங்கே
பெண் : ரோஜாத் தோட்டம் வாடினால்
அதில் வாசம் தோன்றுமா
மன்னன் உள்ளம் வாடினால்
இந்த மங்கை தாங்குமா
பெண் : நாமும் இங்கே வந்தது
நல்ல வாழ்வைக் காணவே
காதல் தேவி கேட்கிறேன்
இளம் கண்ணா பாட வா
பெண் : நீயின்றி நானேது நெஞ்சங்கள் மாறாது
உன் பாடல் கேளாது என்னாசை தீராது
பெண் : அன்பே அன்பே அன்பே பாடும் பாடல் எங்கே
அன்பே அன்பே அன்பே சோகம் ஏனோ இங்கே
நீயின்றி நானேது நெஞ்சங்கள் மாறாது
உன் பாடல் கேளாது என் ஆசை தீராது
பெண் : அன்பே அன்பே அன்பே பாடும் பாடல் எங்கே
அன்பே அன்பே அன்பே சோகம் ஏனோ இங்கே