
Album: Kaali (1980)
Artists: P. Susheela
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Kaali (1980)
Artists: P. Susheela
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : Ilayaraja
Female : Azhagazhaa Pooththirukku
Aasai Vaikka Theriyalaiyae
Azhagazhaa Pooththirukku
Aasai Vaikka Theriyalaiyae
Aasai Vaikka Theriyaama
Meesai Vechchu Laabamenna
Aasai Vaikka Theriyaama
Meesai Vechchu Laabamenna
Female : Azhagazhaa Pooththirukku
Aasai Vaikka Theriyalaiyae
Female : Aavaaram Poovula Kannu
Devaram Paaduthu Ponnu
Aavaaram Poovula Kannu
Devaram Paaduthu Ponnu
Aadhaaram Theduthu Onnu
Aaththoram Paattukku Ninnu
Female : Karaiyoram Meen Kedakku
Kan Moodi Pora Pokku
Kanni Idhu Malligappoo
Kallaaga Nenaikkiriyae
Female : Azhagazhaa Pooththirukku
Aasai Vaikka Theriyalaiyae
Aasai Vaikka Theriyaama
Meesai Vechchu Laabamenna
Female : Azhagazhaa Pooththirukku
Aasai Vaikka Theriyalaiyae
Female : Kaveri Thanniyirukku
Kaakkaaikku Thaagam Irukkaa
Kaveri Thanniyirukku
Kaakkaaikku Thaagam Irukkaa
Kanneeraa Koopidum Munnae
Sariyaaga Purinjukka Enna
Female : Thaniyaaga Naanirukken
Thonaiyodu Kobamillai
Thaanae Vanthu Kettathunnu
Thangaththukku Madhippillai
Female : Azhagazhaa Pooththirukku
Aasai Vaikka Theriyalaiyae
Female : Aasai Vaikka Theriyaama
Meesai Vechchu Laabamenna
Aasai Vaikka Theriyaama
Laalla Lalaa Laallalalaa
Laalla Lalaa Laallalalaa
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : அழகழகா பூத்திருக்கு
ஆசை வைக்கத் தெரியலையே
அழகழகா பூத்திருக்கு
ஆசை வைக்கத் தெரியலையே
ஆசை வைக்கத் தெரியாம
மீசை வெச்சு லாபமென்ன…
ஆசை வைக்கத் தெரியாம
மீசை வெச்சு லாபமென்ன…
பெண் : அழகழகா பூத்திருக்கு
ஆசை வைக்கத் தெரியலையே
பெண் : ஆவாரம் பூவுல கண்ணு
தேவாரம் பாடுது பொண்ணு
ஆவாரம் பூவுல கண்ணு
தேவாரம் பாடுது பொண்ணு
ஆதாரம் தேடுது ஒண்ணு
ஆத்தோரம் பாட்டுக்கு நின்னு
பெண் : கரையோரம் மீன் கெடக்கு
கண் மூடி போற போக்கு
கன்னி இது மல்லிகப் பூ
கல்லாக நெனைக்கிறியே…..
பெண் : அழகழகா பூத்திருக்கு
ஆசை வைக்கத் தெரியலையே
ஆசை வைக்கத் தெரியாம
மீசை வெச்சு லாபமென்ன…
பெண் : அழகழகா பூத்திருக்கு
ஆசை வைக்கத் தெரியலையே
பெண் : காவேரி தண்ணியிருக்கு
காக்காய்க்கு தாகம் இருக்கா
காவேரி தண்ணியிருக்கு
காக்காய்க்கு தாகம் இருக்கா
கண்ணீரா கூப்பிடும் முன்னே
சரியாக புரிஞ்சுக்க என்ன
பெண் : தனியாக நானிருக்கேன்
தொணையோடு கோபமில்லை
தானே வந்து கேட்டதுன்னு
தங்கத்துக்கு மதிப்பில்லை
பெண் : அழகழகா பூத்திருக்கு
ஆசை வைக்கத் தெரியலையே
பெண் : ஆசை வைக்கத் தெரியாமே
மீசை வெச்சு லாபமென்ன
ஆசை வைக்கத் தெரியலையே
லால்ல லலா லால்லலலா
லால்ல லலா லால்லலலா