Vaazhu Mattum Song Lyrics - Kaali (1980)

Vaazhu Mattum Song Poster

Album: Kaali (1980)

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vaazhu Mattum Song Lyrics - English & Tamil


Vaazhu Mattum Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Ae….lalalaa Lalalaa Lalalaa
Lalalaa Lalallaallaalla
Lalalaa Lalalaa Lalalalallaa
Lalalaa Lalalaa Lalalalallaa


Male : Vaazhum Mattum Nanmaikakaga
Vaazhnththu Paarpom Vaada Nainaa
Vaazhvu Yaar Pakkam Adhu Nallavar Pakkam
Vaazhvu Yaar Pakkam Adhu Nallavar Pakkam


Male : Ada Aadiyil Seithavan
Aavani Vanththum Anupavippaanadaa
Avan Thediya Vinaiyae Veettukku Varalaam
Pinnaal Paaradaa


Male : Vaazhum Mattum Nanmaikkaaga
Vaazhnththu Paarpom Vaada Nainaa
Vaazhvu Yaar Pakkam Adhu Nallavar Pakkam


Male : Kalam Nammai Paarththu
Kannadiththaal Padhavi Varum
Adhuvae Medhuvaga Jaadai Seithaal
Siraiyum Varum


Male : Palikkum Varaiyil Maharaaja
Aaraam Madam Yaezhaam Madam Ettaam Madam
Sukkirano Sooriyano Sani Pagavaan Thaano


Male : Vaazhum Mattum Nanmaikkaaga
Vaazhnththu Paarpom Vaada Nainaa
Vaazhvu Yaar Pakkam Adhu Nallavar Pakkam


Male : Kannan Kamsanai Kolvatharkku
Pirapeduththaan
Kandhan Sooranai Veezhththutharkku
Avathariththaan


Male : Namakkum Idhuthaan Avathaaram Hahaa
Un Peraiyum En Peraiyum
Ooraar Sonnaal
Chandranum Indhiranum Nadungida Vendaamaa


Male : Vaazhum Mattum Nanmaikkaaga
Vaazhnththu Paarpom Vaada Nainaa
Vaazhvu Yaar Pakkam Adhu Nallavar Pakkam


Male : Annan Thambigalum
Nammai Velvathillai
Nammai Thani Thaniyae
Enni Kolvathillai


Male : Oru Thaai Vayittril Maganaanom
Saalaikalae Kaalangalae Sollungalae
Iruvarilae Oruvaraiyae Kaanungalae


Male : Vaazhum Mattum Nanmaikkaaga
Vaazhnththu Paarpom Vaada Nainaa
Vaazhvu Yaar Pakkam Adhu Nallavar Pakkam


Male : Ada Aadiyil Seithavan
Aavani Vanththum Anupavippaanadaa
Avan Thediya Vinaiyae Veettukku Varalaam
Pinnaal Paaradaa


Male : Vaazhum Mattum Nanmaikkaaga
Vaazhnththu Paarpom Vaada Nainaa
Vaazhvu Yaar Pakkam Adhu Nallavar Pakkam
Laala Laallaalaa Laala Laallaalaa
Laala Laallaalaa Laala Laallaalaa



Vaazhu Mattum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஏ… லலலா லலலா லலலா
லலலா லலல்லால்லால்லா
லலலா லலலா லலலலல்லா
லலலா லலலா லலலலல்லா

ஆண் : வாழும் மட்டும் நன்மைக்காக
வாழ்ந்து பார்ப்போம் வாடா நைனா
வாழ்வு யார் பக்கம் அது நல்லவர் பக்கம்
வாழ்வு யார் பக்கம் அது நல்லவர் பக்கம்

ஆண் : அட ஆடியில் செய்தவன்
ஆவணி வந்ததும் அனுபவிப்பானடா
அவன் தேடிய வினையே வீட்டுக்கு வரலாம்
பின்னால் பாரடா

ஆண் : வாழும் மட்டும் நன்மைக்காக
வாழ்ந்து பார்ப்போம் வாடா நைனா
வாழ்வு யார் பக்கம் அது நல்லவர் பக்கம்

ஆண் : காலம் நம்மைப் பார்த்து
கண்ணடித்தால் பதவி வரும்
அதுவே மெதுவாக ஜாடை செய்தால்
சிறையும் வரும்

ஆண் : பலிக்கும் வரையில் மகராஜா
ஆறாம் மடம் ஏழாம் மடம் எட்டாம் மடம்
சுக்கிரனோ சூரியனோ சனி பகவான் தானோ

ஆண் : வாழும் மட்டும் நன்மைக்காக
வாழ்ந்து பார்ப்போம் வாடா நைனா
வாழ்வு யார் பக்கம் அது நல்லவர் பக்கம்

ஆண் : கண்ணன் கம்சனைக் கொல்வதற்கு
பிறப்பெடுத்தான்
கந்தன் சூரனை வீழ்த்துதற்கு
அவதரித்தான்

ஆண் : நமக்கும் இது தான் அவதாரம் ஹஹா
உன் பேரையும் என் பேரையும்
ஊரார் சொன்னால்
சந்திரனும் இந்திரனும் நடுங்கிட வேண்டாமா…..

ஆண் : வாழும் மட்டும் நன்மைக்காக
வாழ்ந்து பார்ப்போம் வாடா நைனா
வாழ்வு யார் பக்கம் அது நல்லவர் பக்கம்

ஆண் : அண்ணன் தம்பிகளும்
நம்மை வெல்வதில்லை
நம்மை தனித் தனியே
எண்ணிக் கொள்வதில்லை

ஆண் : ஒரு தாய் வயிற்றில் மகனானோம்
சாலைகளே காலங்களே சொல்லுங்களே
இருவரிலே ஒருவரையே காணுங்களே…

ஆண் : வாழும் மட்டும் நன்மைக்காக
வாழ்ந்து பார்ப்போம் வாடா நைனா
வாழ்வு யார் பக்கம் அது நல்லவர் பக்கம்

ஆண் : அட ஆடியில் செய்தவன்
ஆவணி வந்ததும் அனுபவிப்பானடா
அவன் தேடிய வினையே வீட்டுக்கு வரலாம்
பின்னால் பாரடா

ஆண் : வாழும் மட்டும் நன்மைக்காக
வாழ்ந்து பார்ப்போம் வாடா நைனா
வாழ்வு யார் பக்கம் அது நல்லவர் பக்கம்
லால லால்லாலா லால லால்லாலா
லால லால்லாலா லால லால்லாலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Bathrakali Utthama Seeli lyrics
  • Bathrakali Utthama Seeli Kaali (1980) Tamil song lyrics
  • Bathrakali Utthama Seeli lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Bathrakali Utthama Seeli
  • Bathrakali Utthama Seeli full lyrics
  • Bathrakali Utthama Seeli meaning
  • Bathrakali Utthama Seeli song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...